Thứ 7, 04/02/2023, 11:44 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc vì sự bất cẩn của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc vì sự bất cẩn của mình. Ngay lúc căng thẳng, bạn lại không giữ được sự tỉnh táo cho mình. Chỉ một phút xao nhãng thôi cũng gây nên bao tiếc nuối.

Hãy lấy đó làm bài học cho mình Dương Nhi nhé. Chẳng phải lúc nào cũng may mắn có được cơ hội, thế nên phải nhanh nhạy nắm bắt và cố gắng hết sức mình để không phí hoài cơ hội đó. Bạn chẳng muốn sau này nhìn lại tiếc nuối không thôi vì đã để lỡ mất thời cơ trong tay, phải không nào?

Dương Dương cũng có thể vì những chuyện này mà gây gổ với người ấy. Đừng có “giận cá chém thớt” như vậy nữa nhé. Chuyện nào ra chuyện đó, đừng đem chuyện công ty về nhà, cũng đừng đem việc nhà đến công ty. Công tư phân minh thì mới có thể thành công được nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 43

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu biết mình là ai và hiểu rõ những thế mạnh của mình. Điều này thể hiện cả trong cũng như các khía cạnh khác trong cuộc sống của cung hoàng đạo này.

Ngưu Nhi khéo léo xử lý những bất đồng trong mối quan hệ hai người, biến đó thành cơ hội để tình yêu thêm thăng hoa rực rỡ. Hiếm khi bạn thấy có khó khăn gì trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy, bởi bạn biết làm thế nào để người ấy vui cười hạnh phúc.

Riêng về tiền bạc, Ngưu Ngưu khá may mắn. Nếu có giao dịch gì diễn ra thì chắc chắn bạn là người hưởng lợi chứ không phải ai khác. Khôn khéo đối đáp, chẳng ai có thể khiến cho bạn phải chịu thiệt thòi trừ khi chính bản thân bạn muốn vậy và nhường nhịn người ta.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay Tử Nhi làm việc vô cùng chăm chỉ, tập trung hết sức mình để hoàn thành công việc được giao. Bạn biết lúc nào thì cần phải làm việc tập trung, lúc nào thì dành tinh thần vui chơi thoải mái.

Sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, Tử Nhi cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã định. Bạn có những tham vọng của riêng mình, kiên định với những gì mình lựa chọn và kiên trì đến cùng, phấn đấu để thành công chứ không chịu lùi bước trước thất bại.

Hãy cứ sống theo cách mình muốn, làm việc để giành lấy những gì mình chọn. Bạn sẽ không hối hận vì phí hoài tuổi thanh xuân vào những thứ vô thưởng vô phạt. Cuộc đời có bao nhiêu đâu mà đợi chờ! Cố gắng phát huy nhiều hơn nữa, Song Tử nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 64

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Nhài Vũ

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có những suy nghĩ độc đáo và hoàn toàn khác biệt, nhờ thế mà đưa ra những cách giải quyết vấn đề rắc rối nảy sinh trong công việc khá tốt, nhận được lời khen ngợi từ cấp trên.

Bạn khá mạo hiểm khi đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc một cách nhanh chóng. Làm theo những điều trực giác mách bảo, bạn tin rằng mình có thể làm được thành công mà không hề e ngại thất bại.

Nhưng đôi khi mọi chuyện lại xảy ra theo chiều hướng hoàn toàn trái ngược với những gì chúng ta mong muốn. Giải Nhi có thể sẽ phải trả cái giá khá đắt cho quyết định vội vàng của mình. Rút cho những lần sau nhé. Nghe trực giác nhưng cũng nên xem xét kĩ càng hơn chút.

Con số may mắn của Cự Giải là 17

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần tỉnh táo và sáng suốt hơn khi đưa ra những quyết định. Để có thể củng cố cho lựa chọn của bản thân, tốt nhất bạn hãy nên tham khảo thêm lời khuyên của những ai đã có kinh nghiệm. Chắc chắn chòm dao này sẽ giảm thiểu được những rủi ro nhất có thể.

Nhất là khi liên quan đến vấn đề về tiền bạc, Tử Nhi cũng đừng cả nể hay tin người quá mức. Dù cho là người quen với bản thân mình đi chăng nữa thì chuyện vay mượn tiền bạc cũng sẽ cần phải xem xét cẩn thận.

