Thứ 5, 07/07/2022, 14:09 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hồ sơ cá sấu" tập 22: Cương gọi điện dọa Nguyệt

"Hồ sơ cá sấu" tập 22: Cương gọi điện dọa Nguyệt
(Tieudung.vn) - Cương muốn gặp Nguyệt nên gọi điện đe dọa và đột nhập vào nhà Đặng Trung là những tình tiết trong "Hồ sơ cá sấu" tập 22.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 21 vị quan chức về hưu đã gọi điện cho Cương nhờ giúp đỡ vì ông biết trước cái mạng già của mình sẽ gặp nguy hiểm. Và đúng là đang gọi điện nói chuyện với Cương thì một kẻ lạ mặt đã xuống vào nhà hạ thủ ông. Trong khi đó Cương cũng đang đi vào một nơi bí mật nào đó và cũng bị “đánh úp”.

"Hồ sơ cá sấu" tập 22: Cương gọi điện dọa Nguyệt

Phim Hồ sơ cá sấu tập 22 hé lộ một tình tiết thú vị là Cương gọi điện muốn gặp Nguyệt: “Tôi muốn gặp cô. Không gặp là rắc rối đấy”. Nhưng vợ Hải đã từ chối: “Anh dọa tôi đấy à. Tôi không quan tâm. Anh chẳng khác gì bọn Tuấn “mỏ”. Cũng vì lợi ích của mình mà sẵn sàng giẫm đạp lên người khác. Vậy nên, làm ơn đừng làm phiền gia đình tôi nữa”.

Trong một diễn biến khác thì Đặng Trung phát hiện Cương đột nhập vào biệt thự của mình và mặt đối mặt. Họ đã biết nhau từ rất lâu nên Trung không bất ngờ: “Lâu không gặp”.

Về phía cảnh sát, Cương "chột" cũng đang là đối tựng tình nghi số một và đội quân của Vũ đã vào nhà của Cương để lục tìm manh mối. Tuy nhiên. một đàn em của Vũ tỏ ra khó chịu với Vũ vì biết mối quan hệ “thù sâu” giữa Vũ đội trưởng đội điều tra hiện tại và Cương - cựu đội trường từng là sếp của Vũ.

Trước đó, khi Cương còn là sếp của Vũ. Trong một lần đi thực hiện nhiệm vụ, gặp Long "nhà thổ" do Vũ hẹn trước, anh đã bị bắn lén khiến một mắt bị thương. Kể từ đó, Cương rút khỏi ngành và lúc nào cũng tỏ ra thù hằn với Vũ.

Vì sao Cương nhắm vào Nguyệt và tiết lộ cô sẽ gặp rắc rối nếu không chịu gặp anh? Cương có mối quan hệ thế nào với Đặng Trung? Cùng đón xem phim Hồ sơ cá sấu tối nay 29/1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3

Tags:
5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.69404 sec| 772.992 kb