Thứ 3, 29/11/2022, 12:01 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ngô Thanh Vân lại vắng mặt trong cuộc gặp với Sở TT&TT về vụ đưa tin virus corona

Ngô Thanh Vân lại vắng mặt trong cuộc gặp với Sở TT&TT về vụ đưa tin virus corona
(Tieudung.vn) - Sáng 6/2, theo lịch, Ngô Thanh Vân sẽ đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM làm việc sau bài viết sai về dịch virus corona. Tuy nhiên, nữ diễn viên tiếp tục vắng mặt.

Chiều 6-2, ông Từ Lương, Giám đốc Sở – Truyền thông TP HCM, cho biết Ngô Thanh Vân vẫn không có mặt tại sở mà cử người đại diện đến dự.

Đây là lần thứ 2, Ngô Thanh Vân vắng mặt và cử người đại diện khi Sở Thông tin – Truyền thông TP HCM mời làm việc vì đưa thông tin sai về dịch bệnh do virus corona trên mạng . Lần trước là vào ngày 3-2.

ngô thanh vân
 

Ông Từ Lương cho hay Sở Thông tin – Truyền thông TP HCM đã chấp nhận lùi ngày làm việc với Ngô Thanh Vân vào ngày mai, 7-2, hoặc tuần sau.

Theo ông Từ Lương, Sở Thông tin – Truyền thông TP HCM ghi nhận những hợp tác bước đầu của các nhưng sở chỉ làm việc với người có tên trong giấy mời, làm việc trên tinh thần có tình, có lý, giúp nghệ sĩ và đồng hành cùng hệ thống chính trị trong việc phòng chống dịch bệnh và không gây hoang mang, lo sợ cho xã hội.

Được biết vào ngày 31/1, Ngô Thanh Vân đã viết trên trang của mình về thực trạng các hãng hàng không vẫn có chuyến bay từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) về Việt Nam trong khi đại dịch do virus Corona đang diễn ra.

Thực tế Ngô Thanh Vân đã viết sai bởi trước đó Cục Hàng không Việt Nam đã dừng cấp phép các chuyến bay từ Việt Nam đi Vũ Hán và ngược lại. Sau khi biết thông tin mình đưa không chính xác, Ngô Thanh Vân đã gỡ bỏ bài viết trên và đăng lời xin lỗi đến khán giả trên trang Facebook.

Theo ông Thọ, ngày 10/2 tới Thanh tra sở sẽ tiếp tục làm việc với diễn viên Cát Phượng và ngày 11/2 sẽ làm việc với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cũng về những phát ngôn sai liên quan đến dịch cúm do virus Corona gây ra.

Ngoài 3 nghệ sỹ trên, Thanh tra sở TT&TT cũng đã gửi giấy mời cho 14 cá nhân tại TPHCM đã đăng những thông tin sai lệch trên facebook về dịch cúm do virus Corona tới làm việc. 

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.93049 sec| 773.945 kb