Không phải lúc nào tình yêu của mang dáng vẻ xinh đẹp, ngọt ngào và lãng mạn như Sư Tử tưởng. Hãy đối diện với thực tế và ngừng kỳ vọng quá nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử là 4

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có phần thận trọng trong việc tìm kiếm tình yêu. Bạn luôn là người nghiêm túc với tình cảm và có tư tưởng khá truyền thống, thậm chí có phần bảo thủ. Bạn trông chờ một tình yêu đẹp hoàn hảo và không chấp nhận những vết nứt rạn trong mối quan hệ hai người.

Thời gian có thể khiến cho Nữ Nhi chín chắn hơn, nhưng quan điểm tình yêu của chòm sao này hầu như không thay đổi. Bạn thà chờ đợi tình yêu đích thực đến bên mình còn hơn tặc lưỡi nhắm mắt đưa chân, yêu tạm bợ một ai để không còn cô đơn nữa.

Trong công việc, những phẩm chất của bạn lại khiến cho bạn thuận lợi thăng tiến, giành được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Tiến chậm nhưng vững chắc vô cùng, bởi bạn có mục tiêu rõ ràng và không ngừng tiến bước để đạt đến mục tiêu đó.

Con số may mắn của Xử Nữ là 5

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tự tin hơn vào bản thân. Bạn sẽ không ngần ngại những ý tưởng, bạn chắc chắn mọi người xung quanh phải trầm trồ khen ngợi vì sự khác biệt và sáng tạo của mình. Chỉ cần có cơ hội xuất hiện và nắm bắt ngay tức thì công danh sự nghiệp của bạn sẽ có ngày rạng rỡ khó có ai có thể sánh bằng.

Với tài ăn nói khéo léo và sự nhẹ nhàng tinh tế của mình, Bình Nhi luôn có những vệ tinh vây quanh là điều dễ thấy. Ngay khi cảm thấy ai đó phù hợp với mình, bạn sẽ bật đèn xanh, để có thể cho đối phương một cơ hội.

Hôm nay, Thiên Bình không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Với ví tiền đầy ăm ắp, cung hoàng đạo này có thể thoải mái chi tiêu mua sắm những thứ mà bản thân mong muốn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo này hôm nay thể hiện sức hút vô tận của mình với người ấy khi mà bạn có một nét gì đó vô cùng huyền bí. Bọ Cạp không hay thể hiện cảm xúc của mình quá nhiều nhưng khi cảm xúc dâng trào thì tất cả những thứ xung quanh sẽ đều bị bạn nhấn chìm.

Lớp học tình yêu không ai dạy, nhưng Bọ Cạp vốn thông minh nên tự học thành tài. Bạn có những thay đổi kịp thời với hoàn cảnh và biết cách để người ấy không thể dứt ra khỏi mình. Sức hút mãnh liệt đến thế cơ mà, sao người ấy có thể rời xa bạn được chứ?

Hôm nay suýt nữa thì Bọ Cạp cũng vướng phải họa mất tiền đấy, nhưng mà nhé, bạn cảnh giác lắm nên thoát nạn đó. Chẳng gì thì bạn cũng đâu ngây thơ và dễ tin người. Nhiều chuyện mình nhìn tưởng vậy mà không phải vậy, không phải ai cũng đáng tin như vẻ bề ngoài đâu nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 29

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ rất khó có thể giữ được nét tươi tắn trên khuôn mặt như vậy. Có vẻ như mối quan hệ giữa hai bạn đã vấp phải sự phản đối từ phía gia đình. Thay vì tỏ thái độ phản kháng, Nhân Mã hãy lắng nghe lời khuyên từ mọi người.

Những sự rắc rối phát sinh sẽ khiến cho công việc của bạn dần trở nên trì trệ hơn. Mã Mã nên nhanh chóng tìm ra cách khắc phục và vượt qua những thử thách này để vững bước trên con đường thực hiện mục tiêu của mình.

Tính cách phóng khoáng chính là nguồn cơn của chiếc ví tiền trống không trên tay bạn lúc này. Nếu như mà bạn không sẽ sớm điều chỉnh thói quen chi tiêu quá phóng tay như thế thì sẽ không khi nào chòm sao này được dư dả.

Con số may mắn của Nhân Mã là 8

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 10/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Nhài Vũ

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá bướng bỉnh và ngoan cố. Bạn chỉ làm những điều mình muốn, những điều mình cho là đúng chứ hiếm khi chịu nghe lời ai, làm theo lời người khác chỉ dạy. Bạn chỉ thích những người có chung hệ tư tưởng với mình mà thôi.

