Thứ 5, 06/10/2022, 12:03 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 41: Minh dằn mặt Kiên và Hoàng

"Hướng dương ngược nắng" tập 41: Minh dằn mặt Kiên và Hoàng
(Tieudung.vn) - Minh lập tức đến tìm gặp cả Hoàng và Kiên để dằn mặt sau khi cho rằng họ bắt tay nhau để hại Trí.

Ở tập trước,  cái chết của Châu và Phúc tại bờ sông chỉ là giấc mơ của Minh. Trong giấc mơ đó, Minh còn thấy bà Bạch Cúc cầm dao đâm Trí đến chết rồi gào thét hãy trả lại mạng sống cho con tôi.

"Hướng dương ngược nắng" tập 41: Minh dằn mặt Kiên và Hoàng

Sự mất tích của Châu còn khiến Kiên thê thảm. Anh chìm đắm trong men rượu. Trong lần nửa tỉnh nửa say, Kiên thấy Châu về tìm mình. Chạy theo với lấy cô, nhưng lại không thể chạm vào. Kiên mệt mỏi thốt lên: “Châu, anh thua rồi. Tại sao em lại trừng phạt anh như thế, anh thua rồi”. Sau đó là hình ảnh Kiên mang bó hoa trắng lên con cầu, thả xuống dòng sông như để tưởng nhớ Châu. Còn bà Bạch Cúc và Ngọc cũng lên chùa cầu nguyện.

Nói về chuyện của Châu, ông Quân có thông tin người của công ty không thể nào tìm được tung tích của Phúc và Châu. Ông Quân bày tỏ, mọi chuyện rất lạ, sau nhiều ngày nếu là điềm không lành thì xác cũng phải nổi lên, hoặc là mất tích thì sau khi an toàn Phúc cũng liên lạc về với ông. Nhưng đến nay, tung tích của 2 người đều không có. Ông Quân nói rằng bà Bạch Cúc không thể im lặng mãi, cần phải có công bố. Nhưng bà Cúc cho rằng bà phải cố lăn vào công việc để suy nghĩ, để nhớ về Châu. Vì bây giờ bà là chỗ dựa vững chãi nhất còn lại của nhà họ Cao.

Ngoài ra, bà Bạch Cúc cũng đã điều tra ra lai lịch của Hoàng, người đứng sau anh – người cha, cũng là một ông chủ tài phiệt, sở hữu khối tài sản lớn. Tổng Giám đốc tập đoàn Cao Dược cũng mập mờ hiểu về mục đích của Hoàng với Cao Dược.

Tập 41 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối nay, 16/3 chủ yếu xoay quanh nhân vật Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú). Không rõ Trí đã bị ai gây áp lực khi gây ra chuyện ở vườn thảo dược khiến anh chàng phải chịu trách nhiệm lớn trước ban giám đốc. Tuy nhiên khi Minh gặng hỏi Trí nói úp mở nếu cậu không làm thế thì không chỉ cây chết mà cả hai chị em cùng chết.

"Hướng dương ngược nắng" tập 41: Minh dằn mặt Kiên và Hoàng

Đứng ra nhận trách nhiệm thay em, Minh đề nghị bà Cúc (NSND Thu Hà) hãy đình chỉ công tác của mình với lý do là người đứng đầu nên sẽ chịu trách nhiệm. Tuy nhiên bà Cúc lập tức dằn mặt Minh. "Đình chỉ? Thế còn thằng em cô nó được quyền bình an vô sự à? Bất cứ ai có liên quan đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước Cao Dược. Tôi nói luôn, nếu chị em cô là điểm yếu để đối thủ khai thác và tấn công thì dòng máu trong chị em cô có là gì cũng không có đất sống ở đây đâu".

Ông Cao Phan nói với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà): “Bố đã hẹn rồi, cuối tuần này sẽ đến nhà làm di chúc, Mặc dù con bé Châu có trở về hay không thì bố cũng không quên phần của nó”.

Có vẻ như Hoàng (Việt Anh) và Kiên (Hồng Đăng) đã bắt tay nhau để khiến Trí bị dính đòn oan. Minh lập tức đến tìm gặp cả hai người dằn mặt. "Đừng bao giờ để nó biết nó là em trai cùng cha khác mẹ với một thằng khốn nạn máu lạnh như anh. Nó bất hạnh như thế là quá đủ rồi", Minh nói với Kiên. 

Đồng thời, cô cũng không quên từ chối Hoàng thẳng thừng và cho Hoàng là "cái gai trong mắt".

Hoàng và Kiên đã làm gì khiến Minh nổi giận như vậy? Trí đã gây chuyện gì ở Cao Dược? Minh sẽ chịu trách nhiệm thay Trí như thế nào? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 41 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay, 16/3. 

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.08338 sec| 781.195 kb