Thứ 2, 02/10/2023, 02:25 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hấp dẫn được khán giả nên "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu" phần 3 hạn chế phát sóng?

Hấp dẫn được khán giả nên "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu" phần 3 hạn chế phát sóng?
(Tieudung.vn) - Phần 2 của "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu" vẫn chưa lên sóng nhưng SBS đã lên kế hoạch cho việc lên sóng phần 3 của phim.

Mặc dù phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu phần 2 vẫn chưa lên sóng nhưng SBS đã lên kế hoạch cho việc lên sóng phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu phần 3.

Vào sáng ngày 04 tháng 2, có cho rằng, phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu phần 3 đang được SBS cân nhắc chỉ phát sóng một tập mỗi tuần, vào tối thứ hai hoặc thứ tư.

Hấp dẫn được khán giả nên "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu" phần 3 hạn chế phát sóng?

Hầu hết nhân vật trong Penthouse đều bất chấp thủ đoạn để leo lên đỉnh cao tiền bạc, địa vị - Ảnh: SBS

Theo dự kiến, phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu phần 3 sẽ được lên sóng vào tháng 5 năm nay và kết thúc vào tháng 7 hoặc tháng 8.

"Cuộc chiến thượng lưu" trong Penthouse chính là cuộc chiến về ngôi vị số 1 trong mọi thứ.

Phần 1 của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng Hera Palace. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, họ lại gắn kết với nhau theo nhiều cách. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, tác phẩm thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng của họ.

Người ta thường nghĩ nếu giàu có thì không còn phải lo nghĩ. Nhưng bộ phim đưa ra một góc nhìn khác: những kẻ giàu cũng vật lộn trong cuộc chiến khốc liệt hơn nhiều để trở thành số 1 - về tiền bạc, về địa vị, về , về trình độ giáo dục.

Những đứa trẻ nhà giàu cũng được giáo dục hà khắc, được cha mẹ khuyến khích chiến đấu sống còn với bạn bè cùng trang lứa để giành ngôi số 1. Và chúng quả thực đã chiến đấu, không chỉ bằng tài năng mà còn bằng thủ đoạn, bằng hành vi bạo lực rợn người, khiến cuộc chiến này tiếp diễn nhiều đời. Có những gia đình, cái ác trải dài từ đời ông đến đời mẹ và tiếp nối đến con cái.

Bộ phim thành công nhờ khâu sản xuất công phu, dàn thực lực và chủ đề hấp dẫn: sự tha hóa của giới thượng lưu, những kẻ đang thao túng quanh mình.

Phim xoay quanh nhóm gia đình siêu giàu ở Hera Palace, tòa nhà chọc trời ở khu đất vàng Seoul. Giới nhà giàu trong phim có điểm chung là phân biệt đẳng cấp nặng nề, lập nhóm lợi ích để trục lợi từ chính sách, vận động hành lang để giải tỏa mặt bằng xây cao ốc làm trung tâm thương mại, giết người và hại người để trục lợi, , có tính cách hung bạo và coi người nghèo như cỏ rác.

Thậm chí, ngay trong đám người giàu cũng tồn tại sự phân biệt đẳng cấp giữa kẻ giàu hơn và kẻ kém hơn. Penthouse có giá trị phản ánh, cảnh tỉnh xã hội nhờ dàn nhân vật mang tính điển hình cao nên rất được khán giả mong đợi.

Theo Nielsen Korea, tập cuối của phần 1 phim truyền hình Hàn Quốc Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu (tựa gốc: The Penthouse: War in Life) ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 28,8% và 31,1% khu vực Seoul. Qua đó, Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu xô đổ mức rating mà Thế giới (The World of Married) đạt được trong tập cuối (28,4%).

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.14555 sec| 790.25 kb