Thứ 4, 07/06/2023, 03:18 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 16/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 16/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 16/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm không tốt. Những Sư Tử đã kết hôn cần đề phòng xung đột gia đình, vợ chồng tranh cãi, con cái bất hòa với cha mẹ, anh em mâu thuẫn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 16/3/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng vận trình sự nghiệp của Bạch Dương khá suôn sẻ. Dương Dương bắt đầu một ngày mới bằng tinh thần tràn đầy hứng khởi, khả năng tập trung cao độ lại thêm nguồn năng lượng dồi dào khiến công việc đạt hiệu suất cao hơn bình thường. Công sức của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận và khen thưởng.

Nhân đà đường quan lộc vụt sáng, Dương Nhi nên mở rộng các mối quan hệ, tạo bước đà thuận lợi cho con đường tiến thân sau này. Nếu cần thiết, bạn có thể bỏ tiền túi mời mọi người ăn uống, tăng cường tình cảm.

Nam Bạch Dương khá lãng mạn, cả trước và sau khi kết hôn đều vậy nhưng lại có thói quen “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”. Sau , dù cảm xúc mãnh liệt không hề giảm đi nhưng vì tính xấu kia khiến cuộc sống vợ chồng bị ảnh hưởng, chuyện cãi vã xảy ra như cơm bữa.

Con số may mắn của Bạch Dương là 25

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vận trình công việc nở hoa. Kim Ngưu nổi tiếng thông minh hiếu học, thường gặt hái được những thành công trong công việc, tự mình làm nên sự nghiệp. Nhờ có mối quan hệ khá tốt nên hôm nay bạn có thể tính toán tới việc đầu tư những lớn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được như ý muốn. Những Ngưu Nhi đã kết hôn có cảm giác không muốn về nhà, bầu không khí căng thẳng khiến các thành viên trong gia đình khó trải lòng với nhau hơn. Bạn cũng cần đề phòng có người thứ ba xen vào phá hoại hạnh phúc, đôi bên cần có lòng tin thì mới vượt qua được.

Thời gian ngồi làm quá lâu khiến chân tay cũng như vùng lưng mỏi nhừ. Kim Ngưu nên đứng dậy và đi lại thường xuyên để phòng tránh các bệnh về cột sống. Khi ngồi làm việc nên ngồi thẳng, không nên cong vẹo khiến cột sống bị lệch.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ gặt hái được những thành công lớn trong công việc, tuy nhiên, để được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp ưu ái thì bạn cần tích cực hơn, chủ động hơn nữa. Có thể Tử Nhi sẽ phải đón nhận những công việc mới, thử thách mới, chỉ cần bạn vững tin, tự tin vào bản thân thì khó khăn sẽ biến thành cơ hội.

Tình hình tài chính rủng rỉnh, Song Tử có cơ hội nhận được nhiều khoản thu lớn. Để chắc ăn thì bạn có thể nghĩ tới kế hoạch tích lũy nhưng cũng có thể nghĩ tới việc đầu tư, mở rộng tài chính nếu muốn, ít nhiều cũng sẽ thu được thành công.

Vận đào hoa sẽ nở rộ nếu Song Tử tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, hoạt động tập thể như tình nguyện… Bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực cũng như tài lẻ của mình, khả năng cao là Tử Nhi sẽ lọt vào “mắt xanh” của một ai đó.

Con số may mắn của Song Tử là 6

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 16/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Phương Thảo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

“Sóng gió trùng trùng” là cụm từ để miêu tả vận trình công việc của Cự Giải trong hôm nay. Bản tính thiếu sự nhẫn nại lại dễ nổi nóng, dễ tức giận nên công việc gặp nhiều trắc trở, rắc rối. Bạn dễ nổi nóng nên đồng nghiệp luôn tỏ thái độ không muốn hợp tác và còn coi thường năng lực vì hiệu quả công việc thấp.

Chuyện tình cảm cũng bị mây mù che khuất. Mối quan hệ giữa Cự Giải và người mà bạn thầm thương trộm nhớ hứa hẹn không có kết thúc viên mãn, có duyên nhưng không có phận. Tình cảm đôi bên chưa đủ lớn để có thể vượt qua được rào cản phản đối của bố mẹ và những người xung quanh.

Để cải thiện tinh thần, lấy lại cảm hứng trong công việc, cũng như nâng cao sức đề kháng của cơ thể thì Giải Nhi cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, nếu không muốn vận động mạnh thì có thể thực hiện những động tác dưỡng sinh hoặc ngồi thiền, điều này có cân bằng lại tâm thái rất hiệu quả.

Con số may mắn của Cự Giải là 22

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp nên hay bị oan ức, bị vu cáo. Tử vi hôm nay nhắc nhở bạn không nên tham gia vào bất cứ cuộc tranh luận nào ở chốn công sở nếu không muốn dính vào họa thị phi. Bạn cũng không nên có những hành động quá tình cảm với người khác giới mà khiến cho “nửa kia” hiểu lầm, rất khó để giải thích.

