Thứ 5, 09/02/2023, 19:32 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 16: Kiên chia tay Châu

"Hướng dương ngược nắng" tập 16: Kiên chia tay Châu
(Tieudung.vn) - Tập 16 Hướng dương ngược nắng không chỉ gây chú ý bởi tình tiết Kiên đòi chia tay Châu, mà còn xuất hiện cảnh cãi nhau cực gắt của Ngọc và Trí.

Hướng dương ngược nắng tập 16 bà Diễm Loan sau khi nhìn thấy bộ mặt thật của gã nhân tình trẻ, chưa kịp ráo nước mắt vì tiếc của, đau vì bị cắm sừng thì đã có người yêu mới tên Sơn. Chắc đã quá quen với việc đổi người yêu như thay áo của mẹ nên Minh không mấy bất ngờ khi bà Loan nhắc đến điều này.

"Hướng dương ngược nắng" tập 16: Kiên chia tay Châu

Bà Bạch Cúc tiếp tục hỏi Minh Châu về việc đám cưới với Kiên, Châu nói với mẹ đã suy nghĩ về vấn đề này và vẫn muốn cưới để nhanh chóng ổn định có lẽ sẽ tốt hơn. 

"Con vẫn quyết định lấy Kiên cho dù ông nội không đồng ý?", bà Cúc hỏi. "Vâng ạ, con nghĩ là lấy luôn đi, để lâu lại lắm chuyện", Châu đáp.

Bà Cúc có vẻ yên tâm về chuyện của con gái mà không mảy may biết được chuyện ở phía sau. "Con yên bề gia thất mẹ cũng yên tâm một phần, còn Ngọc nó chẳng biết nghĩ gì cả. Chẳng hiểu sao nó chành choẹ với thằng ấy suốt". 

Sau khi nói chuyện với mẹ trên xe, đến công ty Châu đã hẹn Kiên ra ngoài nói chuyện, một phần là để hỏi cho ra nhẽ về sự mất tích khó hiểu của anh trong đêm sinh nhật cô, phần nữa có lẽ để nói về việc cô đã suy nghĩ kỹ chuyện kết hôn.

"Em đang nói chuyện với người yêu hay nói chuyện với kẻ chiếu dưới? Em thử nghĩ đi! Anh cũng là đàn ông mà, anh phải có sĩ diện của mình chứ. Anh mệt rồi, mình chia tay đi, như thế có lẽ tốt cho cả hai đấy". 

Trong khi đó, Ngọc và Trí vẫn không nhường nhịn nhau và ngày càng căng thẳng. Lần này hai anh em đối đầu, thậm chí còn quát mắng nhau ở công ty. Quá bức xúc vì thái độ láo lếu của Ngọc khi túm áo mình xúc phạm trước đông người, Trí đã đẩy cô đập mạnh vào tường sát thang máy. 

Diễm Loan vẫn bị sang chấn tâm lý hay cô đang diễn? Ngọc có bị thương nặng sau cú đẩy của Trí? Châu sẽ phản ứng thế nào trước đề nghị chia tay của Kiên? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 16 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối thứ 2, 18/1. 

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.37250 sec| 773.742 kb