Thứ 7, 10/06/2023, 01:31 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hồ sơ cá sấu" tập 23: Chị em Nguyệt căng thẳng vì tài sản thừa kế

"Hồ sơ cá sấu" tập 23: Chị em Nguyệt căng thẳng vì tài sản thừa kế
(Tieudung.vn) - Phim "Hồ sơ cá sấu" tập 23 hé lộ tình tiết Nguyệt được hưởng hết phần thừa kế khiến Thu bức xúc; Cương đột nhập biệt thự của Đặng Trung.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 22 Cương gọi điện muốn gặp Nguyệt: “Tôi muốn gặp cô. Không gặp là rắc rối đấy”. Nhưng vợ Hải đã từ chối: “Anh dọa tôi đấy à. Tôi không quan tâm. Anh chẳng khác gì bọn Tuấn “mỏ”. Cũng vì lợi ích của mình mà sẵn sàng giẫm đạp lên người khác. Vậy nên, làm ơn đừng làm phiền gia đình tôi nữa”.

"Hồ sơ cá sấu" tập 23: Chị em Nguyệt căng thẳng vì tài sản thừa kế

Trong một diễn biến khác thì Đặng Trung phát hiện Cương đột nhập vào biệt thự của mình và mặt đối mặt. Họ đã biết nhau từ rất lâu nên Trung không bất ngờ: “Lâu không gặp”.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 23 tối nay 4/1 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những diễn biến gay cấn khi những quan chức có liên quan đến vụ hồ sơ cá sấu và sai phạm trong tỉnh bắt đầu gặp chuyện, người bị giết hụt, kẻ phải bỏ mạng. Các nạn nhân đều bị siết cổ bằng một sợi dây và phương thức giết người của hung thủ ở cả 3 vụ án rất chuyên nghiệp. 

Ở tập này còn có một tình tiết thú vị là chị em Nguyệt đang căng thẳng với nhau về chuyện tài sản mà mẹ họ để lại sau khi mất. Trong đó Nguyệt được hưởng hết phần thừa kế khiến Thu bức xúc: “Chẳng có gì kỳ lạ cả khi mà mẹ coi trọng chị hơn em. Mà chị đang trách móc em phải không. Hay là chị muốn ám chỉ rằng mẹ chuyển hết phần thừa kế cho chị vì nghĩ rằng em đã nhận được phần của mình rồi. Em thấy như thế là không công bằng. Chị từ chối đi, nếu còn nghĩ đến tình ruột thịt”.

Trong một diễn biến khác, vụ án Hoàng Bách Việt bắt đầu được cơ quan điều tra đào bới, bắt đầu từ việc hỏi cung ông Phi - nguyên Giám đốc Sở xây dựng. Ông Phi tự tin phủ nhận việc từng gặp gỡ với Hoàng Bách Việt, khẳng định không tiếp khách hay bàn chuyện công việc tại nhà. Tuy nhiên, cơ quan điều tra đã đưa ra bằng chứng con trai Hoàng Bách Việt có mối liên hệ thân thiết với thành viên gia đình ông Phi.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 23: Cương có trốn thoát được? Chị em Nguyệt có vì chuyện tài sản mà từ mặt nhau?

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.33714 sec| 773.703 kb