Thứ 2, 03/10/2022, 09:41 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 42: Bà Cúc sốc khi gọi đến nhận xác Châu

"Hướng dương ngược nắng" tập 42: Bà Cúc sốc khi gọi đến nhận xác Châu
(Tieudung.vn) - Bà Cúc sốc khi nghe ông Quân báo tin người ta gọi đến nhận diện xác dạt vào mạn sông.

Ở tập trước,  biến cố tiếp tục xảy ra với tập đoàn Cao Dược; toàn bộ số thảo dược trồng được đều vàng lá, héo úa và chết trong 2 ngày. Đây chính là vườn thảo dược do ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung) đầu tư trong lúc khó khăn. Có vẻ Trí là người gây ra việc này.

"Hướng dương ngược nắng" tập 42: Bà Cúc sốc khi gọi đến nhận xác Châu

Trong một phân cảnh, Minh (Lương Thu Trang) hỏi Trí (Đình Tú): “Có phải ai đó gây áp lực cho em rồi ép em phải làm như thế không?”. Trí thừa nhận, nếu anh không làm như thế thì không chỉ cây chết đâu, mà cả 2 chị em cùng chết.

Vì chuyện vườn thảo dược chết, Minh về gặp bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) nhận trách nhiệm, xin đình chỉ công tác.

“Đình chỉ, còn thằng em cô nó được quyền bình an vô sự. Bất cứ ai có liên quan đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước Cao Dược. Nếu chị em cô cứ là điểm yếu để cho đối thủ khai thác thì dòng máu trong chị em cô có là gì, cũng không có đất sống ở đây đâu” – bà Bạch Cúc bực tức nói.

Tập 42 "Hướng dương ngược nắng" lên sóng tối nay, 17/3, bà Cúc (NSND Thu Hà) sốc khi nghe ông Quân (Phạm Cường) hốt hoảng báo tin: "Người ta đã nhìn thấy hai cái xác dạt vào mạn sông, người ta gọi chúng ta đến nhận diện". Nghe xong bà Cúc khóc gọi tên Châu trong vô vọng.

"Hướng dương ngược nắng" tập 42: Bà Cúc sốc khi gọi đến nhận xác Châu

Rối bời và lo lắng không biết cái xác sắp nhận có phải Châu không khiến Ngọc (Quỳnh Kool) cũng gần như gục ngã. Cô khóc nói với mẹ: "Nếu như chị Châu.... thì sẽ ra sao hả mẹ? Con cứ vô dụng thế này liệu mẹ có chống đỡ nổi không ạ?".

Thấy Ngọc biết nghĩ cho mình, bà Cúc được an ủi phần nào. "Mẹ đã kỳ vọng ở các con rất nhiều. Nói đã từng thất vọng chưa thì chắc chắn là có. Nhưng những lúc thế này mẹ mới thấy hạnh phúc của mẹ chỉ đơn giản là sự bình an cho các con thôi", bà ôm Ngọc nói. 

Cũng trong tập này,  bà Bạch Cúc đã lớn tiếng công bố : “Các cậu có biết lý do tại sao cậu Trí đây bỏ thuốc diệt cỏ vào dược liệu không. Là vì là điểm yếu của cậu ta nằm trong tay của lão Vụ. mà điểm yếu đó là 2 đứa này không phải là con anh Đạt. Các anh hãy nhanh chóng tống cổ 2 đứa ngoại lai này ra khỏi nhà tôi”.

Trong khi ông Quân hét lên: “Này Cúc, từ từ đã, việc này phải cẩn thận”. Bởi vì chính ông Quân là người đi xét nghiệm AND của Minh, và xác nhận kết quả cô là con cháu Cao gia. Điều không hay nữa đã xảy ra, đứng trên cầu thang nghe toàn bộ sự việc, ông Cao Phan đã ngã lăn ra. Có vẻ đây là lần đột quỵ thứ 2, rất nguy hiểm cho một người có tuổi cao như ông Cao Phan.

Sau sự việc này, Minh đã thú nhận với ông Quân: “Thực ra chú đúng, mà cô Cúc chẳng sai đâu ạ. Cháu và Trí là chị em sinh đôi cùng mẹ khác cha”. Trí đã đứng ngoài và nghe được toàn bộ lời thú nhận của Minh với ông Quân.

“Hướng dương ngược nắng” tập 42 (tập 12 phần 2) sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 ngày 17/3 trên kênh VTV3.

Tags:
5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.60982 sec| 781.305 kb