Thứ 2, 03/10/2022, 14:21 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ngọc Hân và bạn trai hoãn cưới vì dịch COVID-19

Ngọc Hân và bạn trai hoãn cưới vì dịch COVID-19
(Tieudung.vn) - Đám cưới dự kiến vào ngày 18/3 tới của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai sẽ được hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19.

Theo nguồn tin trên Zing, Ngọc Hân cho biết cô và bạn trai tổ chức lễ dạm ngõ vào tháng 11 năm ngoái. Gia đình hai bên dự định lễ cưới sẽ diễn ra trong tháng 3/2020. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh hiện tại, Ngọc Hân và chồng tương lai quyết định lùi ngày cưới.

Ngọc Hân và bạn trai hoãn cưới vì dịch COVID-19
Ngọc Hân và bạn trai hoãn cưới vì dịch COVID-19.

"Chúng tôi quyết định hoãn cưới cho đến khi nào dịch COVID-19 được kiểm soát. Ban đầu, tôi và anh ấy có buồn một chút. Nhưng quan trọng nhất vẫn là đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình, gia đình và cả khách mời. Tôi không muốn mọi người đi ăn cưới với tâm trạng lo lắng, bất an. Trong tiệc cưới, cô dâu và chú rể phải đeo khẩu trang, tôi cũng không yên tâm", Ngọc Hân nói.

Được biết bạn trai của Ngọc Hân đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Người đẹp phủ nhận nhà chồng thuộc hàng đại gia mà chỉ là gia đình công chức nhà nước bình thường. Anh là nhân vật xuất hiện trong bộ cùng Hoa hậu Việt Nam hồi tháng 9.2017. Sau đó, đến năm 2018, Ngọc Hân đăng tải trên Instagram bức ảnh chụp cùng bạn trai. Cô vui vẻ tiết lộ được cầu hôn dịp Valentine nhưng bạn trai muốn kín tiếng nên không cho thông tin với báo chí.

Ngọc Hân sinh năm 1989, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau khi tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật công nghiệp (Hà Nội) năm 2013, Hà Nội bắt đầu thiết kế . Trước đó, trong một bài phỏng vấn, bày tỏ mong muốn tìm được một người đàn ông tốt bụng, luôn dành cho cô sự tôn trọng cả về con người lẫn công việc. Người đẹp : "Sự rung động tình cảm cũng quan trọng nhưng đó không phải sợi dây duy nhất duy trì mối quan hệ. Tôi nghĩ cách gọi ''bạn đời'' thể hiện tất cả. Ngoài , hai người cần có sự trân trọng cũng như thấu hiểu, với nhau thì mối quan hệ mới trở nên lâu dài".

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.80090 sec| 772.836 kb