Thứ 4, 04/10/2023, 13:37 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 24: Kiên thừa nhận vẫn yêu Châu

"Hướng dương ngược nắng" tập 24: Kiên thừa nhận vẫn yêu Châu
(Tieudung.vn) - Kiên nhận ra vẫn còn yêu Châu sau khi chia tay, Minh quyết định nói ra tình cảm của mình dành cho Phúc là những diễn biến trong tập 24 phim "Hướng dương ngược nắng".

Trong tập 23 phim “Hướng dương ngược nắng”, Châu đã đến nhà của Minh và Trí để nói chuyện. Cuộc nói chuyện ban đầu mang thái độ thăm dò: “Chị nghĩ trước sau gì chúng ta cũng nên có một buổi nói chuyện với nhau, xét cho cùng cũng có rất nhiều chuyện để nói đúng không?” – Châu bày tỏ khi chạm mặt Minh. Nhưng Minh cũng khá là thẳng thắn  hỏi Châu: “Ngày hôm nay chị đến đây với tư cách gì, là con gái của mẹ chị người không chào đón chúng em về Cao Dược, hay là một người chị biết chúng ta có một phần máu mủ. Nhưng nếu chị đến đây với tư cách là con gái của mẹ chị, em có thể hiểu. Em phải cảm ơn chị, những việc liên quan đến chúng em chị đã rất ôn hòa giữa ông nội và mẹ chị”.

"Hướng dương ngược nắng" tập 24: Kiên thừa nhận vẫn yêu Châu

Câu chuyện của Minh và Châu còn có phần vạch tội mẹ của Châu – mẹ của Minh trong quá khứ. Rồi cả những nội dung bài ngửa về Kiên. Tuy nhiên, xúc cảm tình chị em có lẽ dâng trào nhất khi Trí nói với Châu: “Nếu chị coi chúng em là em, thì nhất định chúng em cũng coi chị là ruột thịt”.

Những diễn biến trong tập 23 của phim còn là việc bà Bạch Cúc bắt đầu phát hienj ra những việc là khuất tất phía sau của Kiên với Cao Dược. Bà nói với Châu: “Mẹ cần xác nhận, nhưng nếu nó không là con rể của mẹ thì càng dễ xử lý hơn”. Bên cạnh đó, làm việc ở Cao Dược, Minh ngày càng biết được nhiều bí mật, đó là bí mật của ông Vụ, là mối nghi ngờ về nguồn dược liệu không đảm bảo chất lượng đang được tuồn vào Cao Dược…

Kiên, bà Bạch Cúc, ông Cao Phan… đều dõi theo Minh. Mỗi người dõi theo với một tâm thế khác. Người nghĩ sẽ kéo Minh vào một chiến tuyến. Người muốn loại bỏ cô. Còn người thì kỳ vọng cô sẽ là người giúp Trí – đứa cháu trai duy nhất của dòng họ Cao gánh vác được Cao Dược.

Tập 24 của phim "Hướng dương ngược nắng". Sau khi chia tay Châu và bị cô phũ phàng, Kiên nhận ra thật sự với Châu. Tuy nhiên, điều này đã quá muộn. Thái độ của Kiên đã khiến Châu trở nên mạnh mẽ và dứt khoát hơn.

"Hướng dương ngược nắng" tập 24: Kiên thừa nhận vẫn yêu Châu

Khi Hoàng cho rằng việc Kiên đang hối hận sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch của cả hai, Kiên quả quyết: "Ông yên tâm, kế hoạch không có gì thay đổi cả". Mặc dù vậy, vẻ mặt của Kiên vẫn đầy suy tư.

Chính bởi việc này Kiên đã quyết định tới tìm Châu, tuy nhiên Châu đã từ chối thẳng thừng: "Từ hồi đấy đến bây giờ anh đều không biết rằng tôi không thích uống trà sữa. Hồi đó tôi thích chỉ vì đó là ly trà sữa anh đã mua cho tôi, tôi tưởng rằng đó là sự quan tâm anh dành cho tôi. Nhưng bây giờ, anh không giành tình cảm cho tôi nữa, tôi cũng quyết định chấm dứt đoạn tình này, thì mọi thứ, nhạt hơn cả nước lã".

Còn Minh (Lương Thu Trang), cô quyết định nói ra tình cảm của mình dành cho Phúc (Doãn Quốc Đam) nhưng anh chàng có vẻ vẫn tự ti về bản thân mà chưa chấp nhận điều này. Khi Phúc nhắc đến việc anh thấp kém hơn Minh, cô liền đáp: "Anh chưa bao giờ thấp kém cả, dù là so với bất cứ ai và trong quá khứ có xảy ra chuyện gì điều đó không quan trọng".

Liệu Kiên có một lần nữa chinh phục Châu hay từ bỏ tất cả để quyết tâm trả thù. "Hướng dương ngược nắng" tập 24 sẽ phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 ngày 3/2.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.48151 sec| 790.094 kb