Thứ 6, 30/09/2022, 20:06 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Song Hye Kyo bị yêu cầu cách ly dịch COVID-19

Song Hye Kyo bị yêu cầu cách ly dịch COVID-19
(Tieudung.vn) - Trở về từ Italy - ổ dịch COVID-19 lớn nhất châu Âu Song Hye Kyo bị khán giả yêu cầu cách ly.

Sáng 1/3, Osen đưa tin một vừa trở về từ Tuần lễ Milan, Italy bị chẩn đoán nhiễm nCoV. Song Hye Kyo là cái tên được nhắc đến nhiều nhất do vừa tham dự show thời trang Bottega Veneta tại Milan ngày 22/2. Diễn viên không đeo khẩu trang và có biện pháp bảo vệ nơi đông người tại sự kiện.

Song Hye Kyo bị yêu cầu cách ly dịch COVID-19
Song Hye Kyo bị yêu cầu cách ly dịch COVID-19

Trên Naver, khán giả nói: "Yêu cầu Song Hye Kyo phải cách ly, cô ấy đi từ vùng dịch về nên tránh lây nhiễm cho người khác". "Italy là ổ dịch lớn nên Song Hye Kyo hay bất kỳ nghệ sĩ nào tới Milan đều phải cách ly"...

Ngoài Song Hye Kyo, Park Min Young, Han Ye Seul, IU, Lisa (Black Pink)... cũng tham dự Tuần lễ thời trang. Khoảng 30 người Hàn Quốc tới Milan đều ở chung một khách sạn, khả năng lây nhiễm cao, theo Osen. Hiện phía các nghệ sĩ chưa phản hồi dư luận về tình trạng sức khỏe. 

Không chỉ bị yêu cầu cách ly, Song Hye Kyo còn chịu nhiều người chỉ trích vô tâm với quê nhà. Một người viết: "Khi Vũ Hán, Trung Quốc bị dịch Covid-19, cô quyên tiền ủng hộ, đăng bài động viên người Vũ Hán. Vậy mà khi Daegu là tâm dịch, cô không hề đăng bài trên Instagram. Lý do là gì?". Số khác còn nặng nề yêu cầu Song Hye Kyo "quay về với Trung Quốc đi". Trước ồn ào của công chúng, Song Hye Kyo khóa bình luận trong bài ủng hộ Vũ Hán.

Song Hye Kyo là màn ảnh Hàn, được khán giả yêu mến với Ngọn gió đông năm ấy, Ngôi nhà hạnh phúc, Trái tim mùa thu, Hậu duệ mặt trời... Cô kết hôn với tài tử Song Joong Ki năm 2017 và vừa hoàn tất thủ tục ly hôn hồi tháng 7/2019. Hơn nửa năm nay, cô đi học ở Mỹ, rất ít khi về Hàn Quốc.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
4.09865 sec| 764.672 kb