Thứ 6, 22/09/2023, 05:08 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vincenzo của Song Joong Ki bị cư dân mạng Trung Quốc tẩy chay

Vincenzo của Song Joong Ki bị cư dân mạng Trung Quốc tẩy chay
(Tieudung.vn) - Vì một câu thoại mà Vincenzo của Song Joong Ki đang bị cư dân mạng Trung Quốc tẩy chay.

Bộ phim Vincenzo của Song Joong Ki đang bị cư dân mạng Trung Quốc tẩy chay do có tình tiết được cho là bôi nhọ đất nước này. Cụ thể, trong tập đầu tiên của Vincenzo có cảnh nam chính Song Joong Ki đàm phán với một người đàn ông Ý nhằm giải quyết mâu thuẫn băng nhóm. Người đàn ông Ý đã lên tiếng mắng nam chính: "Về nước đi, đồ Trung Quốc chết tiệt." Nhiều cư dân mạng đất nước tỷ dân cho rằng ekip sản xuất phim Hàn Quốc có ý đồ riêng nhằm bôi nhọ, xúc phạm người Trung Quốc. 

Vincenzo của Song Joong Ki bị cư dân mạng Trung Quốc tẩy chay

Cụ thể ngay trong tập đầu tiên, nam chính Vincenzo (Song Joong Ki thủ vai) đã đi đàm phán với một ông trùm Ý nhằm giải quyết mâu thuẫn băng nhóm. Tên này lớn tiếng mắng Vincenzo: “Về nước đi, đồ Trung Quốc chết tiệt".

Từ chi tiết này, netizen xứ Trung cho rằng nhà sản xuất Vincenzo cố ý mượn lời kịch bản để bôi nhọ danh dự của họ. Netizen Trung kêu gọi tẩy chay phim của Song Joong Ki và cho rằng đây không phải lần đầu, Hàn Quốc xúc phạm người Trung Quốc. Bên cạnh đó, cũng có người thẳng thắn cho rằng khi Vincenzo nói câu: “Mày sẽ sớm trả giá sớm cho việc lăng mạ người châu Á" cho thấy biên kịch phim không cố ý phân biệt chủng tộc.

Vincenzo là bộ phim hành động, tội phạm xoay quanh Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) - một và là người pháp luật cho ông trùm mafia ở Ý. Anh là một người thông minh nhưng cũng rất lạnh lùng, được ông trùm coi trọng vì có thể đưa ra những chiến lược không ai ngờ tới và sẵn sàng trừng phạt những người mắc sai lầm với mình mà không cần phải đắn đo. Tuy nhiên, sau khi ông trùm qua đời, Vincenzo bị tổ chức truy lùng để thanh trừng nên anh đã quay trở về Hàn Quốc, nơi mà mình đã bị bỏ rơi khi còn nhỏ.

Ngay khi trở về, anh đã gặp được nữ luật sư Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) và thực tập sinh Jang Joon Woo (Taecyeon của 2PM). Họ đã hợp sức cùng nhau chống lại những kẻ ác nhưng pháp luật không thể trừng trị bằng những phương pháp “ngầm”. 

Vincenzo không phải là một bộ phim truyền hình theo motif “thiện thắng ác” quen thuộc. Thay vào đó, bộ phim sẽ dùng phương châm “lấy cái ác trừng trị cái ác”, để mafia trừng trị những kẻ bất lương, làm người xem cảm thấy vô cùng sảng khoái. 

Đặc biệt, người làm được điều đó lại chính là một luật sư - người nắm vững luật pháp rõ ràng hơn bất cứ ai và từng tư vấn chiến lược cho ông trùm mafia. Chính vì vậy nên câu chuyện được kể trong phim cũng sẽ diễn ra đầy bất ngờ, khó đoán trước, làm người xem phải bật cười trước những tình tiết thú vị được lồng ghép vô cùng khéo léo. 

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.38450 sec| 781.484 kb