Thứ 5, 07/07/2022, 15:10 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hồ sơ cá sấu" tập 20: Lan phát hiện ra Nguyệt bị theo dõi

"Hồ sơ cá sấu" tập 20: Lan phát hiện ra Nguyệt bị theo dõi
(Tieudung.vn) - Trong tập 20 của "Hồ sơ cá sấu" Nguyệt và Lan đi dạo trong chùa Lan đã nhìn thấy thấp thoáng có bóng người đang theo dõi mình và Nguyệt.

Trong "Hồ sơ cá sấu tập 19" Quyết không còn hôn mê nữa và Đặng Trung tìm đến Quyết nhờ làm “quân sư”: “Ý chú là chỉ còn Đặng Trung. Chú có bảo kê cho con bồ cũ đấy chứ. Thôi được, thế ý của quân sư là gì”. Và Quyết dường như biết rất rõ thông tin hoạt động của hai phía hắc - bạch: “Có thể anh không cần hoặc không tin cứ bỏ ngoài tai. Theo anh bây giờ ai là trùm thực sự của Liên Minh, đứng đằng sau Đặng Trung và Thủy “kèo”. Long nhà thổ, có thể nó còn sống và rất muốn anh xuống mồ thế chỗ của nó”.

"Hồ sơ cá sấu" tập 20: Lan phát hiện ra Nguyệt bị theo dõi

Nguyệt bị theo dõi. 

Ở một tình tiết khác thì một quan chức trong nhóm lợi ích “cùng ruột”, phe cánh được Tuấn "mỏ" o bế hẹn gặp Hải để gợi ý kéo anh lên “cùng thuyền”: “Nếu cơ quan điều tra vào cuộc thì mọi thứ sẽ bị xé toang ra. Trong khi ở đây đã có sẵn phương án, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không”. Còn Tân, đàn em của Tuấn "mỏ" đang có buổi hẹn hình như với Vũ như bao lần để trao đổi thông tin thì bị ai đó lén siết cổ sát hại.

Mới đây, "Hồ sơ cá sấu" tập 20 đã tung ra trích đoạn cho tập phát sóng tối nay. Mở đầu trích đoạn, Tân “cẩu” sau khi bị siết cổ suýt chết tại hồ câu được cấp cứu ở bệnh viện đã được thanh tra sở đến tận phòng bệnh “hỏi thăm” ngay khi hồi phục. Theo lời của hai vị thanh tra này, phía bệnh viện đã có kết luận Tân bình phục hoàn toàn, và yêu cầu Tân về trụ sở công an để làm việc.

Khi Nguyệt và Lan đi dạo trong chùa Lan đã nhìn thấy thấp thoáng có bóng người đang theo dõi mình và Nguyệt. Ngay lập tức cô hỏi Nguyệt gần đây có cảm giác có ai đang theo dõi không. Nguyệt trả lời không “tao không đi theo dõi người khác thì thôi”.

Lan lại cho rằng Nguyệt không nên chủ quan, vì ông Khánh để Nguyệt giữ một mảnh hồ sơ ắt phải có lý do gì đó, và giang hồ cũng không dễ dàng buông tha ai một cách đơn giản như vậy đâu.

Tuấn Mỏ lại tiếp tục tìm đến Quyết để nghe lời quân sư, nhân cơ hội này Quyết đã giải vây cho My, nói với Tuấn Mỏ My là người của mình. Anh cũng đưa ra cho Tuấn hai sự lựa chọn, thứ nhất bán hết số mình đang có trong tay rồi sang Pháp đoàn tụ cùng vợ con, thứ hai “những ai đã ăn cỗ thì phải đẩy lên thuyền”. Với tính cách của Tuấn Mỏ chắc chắn hắn ta đã có sự lựa chọn.

Ai là người đang bí mật theo dõi Nguyệt? Là Cương bám theo để bảo vệ Nguyệt hay người của Tuấn Mỏ theo dõi để điều tra về hồ sơ cá sấu? Tập 20, phát sóng lúc 21h40 tối nay (22/1) trên kênh VTV3.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.14332 sec| 777.148 kb