Thứ 2, 15/08/2022, 05:01 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hồ sơ cá sấu" tập 21: Long "nhà thổ" vẫn chưa chết

"Hồ sơ cá sấu" tập 21: Long "nhà thổ" vẫn chưa chết
(Tieudung.vn) - Trong tập 21 "Hồ sơ cá sấu" Tuấn "mỏ" sững sờ vì nghĩ Long "nhà thổ" đã chết từ lâu.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 20,  Tân "cẩu" sau khi bị siết cổ suýt chết tại hồ câu được cấp cứu ở bệnh viện đã được thanh tra sở đến tận phòng bệnh "hỏi thăm" ngay khi hồi phục. Theo lời của hai vị thanh tra này, phía bệnh viện đã có kết luận Tân bình phục hoàn toàn, và yêu cầu Tân về trụ sở công an để làm việc: "Rất tiếc là lần này đơn khiếu nại chỉ có kèm theo bằng chứng cụ thể cho thấy những tố cáo hoàn toàn có cơ sở. Chúng tôi có trao đổi với bệnh viện và biết là anh đã hoàn toàn bình phục. Vì vậy chúng tôi mời anh về trụ sở thanh tra tỉnh. Trong quá trình làm việc anh có thể xem toàn bộ các bằng chứng tố cáo".

"Hồ sơ cá sấu" tập 21: Long "nhà thổ" vẫn chưa chết

Cũng trong tập này, khi Nguyệt và Lan đi dạo trong chùa Lan đã nhìn thấy thấp thoáng có bóng người đang theo dõi mình và Nguyệt. Ngay lập tức cô hỏi Nguyệt: "Dạo này mày có cảm giác có ai đang theo dõi mày không?" Nguyệt trả lời không "Tao không đi theo dõi người khác thì thôi".

Lan lại cho rằng Nguyệt không nên chủ quan vì ông Khánh để Nguyệt giữ một mảnh hồ sơ ắt phải có lý do gì đó, và giang hồ cũng không dễ dàng buông tha ai một cách đơn giản như vậy đâu.

Ở diễn biến khác của tập phim, Tuấn Mỏ lại tiếp tục tìm đến Quyết để nghe lời quân sư, nhân cơ hội này Quyết đã giải vây cho My: "Có hai cách để thoát ra khỏi tình thế hiện nay. Một, rút hẳn ra, bán toàn bộ công ty , bay sang Pháp đoàn tụ với vợ con, với gia đình. Anh phản bội lời giao ước, ức hiếp cô Hải My - người của tôi. Có cách thứ hai, những ai từng ăn cỗ phải lên hết cả thuyền". Với tính cách của Tuấn Mỏ chắc chắn hắn ta đã có sự lựa chọn.

Trong tập 21 Hồ sơ cá sấu, Đặng Trung hẹn gặp Tuấn “mỏ” để “đá đểu”: “Lúc trước các anh ở trên có chỉ đạo, tôi bằng mọi cách phải lấy được bộ Hồ sơ cá sấu đó. Nhưng mà anh thấy đấy, tôi không những không lấy được mà tôi còn mất luôn cái chức trưởng ban quản lý đã được quy hoạch. Tôi xin phép dùng ly này trước là để tạ lỗi với anh, sau là để mừng anh có được thứ anh muốn”. Nhưng Huy “nổ” đàn em của Tuấn đã đính chính ngay: “Anh Trung có nhầm lẫn gì không đấy, chúng tôi đâu có giữ Hồ sơ cá sấu”.

"Hồ sơ cá sấu" tập 21: Long "nhà thổ" vẫn chưa chết

Tuấn "mỏ" đã tìm đến Quyết nhờ làm quân sư. Quyết chỉ hai cách cho Tuấn nhưng Tuấn không chịu bán hết tài sản công ty sang Pháp đoàn tụ vợ con nên Quyết đã cảnh báo về một đàn anh máu mặt có biệt danh là Long "nhà thổ" đứng đằng sau trả thù Tuấn "mỏ". khiến Tuấn "mỏ" sững sờ vì hắn nghĩ Long đã chết từ lâu.

Tập 21 Hồ sơ cá sấu lên sóng vào 21h40 ngày 28/1 trên kênh VTV3.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.76670 sec| 772.664 kb