Thứ 7, 23/09/2023, 00:24 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Làn sóng xanh 2020: Binz đại thắng với 3 giải thưởng

Làn sóng xanh 2020: Binz đại thắng với 3 giải thưởng
(Tieudung.vn) - Tối qua 28/1, lễ trao giải Làn sóng xanh 2020 diễn ra tại Nhà hát VOH TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của nhiều ca sĩ như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Thùy Linh...

Tham gia đêm trao giải có sự góp mặt của nhiều như Mỹ Tâm, , Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Thùy Linh, Jack, Erik, Hòa Minzy, Amee, Hoàng Dũng… Các rapper Binz, Wowy, Ricky Star cũng có mặt, mang đến những phần trình diễn sôi động.

Làn sóng xanh 2020: Binz đại thắng với 3 giải thưởng

Ảnh: BTC

Làn sóng xanh 2020 có các hạng mục gồm: Bài hát hiện tượng, Ca khúc của năm, MV của năm, Hòa âm phối khí, Sự kết hợp xuất sắc, Gương mặt mới xuất sắc, Ca sĩ đột phá, Nam/ Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, Nam/ Nữ ca sĩ của năm và Top 10 ca khúc được yêu thích nhất. 

Bản Bigcityboi “làm mưa làm gió” âm nhạc năm qua đã mang đến cho rapper Binz (ảnh) 3 giải thưởng: Nam ca sĩ của năm, Ca sĩ đột phá, Bài hát hiện tượng cùng giải Hòa âm phối khí cho nhà sản xuất Touliver.

 Các giải thưởng khác (cũng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn) gồm: Nữ ca sĩ của năm: Amee; Sự kết hợp xuất sắc: Amee - Lyly - Hứa Kim Tuyền - TDK - Ricky Star (ca khúc Sao anh chưa về nhà); Ca khúc của năm: Hoa nở không màu (sáng tác: Nguyễn Minh Cường); MV của năm: Không thể cùng nhau suốt kiếp (ca sĩ Hòa Minzy, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh).

Hạng mục Gương mặt mới xuất sắc, Hoàng Dũng vượt qua những gương mặt khác như Pháo, Ricky Star... giành chiến thắng. Tỷ lệ của anh áp đảo 4 đề cử còn lại với 48%.

Hạng mục Album của năm khiến khán giả hồi hộp chờ đợi. Amee và album Dreamee xuất sắc giành cúp. Giành được giải thưởng lớn, nữ ca sĩ trẻ xúc động: "Tôi quá bất ngờ. Đây là giải thưởng mà tôi luôn hằng mơ. Tôi đã bỏ rất nhiều đam mê tâm huyết tình cảm vào album này''.

Hạng mục Dự án của năm - giải thưởng đặc biệt của Làn sóng xanh xướng tên Love Songs 4 của Hồ Ngọc Hà. Xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ : "Giải thưởng này khiến tôi vô cùng hạnh phúc và tôi muốn dành điều này cho ê kíp đằng sau, những người rất quan trọng đã làm nên album và thành công của này. Tôi thấy mình thật sự may mắn khi vẫn luôn được khán giả đón nhận".

Ngoài ra còn có các giải do khán thính giả bình chọn: Nam/Nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Jack/Bích Phương; Top 10 ca khúc yêu thích nhất 2020 gồm: Anh thanh niên; Em không sai, chúng ta sai; Có chắc yêu là đây; Hơn cả yêu; Chân ái; Em bỏ hút thuốc chưa; Bigcity boiz; Hoa nở không màu; Hoa hải đường và Thiên đàng. Erik xuất hiện trên sân khấu để nhận giải thưởng cho ca khúc "Em không sai, chúng ta sai".

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.34576 sec| 773.703 kb