Thứ 5, 05/10/2023, 09:20 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vũ Khắc Tiệp xin lỗi vì thái độ không tốt tại phòng cách ly

Vũ Khắc Tiệp xin lỗi vì thái độ không tốt tại phòng cách ly
(Tieudung.vn) - Sau khi bị dư luận chỉ trích nặng nề vì thái độ bất hợp tác cùng phát ngôn chê khu cách ly, Vũ Khắc Tiệp thừa nhận mình sai và coi đây là "bài học lớn cho cuộc đời về sau".

đã gửi lời xin lỗi và cảm ơn trên trang cá nhân sau những sự việc ồn ào vừa qua liên quan tới ý thức tự cách ly trong dịch bệnh COVID-19.

"Trước tiên gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ. Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền.

Vũ Khắc Tiệp xin lỗi vì thái độ không tốt tại phòng cách ly

Vũ Khắc Tiệp vì "ném đá" vì phát ngôn chê nơi cách ly ngột ngạt, khó thở.

Thực sự thấy hạnh phúc với kết quả âm tính của tôi và ekip (kết quả nội bộ) sau khi xét nghiệm chiều hôm qua, và may mắn vì đã không mắc phải một sai phạm nghiêm trọng đáng tiếc nào. Đây cũng là bài học lớn cho cuộc đời về sau.

Sau những ngày này, bản thân cũng đã trưởng thành nhiều về suy nghĩ và nhận thức hơn.

Cảm ơn ban quản lý nơi tôi đang ở. Cảm ơn các y tá, bác sĩ, công an Q2 đã đến khám mỗi ngày trong thời gian cách ly tại nhà. Cảm ơn những ng bạn luôn hỏi thăm và lo lắng. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại khu tập trung Cát Lái Q2. Rất chu đáo và chăm sóc ân cần trong 2 ngày qua.

Tự bản thân phải thấy có trách nhiệm vì cộng đồng hơn nữa sau chuyện này.

Mong cơn đại dịch qua mau, và thế giới lại hoà bình. Xin lỗi phiền tất cả các bạn những ngày qua. Tôi sẽ tạm dừng sử dụng facebook một thời gian", Vũ Khắc Tiệp viết.

Trước đó, “” Vũ Khắc Tiệp bị đưa đi cách ly tại khu tập trung Cát Lái, Quận 2, TP.HCM vì tham gia show tại Italy (vùng đang xảy ra dịch bệnh).

Tuy nhiên, “ông bầu” này không tự nguyện đi cách ly như một số khác. Theo như báo chí phản ánh, cơ quan chức năng phải mất 3 giờ mới thuyết phục được anh lên xe tới khu cách ly.

Trong thời gian ở khu vực cách ly, Vũ Khắc Tiệp gây bức xúc dư luận khi có những không tích cực về điều kiện ở khu cách ly. Trong đoạn video phát trên sóng truyền hình, Vũ Khắc Tiệp nói “cảm thấy rất ngột ngạt”, “không bị bệnh mà đến đây thành bị bệnh”...

Thái độ của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp nhận về nhiều ý kiến trái chiều, những chỉ trích gay gắt vì sự thiếu trách nhiệm với cộng đồng.

Tags:
5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.80365 sec| 786.133 kb