Thứ 2, 02/10/2023, 01:17 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là ngày lộc lá của Song Ngư đấy, tiền bạc rủng rỉnh đầy tay thoải mái mua sắm thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bạch Dương cần phải khiêm tốn hơn nhé. Không phải cái gì mình biết cũng tỏ ra mình giỏi hơn người, cao ngạo thế dễ gây thù kết oán với người khác lắm. Công việc hôm nay của bạn bị trì trệ phần nào cũng vì cái thói xấu đó đấy.

Bạn cần phải xác định cho mình mục tiêu rõ ràng trong công việc, đừng quá hãnh tiến, cũng đừng ham mê hư danh ảo vọng, những thứ đó chẳng mang lại cho bạn điều gì ngoài những thất bại nặng nề sau này đâu. Biết được thói xấu thì sửa ngay đi nhé.

Dương Nhi hôm nay cần phải giữ chặt túi tiền bên cạnh mình nữa. Bạn lạc quan có phần thái quá nên nghĩ người ta đầu tư sinh lời thì mình làm cũng sẽ được ngay thôi. Mà ấy, mạo hiểm chút chút thôi thì tốt, chứ mạo hiểm hóa thành nguy hiểm thì chỉ có tiền mất tật mang đó nha.

Con số may mắn của Bạch Dương là 42

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được rất nhiều người yêu mến. Bạn có sự lạc quan và vui vẻ mà không phải ai cũng có. Nguồn năng lượng yên bình tỏa ra từ chòm sao này khiến ai ai cũng muốn lại gần.

Có thể người ấy sẽ đến từ chính những mối quan hệ của Ngưu Nhi đó. Biết đâu đấy, đến bất ngờ từ những nơi mình chẳng hề biết mà. Bạn nghĩ sao nếu người ấy chính là người bạn thân thiết vẫn luôn ở bên cạnh mình mỗi lúc buồn vui, chắc hẳn sẽ thú vị lắm đây!

Có điều Ngưu Ngưu dường như không có nhiều tham vọng trong công việc hôm nay nên chuyện gì cũng làm vừa phải chứ chẳng mấy cố gắng. Điều đó có thể khiến cho khả năng thăng tiến sắp tới của Song Song bị suy giảm đó. Hãy khẳng định giá trị của mình trong công việc nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Cung hoàng đạo này trở nên tinh ý hơn rất nhiều như quan sát mọi người. Điều này khiến cho bạn có được sự yêu mến và quý trọng của rất nhiều người.

Về phương diện tài chính, cách làm giàu cho mình bằng cách tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được mà thôi bởi vì điều này chắc chắn khiến cho Tử Nhi bỏ thói quen vung tay quá trán, và cẩn trọng trong chi tiêu hơn rất nhiều.

Chòm sao này không thực sự khỏe mạnh lắm đâu đấy nhé, trong ngày hôm nay có thể Song Tử đang đang gặp vấn đề về răng miệng hoặc viêm khớp. Bạch Cương hãy nên tìm cách chữa trị sớm.

Con số may mắn của Song Tử là 5

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Nhài Vũ

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có vận tài lộc cực vượng. Đó có lẽ là nhờ có sự dũng cảm, dám nghĩ dám làm của chòm sao này. Đâu phải ai thấy thời cơ kiếm tiền cũng xông ngay vào như bạn đâu, người ta còn nghĩ ngợi chán chê, sợ này sợ kia, cuối cùng chả dám tiến tới cơ mà.

Giải Nhi luôn muốn thách thức bản thân mình bởi những mục tiêu mới nên chẳng sợ những rủi ro có thể gặp phải. Đơn giản là bạn đã cân nhắc và chấp nhận rằng mọi cuộc chơi đều có thắng thua. Tiền thu về không quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn có thêm niềm tin vào khả năng của mình.

Công việc trong ngày của Cự Giải khá tốt. Bạn được đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo của mình trong ngày hôm nay. Bạn đào sâu tìm tòi và nghiên cứu những phương án có thể xảy ra nên không để mình rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Con số may mắn của Cự Giải là 14

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có cảm giác cô độc, chòm sao này sẽ có cảm giác như đang không ai hiểu mình vậy. Thái độ nóng nảy của Tử Nhi sẽ khiến rất nhiều người phải e dè, và không muốn góp ý những sai sót cho bạn, cuối cùng họ cảm thấy khó kết nối với bạn, từ đó công việc cũng sẽ khó được suôn sẻ.