Chuyện tình cảm cũng không tốt. Những Sư Tử đã kết hôn cần đề phòng xung đột gia đình, vợ chồng tranh cãi, con cái bất hòa với cha mẹ, anh em mâu thuẫn. Sự bất đồng ý kiến sẽ được hóa giải chỉ khi đôi bên phải thật bình tĩnh và đặt mình vào vị trí đối phương để suy nghĩ.

biến đổi thất thường, Sư Tử khó tránh bị cảm cúm, nhức đầu, xổ mũi... Ngoài chú trọng tới chế độ dinh dưỡng, bạn đừng lười nhác trong khoản tập luyện thể thao, có như thế cơ thể bạn mới khỏe toàn diện.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ Năm, vận trình công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ. Nhờ có cả năng lãnh đạo tốt, tài ăn nói khéo léo nên những Xử Nữ làm quản lý rất được lòng cấp dưới. Cấp trên cũng tin tưởng hơn và giao phó nhiều nhiệm vụ mới, bạn cần cố gắng hoàn thành tốt để có điểm tựa bứt phá trên chặng đường sắp tới.

Sức khỏe của Xử Nữ xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại, nhất là đôi mắt. Nếu làm việc quá sức, làm việc thời gian dài với , đọc sách báo, xem tivi nhiều… sẽ khiến cho đôi mắt mệt mỏi và dễ dàng mắc bệnh. Bạn cần hạn chế những thói quen xấu, hơn nữa trong khi làm việc nên để mắt nghỉ ngơi một chút.

Cung hoàng đạo này chớ nên tô vẽ bản thân, có sao thì nói vậy, đừng nên nói quá mà khiến đối phương mất lòng tin hoặc hụt hẫng khi nhận ra sự thật. Một khi đối phương đã mất lòng tin ở bạn thì họa chia ly là điều khó tránh khỏi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 41

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi cho biết Thiên Bình có quý nhân trợ giúp nên có nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Công việc khởi sắc, thành quả thu về cũng rất đáng kể, đường công danh rất có triển vọng, chức quyền nằm trong tầm tay.

Tuy nhiên, ngày hôm nay Bình Nhi không thể tránh khỏi việc đụng chạm thị phi, bị người khác gây rắc rối. Nếu to tiếng hoặc đối đầu trực diện thì người chịu thua thiệt sẽ là bạn nên cần khôn khéo, tìm người làm ô dù cho mình.

Sức khỏe của Thiên Bình không được tốt, nhất là người cao tuổi vì thời tiết thất thường. Không nên ở ngoài trời lâu hay đi ra ngoài vào sáng sớm hoặc tối muộn để tránh trúng gió, nhiễm lạnh, dễ dẫn tới các bệnh hô hấp, bệnh phổi.

Con số may mắn của Thiên Bình là 2

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi chuyện của Bọ Cạp trong thứ Năm không được như ý lắm vì bạn bất đồng quan điểm với lãnh đạo, bị cấp trên chỉ trích, phê bình, gây khó dễ. Công việc của bạn gặp nhiều điềm xấu, không cẩn thận sẽ bị người khác hạ bệ, hất khỏi vị trí hiện tại.

Về tài lộc, khoản tiền Bọ Cạp kiếm được ít hơn rất nhiều so với khoản mà bạn chi dùng hàng ngày. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục, e rằng bạn sớm phá sản mất. Cần cân đối lại chi tiêu càng sớm càng tốt Bọ Cạp nhé.

Các bệnh liên quan tới dạ dày và gan có thể đeo bám cung hoàng đạo này. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn và chữa trị dứt điểm để có đủ tinh thần, sức mạnh đối phó với những rắc rối đang diễn ra. Lúc này mà gục ngã thì bạn thua chắc rồi.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 7

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hoàn thành tốt công việc, sự nghiệp vững vàng, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Vì thế mà tài lộc dồi dào, có thể không phải là món tiền trước mắt, có ngay nhưng cuối tháng thì sẽ là khoản khá. Đang lúc hanh thông, bạn nên thừa thắng xông lên, chiếm lĩnh vị trí cao hơn ở nơi làm việc.

Không chỉ công việc tốt mà chuyện cũng đẹp như mơ, Mã Nhi đang cảm thấy rất hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại hoặc đang cân nhắc một đối tượng mà bạn cảm thấy thú vị. Mã Nhi có ý định tiến xa hơn, ổn định cuộc sống với đối tượng này.

Chỉ có điều Mã Nhi khá chủ quan trong việc giữ gìn sức khỏe, đôi khi vì những bộ cánh thời thượng, hợp xu thế nhưng lại hở da hở thịt nên cơ thể dễ bị nhiễm lạnh. Buổi tối trước khi đi ngủ, bạn nên đóng kín cửa, đề phòng gió lùa gây cảm mạo.