Kết Nhi có sự kiểm soát cảm xúc khá tốt, nhưng điều này có thể khiến bạn trở nên khá lạnh lùng trong tình yêu. Với chuyện cần giải quyết bằng trái tim thì bạn lại đặt vào đó quá nhiều lý rí, khiến cho chuyện tình cảm trở nên rạch ròi thái quá, không còn sự ràng buộc của cảm xúc nữa.

Tuy nhiên, Kết Kết lại hoàn toàn thành công trong công việc, khi mà bạn không bị cảm xúc làm ảnh hưởng. Bạn nhìn thấu vấn đề nhanh chóng và không cho người khác cơ hội để phản đòn. Bạn nắm được bí quyết của cuộc chơi và học hỏi rất nhanh, không để cho người khác vượt mặt mình.

Con số may mắn của Ma Kết là 13

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần thận trọng đừng vội tin theo lời của ai cả. Nhất là trong những vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc, kẻ xấu sẽ nhắm vào điểm yếu của bạn.

Cung hoàng đạo này cũng đừng vội vàng đưa ra cái gật đầu đồng ý khi mà chưa thật sự hiểu rõ về nửa kia. Bình Nhi sẽ chỉ nhận về sự tổn thương cho những quyết định sai lầm của bản thân.

Chính với thái độ nghiêm túc tuân thủ những chế độ ăn uống nghỉ ngơi và tập luyện điều độ mà Bảo Bình đã lên kế hoạch từ trước sẽ chính là chìa khóa giúp cho sức khỏe của bạn có được sự cải thiện một cách đáng kể.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư khéo léo giải quyết những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc, gỡ rối thành công những mối quan hệ tưởng chừng đã trở mặt thành thù, giúp cho công việc dễ dàng thuận lợi hơn gấp nhiều lần.

Ngư Nhi cũng chẳng cần phải lo lắng về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Vốn là người thông minh, bạn hoàn toàn nắm giữ quyền điều hành cuộc chơi trong tay mình. Bạn cảm thấy thú vị khi có được quyền lực trong tay mình.

Tuy nhiên, Song Ngư cũng cần cẩn trọng hơn nhé. Tình cảm là chuyện hai người, chẳng ai là người có vị thế hơn ai. Chúng ta hoàn toàn bình đẳng với nhau. Khi mà cán cân không còn cân bằng nữa, biết được chuyện gì không hay có thể xảy ra?

Con số may mắn của Song Ngư là 5

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
1 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Cảnh báo chiêu trò giả danh ''sỹ quan vùng chiến sự cần gửi quà'' để lừa đảo
(Tieudung.vn) Bộ Công an vừa phát cảnh báo về tình trạng mạo danh người nước ngoài ở vùng chiến...
 
Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Viện Kiểm sát đề nghị làm rõ vì sao không khởi tố Tiến sĩ Đặng Anh Quân
(Tieudung.vn) Liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hồ Chí...
 
Lá đơn từ Hải Phòng…và “cái chết” của các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới?
(Tieudung.vn) Hàng loạt trung tâm đăng kiểm xe cơ giới sai phạm, hơn 100 người đã bị khởi tố...

Muôn màu

Cúng Rằm tháng Giêng 2023 cần lưu ý những gì?
(Tieudung.vn) Dưới đây những kiêng kỵ trong ngày Rằm tháng Giêng để một năm mới bình an và may...
 
Bình Dương: Sẵn sàng đón hàng chục nghìn du khách hành hương ngày rước cộ Bà
(Tieudung.vn) Lễ hội chùa Bà Bình Dương, ngôi chùa hàng trăm năm tuổi nổi tiếng linh thiêng diễn ra...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có thể tiêu...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: 3 món giản dị, đưa cơm
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Canh đậu hũ non rong biển, sườn chiên sả, súp lơ...
 
Tây Ninh: Gần 1 triệu lượt khách đến núi Bà Đen dịp Tết Quý Mão 2023
(Tieudung.vn) Tính đến hết ngày 30/1 (tức mùng 9 tết), Khu du lịch Quốc gia núi Bà Đen cán...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món chống ngấy
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Cá om xì dầu, sườn sốt me, canh rau ngót với...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
3.23556 sec| 921.094 kb