Thứ 2, 27/03/2023, 16:50 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Cát Phượng xin lỗi khán giả vì tung tin sai về dịch Corona

Cát Phượng xin lỗi khán giả vì tung tin sai về dịch Corona
(Tieudung.vn) - Nữ diễn viên hài nhận lỗi khi đưa tin sai về dịch bệnh. Cát Phượng gửi lời xin lỗi khán giả đồng thời khẳng định sẽ chấp hành nghiêm quy định pháp luật.

Chia sẻ với truyền thông, ông Từ Lương - Phó giám đốc Sở và Truyền thông TP.HCM cho biết sáng 10/2, Cát Phượng đã đến Sở để làm việc về hành vi đăng tải thông tin sai lệch liên quan đến dịch corona, gây hoang mang dư luận trước đó.

Đại diện Sở cho biết, diễn viên Cát Phượng có thái độ hợp tác, cầu thị khi làm việc và thừa nhận hành vi không đúng của bản thân khi thông tin sai lệch trên mạng

cát phượng
 

Theo biên bản làm việc với Sở, hành vi đưa tin sai lệch của Cát Phượng vi phạm Điểm e, Khoản 1, Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin mạng. Diễn viên Cát Phượng bị xử phạt hành chính theo Điểm a, Khoản 3, Điều 64 Nghị định số 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện tử.

Sau buổi làm việc với Sở, diễn viên Cát Phượng cũng đã chia sẻ bài viết xin lỗi khán giả và đăng tải hình ảnh văn bản làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM trong sáng cùng ngày.

Trước Cát Phượng, Đàm Vĩnh Hưng đã đến làm việc với Sở Thông tin Truyền thông và đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết đây là bài học đáng nhớ với anh khi phát ngôn trên mạng xã hội. Nam cho hay: “Tôi đã tìm thấy bài học dành riêng cho mình ở sự cố, tai nạn nghề nghiệp lần này và đã không ngần ngại chủ động liên lạc với cơ quan quản lý để trình bày sự việc. Lắng nghe sự cũng như thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của một công dân khi vi phạm pháp luật. Nộp phạt hành chính nghiêm túc và rút cho bản thân. Tôi sẽ chọn lọc và kiểm chứng kỹ các nguồn tin trước khi chia sẻ với mọi người”.

Về phía Ngô Thanh Vân, cô cũng có buổi làm việc với Sở Thông tin Truyền thông vào ngày 7.2. Cũng giống như đồng nghiệp, diễn viên Hai Phượng bị lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi cung cấp nội dung thông tin sai sự thật theo Điểm a, Khoản 3 Điều 64 Nghị định số 174/2013/NĐ-CP ngày 13.11.2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện. Đồng thời, Ngô Thanh Vân phải đính chính lại thông tin không đúng sự thật trên tài khoản mạng xã hội theo đúng quy định pháp luật.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.77847 sec| 778.18 kb