Thứ 4, 04/10/2023, 10:44 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Dịch Covid-19: Huỳnh Hiểu Minh tự cách ly

Dịch Covid-19: Huỳnh Hiểu Minh tự cách ly
(Tieudung.vn) - Huỳnh Hiểu Minh xác nhận sau nhiều đồn đại về việc anh bị cách ly do dịch bệnh Covid-19 bùng phát.

Mới đây trên trang cá nhân, Huỳnh Hiểu Minh đăng tải bài viết thông báo mình đang được cách ly tại một khách sạn ở Thành Đô, Tứ Xuyên vì dịch Covid-19. 

huỳnh hiểu minh
 

Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh bị kẹt ở Tứ Xuyên từ ngày 25/1 khi cùng đoàn phim tới đây quay bộ phim "Quý ông nguy cấp". Tuy nhiên, đến ngày 27/1 đoàn phim thông báo ngừng quay theo quy định của các cơ quan chức năng nhằm phòng chống dịch bệnh lây lan và anh cùng các nhân viên trường quay đều phải tự cách ly ở Tứ Xuyên.

“Chúng tôi buộc phải lưu lại ở một khách sạn tại địa phương để thực hiện biện pháp tự cách ly. Đã nhiều ngày trôi qua, mọi người dần quen với sinh hoạt. Bản thân tôi cũng tranh thủ rèn luyện sức khỏe, đọc kịch bản để chuẩn bị tốt cho vai diễn của mình. Hết dịch, quay phim xong, tôi nhất định tận hưởng thời gian bên gia đình", Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ.

Ngôi sao “Lộc đỉnh ký” nói anh nhớ vợ con và gia đình nhưng đây là biện pháp tốt nhất để bảo vệ bản thân và mọi người nên đã nghiêm túc chấp hành. Trước đó, vào ngày 31/1 anh cùng các thành viên đoàn phim quay MV động viên y bác sĩ và đồng bào Trung Quốc vượt qua cơn dịch.

Dù bị cách ly, Huỳnh Hiểu Minh và vợ vẫn nỗ lực quyên góp tiền bạc, vật chất động viên Vũ Hán như: 1 triệu nhân dân tệ (3,3 tỷ đồng) cùng xe cứu thương, vật tư y tế và 1.250 kg bột mì tới cho các bác sĩ và nhân viên y tế tại Vũ Hán.

Trước đó, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích ‘keo kiệt” vì quyên góp 20 vạn tệ. Con số này được cho là ít ỏi so với những khác cũng như thu nhập lên đến hàng trăm triệu mỗi năm của cặp đôi. Ngay sau đó, họ đã ủng hộ thêm 80 vạn tệ, nâng tổng số tiền quyên góp lên 1 triệu nhân dân tệ.

Trong nhiều ngày qua, các nghệ sĩ Hoa ngữ cũng lần lượt có nhiều động thái nhằm chống chọi với tình hình đại dịch. Lưu Đức Hoa, Lê Minh, Thái Y Lâm hủy sô diễn vì lo ngại tình trạng lây nhiễm nơi đông người. Trong khi đó, các nghệ sĩ Cổ Thiên Lạc, Châu Kiệt Luân, Lưu Diệc Phi,... tổ chức quyên góp tiền bạc, vật phẩm y tế và kêu gọi mọi người bảo vệ bản thân.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.94990 sec| 773.086 kb