Chủ nhật , 24/09/2023, 11:24 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương tập 13, phần 2": Toàn tiếp tục "dấn thân" vào cá độ

"Trở về giữa yêu thương tập 13, phần 2": Toàn tiếp tục "dấn thân" vào cá độ
(Tieudung.vn) - Toàn bị bạn dụ dỗ vay tiền để chơi cá độ thì bị Yến phát hiện ra.

Ở tập trước, Toàn được một người phụ nữ, là khách hàng của vợ giúp đỡ một khoản tiền lớn. Khi hỏi về lý do, vị khách hàng này cho biết: “Em bảo với chị là mình đang khó khăn còn gì? Em cứ cầm tạm để giải quyết việc trước. Sau này chị lấy cái gì thì trừ tiền vào cũng được. Hoặc sau này, bạn chị có nhờ em chụp mẫu thì coi như là chị thanh toán trước cho em”. Thấy toàn tỏ ra e ngại, nữ khách hàng đã nói: “Với chị tiền không thành vấn đề, quan trọng là nói chuyện có hợp hay không”.

"Trở về giữa yêu thương tập 13, phần 2": Toàn tiếp tục "dấn thân" vào cá độ

Trong khi Toàn đang xoay sở đủ cách để kiếm tiền, thậm chí bằng con đường khong chính đáng, Yến lại đang tư tưởng đến . Toàn đã vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa Yến và mẹ vợ. Trong đó, Yến hết lời khen ngợi: “Anh Tú giờ toàn mặc hàng hiệu, đi xe xế xịn, chẳng bù cho ngày xưa quần áo xộc xệch đi làm thêm”. Khi biết được chuyện, Toàn bỏ việc vì người yêu cũ làm sếp, Yến đã nhận xét: “Hóa ra nghỉ việc là vì sĩ diện, thảo nào ai hỏi không chịu nói, cứ ngấm ngầm”.

Gặp vợ, Toàn đã rất tức giận và thừa nhận rằng mình vì sĩ diện nên bỏ việc. Yến khi biết chồng nghe được cuộc nói chuyện và bị chồng trì triết đã nói: “Anh chỉ vì tự ái, sĩ diện của đàn ông bỏ việc thật chẳng ra làm sao… Anh bỏ việc chỉ vì người yêu cũ của vợ làm quản lý của mình. Anh Toàn, em đã nói với anh là mình nghèo thật nhưng không được phép hèn”.

Sau biến cố của gia đình, Yến tìm gặp người bạn thân và : “Bây giờ mới thấy sức chịu đựng của bố chồng chị kinh khủng. Sau bao biến cố mà ông lúc nào cũng là người sẵn lòng vì con cái”.

Trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 13 tiếp tục khai thác mâu thuẫn và các vấn đề của gia đình ông Phương (NSND Trung Anh). Theo đó, ông Phương đã quyết định bán xe của gia đình cho một người đồng nghiệp làm cùng công ty cũ. Nghe bố nói vậy, Toàn vừa ngạc nhiên, vừa lo lắng vì anh đã nói dối bố để đem xe ô tô đi.

"Trở về giữa yêu thương tập 13, phần 2": Toàn tiếp tục "dấn thân" vào cá độ

Cụ thể, Toàn ngăn bố: "Thôi, bố bán làm gì, để xe ở nhà còn đi việc ạ".

Tuy nhiên, ông Phương kiên quyết: "Bố bây giờ đi đâu thì đã có chú Hùng đến đón. Còn 2 đứa có dùng gì đến xe đâu. Mà này, để thế mối tháng tốn ối tiền đấy. Nếu con không bận, bố hẹn chú chiều đến xem xe".

Trong một phân đoạn khác, Toàn tiếp tục "dấn thân" vào con đường cá độ. Theo đó, người bạn của anh đã dụ anh chơi thêm một "kèo thơm", đảm bảo ăn chắc. Tuy nhiên, vì đã "trắng túi" nên Toàn có phần do dự. Người này mới đưa cho anh cọc tiền và nói: "Đừng nói chuyện tiền nóng với em. Đây này, em nghiên cứu rồi, cực ngon".

Đúng lúc này, Yến bất ngờ xuất hiện từ phía sau và đã nghe hết cuộc nói chuyện giữa Toàn và bạn. Cô bàng hoàng: "Anh đang làm trò gì thế hả Toàn?" 

Thấy Yến xuất hiện, cả Toàn và bạn đều bất ngờ. Người bạn đã rời đi ngay sau đó, để lại 2 vợ chồng anh nói chuyện với nhau. Sau quá nhiều biến cố, Yến lúc này đã mất hết kiên nhẫn với Toàn, cô tức giận: "Anh giải thích cái gì? Cờ bạn, nợ nần, anh nghĩ tôi còn đủ kiên nhẫn để nghe anh nói à? Tôi thật không hiểu nổi anh là cái loại người gì nữa?".

Phim Trở về giữa yêu thương tập 13 phần 2: Yến sẽ ly hôn Toàn? Ông Phương sẽ xử lý Toàn thế nào nếu biết chiếc xe đã bị con trai mang đi cầm?

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.87913 sec| 789.688 kb