Thứ 7, 30/09/2023, 22:02 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 40: Châu có thực sự đã chết?

"Hướng dương ngược nắng" tập 40: Châu có thực sự đã chết?
(Tieudung.vn) - Hướng dương ngược nắng tập 40 tiếp tục xoay quanh câu chuyện liệu Châu đã chết thật hay chỉ là giấc mơ của ai đó?

Ở tập trước,  cuối cùng thì Kiên cũng nghe tin Châu qua đời từ chính miệng bà Cúc. Sau khi đối chất chuyện quá khứ trong bệnh viện, bà Cúc đã đau đớn tiết lộ tin này cho Kiên. Bà nói rằng kể cả bà có hủy hoại hay phá nát hạnh phúc gia đình Kiên như anh buộc tội, thì đáng lẽ ra anh nên nhắm thẳng vào bà, chứ không phải là cướp Châu đi như vậy. "Châu đã chết rồi! Sau khi đâm cậu nó đã nhảy xuống sông tự tử, cậu hài lòng chưa? Cậu hài lòng chưa?" - Những lời của bà Cúc như nhát dao đâm vào tim Kiên, khiến anh gục ngã.

"Hướng dương ngược nắng" tập 40: Châu có thực sự đã chết?

Những ngày sau đó là chuỗi ngày chìm trong đau khổ của Kiên. Anh đến dòng sông nơi người ta nhìn thấy Châu lần cuối, vừa khóc vừa nhớ lại những lời trước kia cô nói với anh lúc chia tay, rằng dù cô yêu anh đến thế nào thì cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng, rằng anh không xứng với cô... "Em nói đúng, anh không xứng đáng!" - Kiên nói khi nước mắt tuôn rơi.

Về lại căn nhà chỉ có một mình mình, Kiên ngồi ôm đôi giày kỷ niệm của Châu mà lòng như đã chết. Đến cả những cuộc của Hoàng, Kiên cũng chẳng buồn nghe. Mới đây thôi, lòng anh còn ngùn ngụt lửa trả thù, vậy mà dường như hiện tại, chẳng còn điều gì khiến anh tha thiết nữa.

Vậy nhưng kế hoạch đã đặt ra thì vẫn phải thực hiện. Cuối cùng Kiên cũng gặp Hoàng để tiếp tục bàn chuyện lật đổ Cao Dược. Lúc này, Hoàng mới giới thiệu một nhân vật mới "nhập team" với Kiên - Hoàng, không ai khác chính là... Vỹ. Nhìn thấy Vỹ, Kiên chẳng vui vẻ gì, nhưng cực chẳng đã vẫn phải cùng hội cùng thuyền với hắn ta lúc này. Khán giả chỉ có một thắc mắc rằng, nếu biết Vỹ đã cưỡng bức Châu, liệu Kiên còn có thể ung dung ngồi đó mà hợp tác với hắn?

Trích đoạn Hướng dương ngược nắng tập 40 cho thấy phim tiếp tục xoay quanh cái chết của Châu.  Theo đó, Châu đã xuất hiện trước cửa nhà Kiên (Hồng Đăng) trong lúc anh có vẻ mê man nửa mơ nửa tỉnh. 

"Hướng dương ngược nắng" tập 40: Châu có thực sự đã chết?

Kiên không rõ mình mơ hay thực nhưng anh nhìn thấy rõ Châu trong bộ đồ đen, khuôn mặt vô hồn nhìn anh chằm chằm. Châu không nói gì mà cứ chỉ nhìn Kiên như thế. Như để nói lời tạm biệt cuối cùng, Kiên mang một bó hoa tang ra sông thả cho Châu. 

Còn Minh, cô cũng buồn bã đứng trước bàn thờ khói hương nghi ngút trong căn nhà sống khi còn bé như tiếp tục chịu tang Châu. 

Ngoài ra, tập này còn có cảnh Minh đứng trước bàn thờ cầu nguyện. Bà Bạch Cúc cùng Ngọc (Quỳnh Kool) đứng lễ tại một ngôi chùa. Và cuối cùng là cảnh Kiên buồn bã ném một bó hoa trắng xuống sông. Chuỗi hình ảnh không lời đó khiến khán giả tin cái chết của Châu và Phúc chỉ là một giấc mơ của ai đó.

Hướng dương ngược nắng tập 40 với nhiều câu hỏi được trả lời sẽ lên sóng VTV3 vào 21h30 tối thứ 2, 15/3. 

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.00085 sec| 789.781 kb