Thứ 2, 29/05/2023, 02:12 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích: với tên thương hiệu Liquid Nano Curcumin OIC

Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích: với tên thương hiệu Liquid Nano Curcumin OIC
(Tieudung.vn) - Tối 9/11 tại Tượng đài Lý Thái Tổ - Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc tháng khuyến mại và Tôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018. Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC đã vinh dự được xướng tên trong Top 3 bình chọn của chương trình.

 

Hàng Việt Nam được người yêu thích là chương trình bình chọn được thực hiện nhằm xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín về sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập. Đồng thời, thông qua Chương trình bình chọn là cơ hội để các doanh nghiệp và Việt Nam phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

 Đại diện Công ty Cổ phần Mới Nhật Hải OIC NEW nhận chứng nhận Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích cho thương hiệu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dung dịch Nano Curcumin.

Được biết đến như một doanh nghiệp đi tiên phong và dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ Nano trong điều chế các sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải hiện tại đang sở hữu sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dung dịch Nano Curcumin và đang tiến hành cho ra mắt thị trường 3-5 sản phẩm mới.

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dung dịch Nano Curcumin OIC là một thương hiệu cao cấp của OIC NEW. Trải qua 7 năm nghiên cứu quy trình Nano hóa các dược liệu thiên nhiên, sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC chính thức được thương mại hóa ra thị trường vào năm 2016. Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC được cấp bằng độc quyền sáng chế số 16095 về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin. Cũng trong năm 2016, OIC NEW được Sở khoa học công nghệ cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp khoa học công nghệ - đây là niềm vinh dự cũng là cơ hội giúp OIC NEW khẳng định thương hiệu các sản phẩm của mình trên thị trường.

Sau hơn 2 năm chính thức thương mại hóa ra thị trường, sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC đã ghi dấu ấn đặc biệt trong tâm trí khách hàng bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc trải nghiệm. Với hai lần liên tiếp lọt Top (2017&2018) hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, thương hiệu Liquid Nano Curcumin OIC đang hứa hẹn là cái tên nổi bật trong thời gian sắp tới.

  Sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

Kiên trì với mục tiêu: Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải OIC NEW luôn tập trung đầu tư cho công nghệ, nghiên cứu phát triển sản phẩm để cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng, sánh ngang với các sản phẩm ngoại nhập. Việc lần thứ hai liên tiếp lọt Top Bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là một sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của OIC NEW trong thời gian vừa qua, cũng là minh chứng cho sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng đối với sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe dung dịch Nano Curcumin được chiết xuất từ Curcumin 98%, bào chế dưới dạng dung dịch, hòa tan hoàn toàn trong nước, khả năng thẩm thấu vào cơ thể gấp hàng nghìn lần nghệ thường. 

Sản phẩm được cấp Bằng độc quyền sáng chế số 16095 về Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.70662 sec| 803.539 kb