Thứ 5, 06/10/2022, 11:24 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương" tập 15, phần 2: Mẹ Đức xúi con trai bỏ Thu

"Trở về giữa yêu thương" tập 15, phần 2: Mẹ Đức xúi con trai bỏ Thu
(Tieudung.vn) - Mẹ Đức xúi con trai bỏ vợ để về quê lấy người khác; bà Sính mắng con gái vì cho rằng Yến qua lại với tình cũ.

Ở tập trước,  Yến buồn chán đi bar với đứa em. Cô uống say và được Tú - tình cũ đưa về. Yến trong cơn say đã ôm hôn tình cũ trong sự bối rối của Tú. Trong khi đó Toàn gọi điện thì Yến không thể tha thứ được nữa bởi cô quá thất vọng.

"Trở về giữa yêu thương" tập 15, phần 2: Mẹ Đức xúi con trai bỏ Thu

Trở về giữa yêu thương tập 15 phần 2 hé lộ c chồng Thu xúi con trai kiếm vợ mới hoặc bà sẽ về quê kiếm vợ cho Đức: “Anh liệu liệu mà lo thu xếp dứt điểm đi, rồi phải kiếm đứa khác chứ. Cái Hạnh con gái anh rồi nó đi lấy chồng, sau này anh già yếu ai chăm sóc. Rồi chả mấy chốc già chát, lực bất tòng tâm con ạ. Thôi được rồi, để mẹ về quê mẹ tìm cho một đám”.

Ở một diễn biến khác thì ông Phương hình như đã biết chuyện của vợ chồng Toàn - Yến. Trong khi Thu không muốn vô tâm với vợ chồng em trai thì lần này ông Phương cứng rắn hơn: “Nếu như hai đứa tự chủ động được, bố con mình không cần phải can thiệp. Bố lại nghĩ con đang lo lắng quá đấy. Chúng ta quen ném cho thằng Toàn một cái phao khi nó bị đuối nước nhưng đó không phải là cach tốt nhất. Cách hay nhất là nó tự biết bơi”.

Tú (Đăng Dũng) đưa về nhà mẹ trong lúc uống say, Yến (Việt Hoa) không nhớ những gì mình đã làm. Tuy nhiên, cô đã bị mẹ là bà Sính (Thanh Tú) gay gắt chỉ trích vì qua lại với tình cũ. 

"Trở về giữa yêu thương" tập 15, phần 2: Mẹ Đức xúi con trai bỏ Thu

Bà Sính trách: "Mẹ nói thật nhớ, nhìn cái cảnh mày quàng tay qua cổ thằng Tú xong rồi mày say không biết gì, mẹ mà là thằng Toàn, mẹ vả cho mày vỡ mồm. Mày cặp kè với thằng Tú đúng không? Đang yên bình hạnh phúc tự dưng lại dở cái thói lăng loàn ra!".

Ở một phân đoạn khác, Thu đã tìm gặp Đức (Bá Anh) hỏi lấy lại 300 triệu đồng. Cô giải thích: "Em cần anh đưa lại cho em 300 triệu. Việc này em cũng đang phải giấu bố. Thằng Toàn nó lao vào cờ bạc, cá độ phải đặt xe, phải vay tiền của đen. Bây giờ em cũng đang phải xoay xở để cứu nó đây".

Nghe xong, Đức hoảng hốt: "Anh sẽ về nói với mẹ. Nhưng mà anh nói thật nhớ, 10 thằng cờ bạc thì đến 9 thằng bán nhà đấy. Thằng Toàn mới bập vào đã phải đặt xe. Thế này em phải tính lại đi chứ trò cờ bạc này đỏ đen này nó đã dính vào, nó ngấm vào máu, không dứt được đâu".

Phim Trở về giữa yêu thương tập 15 phần 2 còn có tình tiết Tú gặp Yến nói chuyện sau “sự cố” ôm hôn… Có vẻ như Tú rất muốn tìm hiểu cuộc sống của Toàn - Yến. Và anh vẫn muốn giữ mối quan hệ bạn bè với tình cũ.

Phim Trở về giữa yêu thương tập 15 phần 2 tối nay 15/3 lúc 21 giờ trên VTV1 Thu sẽ ly hôn để Đức cưới vợ mới? Toàn sẽ “tự bơi” như thế nào?

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
3.11153 sec| 777.469 kb