Con số may mắn của Nhân Mã là 18

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 16/3/2023 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Phương Thảo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày thứ Năm bị người khác tranh công cướp việc nên cũng khá mệt đầu nhưng sự mạnh mẽ cũng như kiên quyết của bạn đã giúp mọi việc không quá tồi tệ. Cung hoàng đạo này đâu dễ bắt nạt, Ma Kết thậm chí còn khí thế hơn đối phương nữa cơ.

Tử vi ngày mới nói rằng cơ hội kiếm tiền không thiếu lại có bản lĩnh nên Kết Kết rước tiền vào nhà, rủng rỉnh trong các khoản chi tiêu, phát tài nhanh chóng. Bạn có thể cất riêng một khoản phòng thân còn lại tiếp tục đầu tư vào những lĩnh vực có thế mạnh. 

Kết Nhi ra đường chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo gây tai nạn, bị xử phạt sẽ rất phiền phức. Nếu không may mắc phải thì cũng nghiêm túc chấp hành quy định, lách luật sẽ mang đến điều tệ hơn đấy.

Con số may mắn của Ma Kết là 21

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo này có lòng nhưng không được hồi đáp xứng đáng. Bảo Bình hết tâm hết sức giúp đỡ mà đối phương phụ bạc, đâm sau lưng hoặc xong việc phủi tay đi mất khiến bạn tủi thân và tức giận.

Nhân sinh ở đời không thể nói trước được nên hãy cứ coi đây như một bài học đắt giá về lòng tốt đặt sai chỗ. Từ đây, Bảo Bình sẽ thận trọng và khôn ngoan hơn trong các tình huống cũng như các mối quan hệ . Đừng quá nghĩ ngợi nhé.

Tử vi nhắc nhở Bảo Bình nên chú ý tới việc đi lại, nên nhìn trước ngó sau, quan sát thật kỹ, tuyệt đối không được uống rượu bia và tránh tình trạng say khướt khi tham gia giao thông đề phòng va chạm, tổn thương chân tay, mặt mũi.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư khá chủ động trong công việc, không hiểu thì hỏi, muốn biết thì học, không ngại giấu dốt với đồng nghiệp nên lâu dần tích lũy được khối kiến thức khá lớn, từ đó vận hành vào công việc một cách trơn tru, đạt hiệu quả cao, cấp trên khen ngợi.

Tài chính có chút giảm sút, nhưng không sao Ngư Nhi vẫn đang tìm phương hướng để khắc phục hiện trạng. Vốn lanh lợi và khéo léo, dù rơi vào hoàn cảnh nào đi nữa, bạn cũng sớm tìm ra hướng đi riêng cho mình.

Chuyện tình cảm không lý tưởng, đôi bên nảy sinh cãi vã, tranh luận vì những chuyện ngoài lề, chủ yếu liên quan đến người thân hai bên gia đình. Chuyện muôn thuở rồi, có nghĩ nhiều cũng không giải quyết được vấn đề gì, quan trọng là Song Ngư phải biết bao dung và học cách tha thứ.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Trả hồ sơ, làm rõ vai trò đồng phạm của ông Huỳnh Uy Dũng
(Tieudung.vn) Ngày 1/6, TAND TP Hồ Chí Minh có quyết định trả hồ sơ vụ án bà Nguyễn Phương...
 
Tạm giữ bảo mẫu bạo hành bé gái 1 tháng tuổi ở Hà Nội
(Tieudung.vn) Tối 31/5, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, công an phường đang...
 
Tuyên án cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn Chu Tiến Dũng 5 năm tù
(Tieudung.vn) Chiều ngày 31/5, HĐXX tuyên phạt Chu Tiến Dũng - cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 7/6/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Tư 7/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có thể rất...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 6/6/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 6/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Vận trình tình duyên của...
 
Phiên chợ tình Tây Bắc, tục “cướp vợ” của người H’Mông…tái hiện tại VinWonders Nam Hội An
(Tieudung.vn) Lễ cưới của người Dao đỏ, tục “cướp vợ” của người H’Mông hay phiên chợ tình Tây Bắc…...

Du lịch - Ẩm thực

Phiên chợ tình Tây Bắc, tục “cướp vợ” của người H’Mông…tái hiện tại VinWonders Nam Hội An
(Tieudung.vn) Lễ cưới của người Dao đỏ, tục “cướp vợ” của người H’Mông hay phiên chợ tình Tây Bắc…...
 
Festival Biển Nha Trang 2023: Gần 100 gian hàng ẩm thực phục vụ du khách
(Tieudung.vn) Nằm trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang Khánh Hòa 2023, lễ hội ẩm thực Biển Nha...
 
Ra mắt lễ hội WonderFest - Điểm nhấn mới cho du lịch Việt Nam
(Tieudung.vn) Mới đây, ngày 31/05/2023, VinWonders công bố ra mắt lễ hội WonderFest chuỗi sự kiện du lịch...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.47534 sec| 933.164 kb