Thứ 5, 05/10/2023, 06:47 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đêm nhạc của danh ca Khánh Ly bị hoãn do dịch Corona

Đêm nhạc của danh ca Khánh Ly bị hoãn do dịch Corona
(Tieudung.vn) - Nhà sản xuất live concert "Chuyện tình" có sự tham gia của ba giọng ca Khánh Ly, Quang Dũng, Hồng Nhung đã quyết định tạm dừng vì dịch virus corona.

Theo kế hoạch, live-concert "Chuyện tình" ghi nhận sự trở về của danh ca Khánh Ly cùng hai giọng ca tên tuổi Hồng Nhung và sẽ diễn ra vào tối 7 và 8-3-2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình sẽ làm sống lại các nhạc phẩm bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng các nhạc sĩ tài danh Vũ Thành An và Ngô Thụy Miên. Tuy nhiên mới đây theo thông tin từ đơn vị tổ chức chương trình, cả hai đêm nhạc trên đều phải dừng lại giữa tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra.

khánh ly
 

Nói thêm về sự thay đổi này, đại diện Ban tổ chức cho biết, mặc dù mọi công việc chuẩn bị đều đã sẵn sàng song để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho cả khán giả lẫn , đơn vị này quyết định tạm thời hủy cả hai đêm diễn, lùi thời điểm tổ chức sang ngày 19 và 20-10-2020, đúng vào dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Còn ở thời điểm hiện tại, dịch bệnh do virus Corona gây ra đang cần được kiểm soát và khán giả cũng chưa sẵn sàng tâm lý để thưởng thức âm nhạc.

Ông Chu Anh Hùng - phó giám đốc Nhà hát lớn Hà Nội - cho biết: "Nhà hát lớn sẽ cùng với Công ty IBgroup tổ chức lại các đêm nhạc khác vào thời điểm hợp lý và rất mong các khán giả cùng với chúng tôi vào thời điểm khó khăn này".

Hai đơn vị tổ chức cho biết họ sẽ hoàn 100% tiền vé cho khán giả từ nay đến 15-2, thông tin được đăng trên fanpage của chương trình.

Không chỉ live concert Chuyện tình phải lùi lịch diễn, hiện nay live concert Modern Talking & Sandra cũng tạm hoãn chưa biết đến ngày nào tổ chức lại. Giới biểu diễn đang lao đao vì dịch virus corona. Những show diễn cuối tuần này dù đã bán vé vẫn đang phấp phỏng theo dõi diễn biến của dịch.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.83932 sec| 773.727 kb