Thứ 5, 09/02/2023, 19:13 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phim "Sám hối” sẽ phát hành tại Ấn Độ, Canada và Mỹ

Phim "Sám hối” sẽ phát hành tại Ấn Độ, Canada và Mỹ
(Tieudung.vn) - Phim "Sám hối" do nhà sản xuất Raja và đạo diễn kiêm biên kịch Peter Hein thực hiện sẽ phát hành tại Ấn Độ, Canada và Mỹ.

Được đầu tư và dàn dựng bởi ê-kíp Ấn Độ, Sám hối được đánh giá là tác phẩm mang màu sắc rất đặc trưng của kinh đô Bollywood nhưng không dài dòng, chậm chạp. Với xu hướng phim hành động tiết tấu nhanh, bộ phim liên tục chuyển cảnh, vào thẳng vấn đề.

Phim "Sám hối” sẽ phát hành tại Ấn Độ, Canada và Mỹ

Sám hối thực chất là bộ phim mang nặng tính tâm lý.

Sám hối do đạo diễn Ấn Độ gốc Việt Peter Hein thực hiện, với sự tham gia của các như: Bình Minh, Anh Thư, Việt Hương, nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina, Khả Ngân, Quang Minh, Hồng Đào… Trong những ngày qua, phim đã thu hút rất nhiều cộng đồng người Ấn tại Việt Nam đến để ủng hộ, cổ vũ cho phim cũng như nhà sản xuất Raja Ramani.

Nhân vật chính trong Sám hối là Minh Long, người nhiều năm liền giữ ngôi vô địch võ đài nên được các nhà tài trợ săn đón, khán giả hâm mộ không kém gì . Biến cố ập đến khi vợ Long bị tai nạn hôn mê, con gái mắc bệnh nan y, còn Long gặp rắc rối trong công việc, vì bị Cường - nhà tài trợ lâu năm - quay lưng. Để có tiền cứu vợ con, Long chấp nhận làm mọi việc, kể cả đi bốc vác, nhưng vẫn túng thiếu. Đường cùng, anh đành quay lại thỏa thuận với Cường, chấp nhận sang Philippines tham gia một cuộc đấu sinh tử.

Tiếp theo Việt Nam, khi tình hình dịch bệnh của Ấn Độ tạm lắng, phim Sám hối sẽ được phát hành tại đất nước tỷ dân này. Đây mới là mà ê kíp làm phim hy vọng doanh thu cho Sám hối, bởi vì tên tuổi của đạo diễn Peter Hein là một bảo chứng cho các phòng vé của Bollywood.

"Người Ấn Độ lại thích xem phim dài, kèm ca hát, nên Sám hối sẽ được biên tập lại giữ mức 2 tiếng như những phim Ấn Độ khác", nhà sản xuất Raja Raman cho biết. 

Ngoài ra Canada cũng là thị trường mở của phim Sám hối. Tiếp theo đó sẽ là Pháp, Mỹ và Úc.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.65924 sec| 773.555 kb