Thứ 2, 05/06/2023, 06:47 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Vifa Home 2018: Kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng

Vifa Home 2018: Kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng
(Tieudung.vn) - Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam lần thứ 9 (Vifa Home 2018) đã chính thức khai mạc vào ngày 16/11 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, quận 11, TP Hồ Chí Minh.

Hội chợ quy tụ 95 doanh nghiệp tham gia với 410 gian hàng, gồm: đồ gỗ chiếm 63%, trang trí nội thất 26%, thủ công mỹ nghệ, thiết bị vệ sinh và dịch vụ hỗ trợ…là cơ hội để các doanh nghiệp chế biến, sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất giao lưu, hợp tác, tạo cơ hội cho những liên kết trong chuỗi cung ứng và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ.

Mô tả ảnh

Cắt băng khai mạc hội chợ.

Theo đó, tại Vifa Home 2018, khách tham quan còn có thể tham khảo hàng loạt sản phẩm gỗ nội thất và ngoại thất cho nhà ở, căn hộ, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng... cùng các sản phẩm trang trí nội thất: màn, vải, thảm, vật liệu lót sàn, ván ốp tường, giấy dán tường, thiết bị nhà bếp, đèn trang trí, tượng điêu khắc, đá nghệ thuật... và những sản phẩm thủ công mỹ nghệ như sơn mài, gốm sứ, mây tre lá, cùng các dịch vụ hỗ trợ.

Ngoài ra, khách tham quan sẽ được tiếp cận và được miễn phí bởi các nhà thiết kế nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, lực lượng doanh nghiệp đại diện cho thế mạnh của ngành chế biến xuất khẩu gỗ này chấp nhận thực hiện chính sách tối đa cho người dùng với tiêu chí: xả hàng xuất khẩu – không đâu rẻ bằng.

Mô tả ảnh

Sản phẩm trưng bày tại hội chợ.

Bên cạnh những sản phẩm trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ cần có cho mỗi gia đình, Vifa Home 2018 còn có 2 khu riêng biệt dành cho thiết kế và kiến trúc, không gian để người làm nghề có thể trao đổi, tư vấn với khách tham quan những xu hướng trong lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí nhà cửa.

Theo ban tổ chức, xu hướng sống xanh đang lan rộng cùng với các cơ hội do trong nước mang lại và tỷ lệ tăng trưởng bình quân khá cao từng năm, thị trường nội địa tiếp tục tăng trưởng ở trung, cao cấp trong thời gian tới. Do đó, cuộc hội ngộ này sẽ tạo ra những liên kết hoàn hảo trong chuỗi cung ứng và sản xuất các sản phẩm đồ Gỗ hợp pháp với thông điệp, khuyến khích lâm dân trồng rừng – phát triển kinh tế lâm nghiệp – nâng cao nhân dân – bảo vệ môi trường rừng.

Diễn ra trong 3 ngày (16-19/11), hội chợ là địa điểm lý tưởng cho khách tham quan chiêm ngưỡng những mặt hàng trang trí nội thất cần thiết cho gia đình.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.44432 sec| 774.57 kb