Thứ 5, 07/07/2022, 14:15 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 19: Kiên không yêu Châu

"Hướng dương ngược nắng" tập 19: Kiên không yêu Châu
(Tieudung.vn) - Bà Cúc cảnh báo Châu về Kiên, Minh đã không còn chịu nổi khi biết bà Bạch Cúc xô xát với mẹ mình tại bệnh viện là những diễn biến tiếp theo trong "Hướng dương ngược nắng" tập 19.

Trong tập 18, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) nhờ ông Quân tìm hiểu, điều tra về Kiên (Hồng Đăng) trước những cảnh báo của bố chồng là ông Phan (NSƯT Đức Trung). Vì thế, có vẻ bà đã biết được mọi hành tung cũng như bí mật của chàng rể hờ tương lai.

"Hướng dương ngược nắng" tập 19: Kiên không yêu Châu

Bà Cúc cảnh báo Châu về Kiên khiến cô ngạc nhiên.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 19 trong cuộc trò chuyện với Hoàng (Việt Anh), Kiên (Hồng Đăng) đã về mối quan hệ tình cảm với Châu. "Nếu động lòng tôi đã động lòng từ lâu rồi nhưng phải thừa nhận Châu là người con gái tôi rất nể, nhiều khi muốn phũ mà thấy không nỡ", Kiên nói. Còn Hoàng có vẻ đã rất si mê Minh (Lương Thu Trang). Anh chàng nói với Kiên: "Tôi sẽ ngã ngựa trước tính cách của em Minh và dâng hết gia sản để làm sính lễ". 

Trong khi đó, cuộc điều tra bí mật của bà Cúc (NSND Thu Hà) với Kiên đã có kết quả. Tuy nhiên bà không nói rõ để khỏi làm Châu đau lòng mà cho con gái quyền tự quyết định chuyện tình cảm.

Bà Cúc nói: "Ông nội con luôn định kiến với Kiên nhưng ông làm gì cũng có lý do. Cho nên mẹ đã cho kiểm tra lại một lần nữa. Kiên nó có bí mật đấy! Tuy nhiên vì đó là hạnh phúc của con cho nên con có thể hỏi Kiên hoặc tự tìm hiểu. Còn đương nhiên con sẽ tự quyết định". Châu ngạc nhiên hỏi lại: "Ý của mẹ là anh Kiên có người khác ạ?".

Trong một diễn biến khác, bà Diễm Loan (Vân Dung) đã được đưa vào viện tâm thần. Tuy nhiên, không hiểu vì sao bà Cúc lại đụng độ Diễm Loan ở đây, gây nên một cuộc giằng co không mong muốn và tất cả sự việc được camera ghi lại.

Xem được hình ảnh này, Minh vô cùng tức giận. Cô nói với Phúc (Doãn Quốc Đam): "Bà ta làm cho em không thể nhịn được nữa. Em sẽ làm điều bà ta khó chịu nhất, không mong muốn nhất".  

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong "Hướng dương ngược nắng" tập 19, lên sóng VTV3 vào 21h40 ngày 25/1. 

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
4.20845 sec| 777.523 kb