Thứ 6, 02/12/2022, 16:31 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 17: Minh bị sa thải, Trí rời nhà họ Cao

"Hướng dương ngược nắng" tập 17: Minh bị sa thải, Trí rời nhà họ Cao
(Tieudung.vn) - Trong tập 17 của "Hướng dương ngược nắng" Hoàng sa thải Minh khỏi công ty đột ngột.

Trong “Hướng dương ngược nắng” tập 16, Trí gọi điện về thông báo: “Minh HH à, thằng bồ của mẹ bị đánh hội đồng vì lừa tình lừa tiền bao nhiêu người kia kìa”. Nhưng đầu bên kia không phải là Minh HH mà là bà Diễm Loan nghe . Sau khi nghe điện thoại của Trí, bà vội chạy đến đồn công an thì rõ bộ mặt thật của Hải. Nhưng đúng lúc đó, bà Diễm Loan cũng trượt chân ngã bậc thang. Sau lần ngã, bà Diễm Loan lẫn lộn về thời gian, biểu hiện không bình thường về trí nhớ. “Cả buổi tối cứ gọi tên anh Hải, anh Sơn rồi anh Đạt; lúc cười lúc khóc em chẳng biết thế nào nữa. Em ân hận có khi mình sai, vì không nghĩ mẹ lại sốc nặng đến như vậy” – Minh với Phúc nỗi buồn đang ngập tràn trong cô.

"Hướng dương ngược nắng" tập 17: Minh bị sa thải, Trí rời nhà họ Cao

Minh chất vấn Hoàng về lý do đuổi việc mình. 

Ở diễn biến khác bà Bạch Cúc bắt đầu nghi ngờ Kiên, không trực tiếp giao việc cho anh mà đã thông qua phòng Tài chính cũng như trực tiếp liên hệ với Hoàng. Nhưng bên cạnh đó, Kiên thể hiện rõ thái độ với Minh Châu. Khi Minh Châu gọi Kiên lên sân thượng và nói: “Anh cho em một lời giải thích đi, thái độ gần đây của anh là thế nào. Nếu hôm nay em không gọi anh lên đây nói chuyện, thì anh quên sự tồn tại của em đấy à. Anh bỏ mặc em không một tin nhắn, không một cuộc điện thoại nào hết”.

Kiên một mặt giải thích, nhưng một mặt cũng tỏ rõ thái độ: “Em nói chuyện với anh cẩn thận, nếu cảm thấy tin tưởng anh nưa thì chia tay đi. Trong mắt ông nội em anh như chuột sa chĩnh gạo, lợi dụng em bước vào gia đình giàu có. Với mẹ em, bà có công bồi dưỡng anh nhưng vì anh là thân cô thế cô, nếu lấy được em thì anh sẽ toàn tâm toàn ý lo cho nhà vợ. Anh mệt rồi, mình chia tay đi. Tình yêu không phải kiểu hàm ơn, cũng không phải dám hay không dám”.

Vũ Hoàng thông báo anh sẽ không ở công ty Hoàng Đế nữa. Anh rủ Minh nên cùng rời khỏi Hoàng Đế, anh sẽ che chở cho cô. Nhưng Minh từ chối. Hoàng nói với Minh: “Hứng thủ của tôi với phụ nữ không kéo dài lâu đâu, nên cô cần biết tranh thủ”. “Tôi chẳng có chút hứng thú nào với anh cả, nên anh đem công việc và sự che chở dành cho người khác đi” – Minh đáp lại.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 17 lên sóng tối nay, 19/1, Hoàng bất ngờ ra quyết định đuổi việc Minh khiến cô vô cùng khó hiểu. "Anh có thể sa thải tôi nhưng ít nhất anh cũng phải cho tôi lý do thuyết phục hơn chứ", Minh hỏi. "Cô đọc kỹ quyết định đi, trong đó có ghi rõ đấy. Vì cô bất tuân thượng lệnh mà đây là lệnh của tôi nên tôi quyết định sa thải cô", Hoàng lạnh lùng đáp.

Việc gây ra tai nạn cho Ngọc (Quỳnh Kool) khiến mối quan hệ giữa Trí (Đình Tú) với gia đình họ Cao thêm căng thẳng. Cậu quyết định thương thảo với bà Cúc (NSND Thu Hà) và xách vali về quê. Trước khi rời nhà họ Cao, Trí nói với bà Cúc: "Cháu đi rồi mong cô giữ lời hứa, đừng bao giờ động đến mẹ cháu với cả chị gái cháu nữa". 

Trong khi đó, bà Cúc bắt đầu nghi ngờ sau khi biết được Kiên có dấu hiệu phản bội con gái. Bà nhờ bạn thân kiểm tra về Kiên nhưng chưa tìm được thông tin gì thêm. Mối quan hệ căng thẳng với con riêng của chồng cũng khiến bà Cúc không thoải mái. Bà nói với bố chồng về việc không muốn sống chung nhà với Trí và quyết định tách khỏi nhà họ Cao cùng Minh Châu, Minh Ngọc. 

Bà Cúc sẽ làm gì để đạt được kế hoạch của mình? Minh sẽ nhanh chóng rời khỏi Hoàng Đế sau khi bị Hoàng cho thôi việc? Trí sẽ thay đổi từ lúc rời nhà họ Cao? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 17 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay, 19/1. 

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.90117 sec| 789.305 kb