Thứ 5, 06/10/2022, 11:31 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương" tập 16 phần 2: Yến có tha thứ cho Toàn?

"Trở về giữa yêu thương" tập 16 phần 2: Yến có tha thứ cho Toàn?
(Tieudung.vn) - Toàn vẫn chưa nhận ra được mình sai liệu Yến có tha thứ cho chồng là diễn biến trong "Trở về giữa yêu thương" tập 16 phần 2.

Ở tập trước,  mẹ chồng Thu xúi con trai kiếm vợ mới hoặc bà sẽ về quê kiếm vợ cho Đức: “Anh liệu liệu mà lo thu xếp dứt điểm đi, rồi phải kiếm đứa khác chứ. Cái Hạnh con gái anh rồi nó đi lấy chồng, sau này anh già yếu ai chăm sóc. Rồi chả mấy chốc già chát, lực bất tòng tâm con ạ. Thôi được rồi, để mẹ về quê mẹ tìm cho một đám”.

Tú gặp Yến nói chuyện sau “sự cố” ôm hôn… Có vẻ như Tú rất muốn tìm hiểu cuộc sống của Toàn - Yến. Và anh vẫn muốn giữ mối quan hệ bạn bè với tình cũ.

"Trở về giữa yêu thương" tập 16 phần 2: Yến có tha thứ cho Toàn?

Trong phim Trở về giữa yêu thương tập 16 phần 2 tiếp tục hé lộ cảnh Toàn mua quà sinh nhật tặng Yến. Anh còn háo hức nói rằng đã dốc cạn tài khoản để mua món quà vợ thích nhưng đáp lại thì Yến vẫn rất cay nghiệt: “Anh nghĩ là tôi ham hố mấy thứ vật chất như thế này à. Đúng là tôi thích cuộc sống giàu sang, tôi cũng rất thích những thứ đồ đẹp và đắt tiền. Nhưng những thứ đó phải mua được từ chính đồng tiền mình làm ra chứ không phải những đồng tiền kiếm được bằng cờ bạc….”.

Nghe vợ nói vậy, Toàn phật ý và vẫn chưa chịu nhận mình sai: "Anh làm như thế là vì ai? Anh cũng muốn kiếm tiền để lo cho vợ mình một cuộc sống sung túc đầy đủ. Hay ít ra là mua những món đồ mà em mong muốn. Như thế là sai à?"

Trong một phân đoạn khác, Tú (Đăng Dũng) đã đem ra hoa ra cửa hàng Yến để tặng cô nhân dịp sinh nhật. Đúng lúc này, bà Sinh (Thanh Tú) bất ngờ trông thấy và trách móc cô: "Mày có biết nghĩ không hả Yến? Bố chồng tổ chức sinh nhật cho, mày lại viện cớ bận hàng họ. Hàng họ mày bận như này à? Cả cậu nữa, sao cậu cứ phải bám lấy con Yến thế? Nó là gái đã có chồng rồi".

"Trở về giữa yêu thương" tập 16 phần 2: Yến có tha thứ cho Toàn?

Bà Sính bắt gặp Tú đến cửa hàng tặng hoa cho Yến nên bà đã rất khó chịu: "Mày có biết nghĩ không hả Yến. Bố chồng tổ chức sinh nhật cho mày viện cớ là mày bận hàng họ… Hàng họ mà bận thế này à." Bà quay sang nói với Tú: "Làm sao mà cậu cứ phải bám con Yến nhà tôi thế? Nó là gái đã có chồng rồi mà."

Phim Trở về giữa yêu thương tập 16 phần 2  tối nay 16/3 lúc 21 giờ trên VTV1: Toàn có cứu vãn được của mình? Yến sẽ ly hôn hay cho Toàn một cơ hội?

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.34297 sec| 773.492 kb