Sư Tử trong ngày thứ Sáu này có nhiều tài lộc lắm đây. Bạn biết tiền bạc hợp lý nên đây là điều không có gì ngạc nhiên. Tiền bạc được chia ra làm nhiều khoản tùy theo mục đích sử dụng, có lẽ các chòm sao khác nên học tập Sư Tử ở điểm này đó.

Chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển khá tốt đẹp. Cả hai cùng bị thu hút bởi đối phương, những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng khiến hai người chẳng thấy chán mà chỉ muốn ngày dài hơn, đêm dài hơn để được nói chuyện với nhau.

Con số may mắn của Sư Tử là 9

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thứ Sáu này túi tiền căng phồng, tài lộc tốt lắm nhé. Bạn biết cách để tiền bạc tự sinh sôi nảy nở khi mà thời cơ đến. Ưu tiên cho những việc cần làm trước, chòm sao này gặt hái được nhiều thành công khi làm những chuyện liên quan đến vấn đề tài chính.

Nữ Nhi nên cân nhắc lại chuyện tình cảm của mình. Đừng nên mù quáng tự lừa dối bản thân những điều chính bạn đã từng thấy lấn cấn. Tình yêu không có chỗ cho sự nhân nhượng quá đáng, chúng ta chấp nhận nhau chứ không dung túng cho nhau.

Nếu bạn muốn tiếp tục thì hãy ngồi xuống và nói chuyện rõ ràng với người ấy nhé. Có thể chính bản thân họ không ý thức được đó là điều khiến bạn khó chịu và không ưng ý đâu. Thực sự thì Xử Nữ khắt khe, nhưng đã nói chuyện gì là đúng, là chuẩn ngay chuyện đó.

Con số may mắn của Xử Nữ là 7

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày mới cho thấy Thiên Bình chẳng cần cố gắng nhiều nhưng vẫn đạt được thành công trong công việc. Bạn không quan tâm đến những cuộc tranh đấu trong chốn công sở mà chỉ tập trung làm việc của mình mà thôi.

Tình yêu của chòm sao này cũng đang tiến triển tốt đẹp khi mà bạn biết cách sắp xếp để chu toàn công việc mà vẫn chăm sóc được cho người ấy, không để cho tình cảm hai người bị ảnh hưởng bởi nhịp làm việc điên cuồng tháng cuối năm.

Những Bình Nhi còn độc thân cũng đừng quá lo lắng nhé. Vận đào hoa khởi sắc, bạn cũng có người thầm thương trộm nhớ, chỉ là người ta đang lựa cơ hội để bày tỏ tình cảm với bạn mà thôi. Thiên Bình hãy cứ vui tươi và thoải mái đi nhé, tình yêu sẽ tới, dù sớm hay muộn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thấy được rằng những mâu thuẫn nội tâm sẽ không hẳn là điều gì đáng lo, nó sẽ giúp cho chòm sao này có thể nhìn lại chính mình và sẽ là bước đệm cho thời gian tới. Cung hoàng đạo này hãy nên khiêm tốn trước mọi người, kể cả người thân quen nhất.

Về phương diện tài chính, nhờ vào những lời khuyên của ai đó mà Bọ Cạp có thể cảm thấy may mắn khi mà không vội đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc sai lầm, có thể sẽ dẫn tới hậu quả mà chòm sao này sẽ phải hối hận.

Đôi khi những lời khuyên của bậc phụ huynh trong phương diện tình yêu của Bọ Cạp lại rất đúng và đáng giá, chòm sao này có lẽ nên lắng nghe sẽ tìm được giải pháp đúng đắn nhất cho mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 51

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có phần chủ quan, và bạn dường như đang không ghi nhận công sức của một ai cả. Chòm sao này nên bao dung và có cái nhìn thoáng hơn một chút. Khi mọi chuyện đang tiến triển không tốt, bạn cần bĩnh tĩnh để xử lý một cách hợp lý nhất.

Sau bữa ăn của mình, Mã Mã có thể ăn một số loại trái cây như táo và lê để có thể bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho buổi sáng. Thói quen này còn giúp cho da bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Đôi khi chúng ta sẽ có những mối quan hệ thoáng qua, đến rồi đi, buộc ta sẽ phải học cách chấp nhận và buông tay. Đây sẽ chính là những bài học cho một trải nghiệm tốt hơn cho bạn ở trong tương lai.

Con số may mắn của Nhân Mã là 13

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Nhài Vũ

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo này luôn có sự nghiêm túc trong công việc. Kết Nhi biết giờ là lúc để làm việc chứ không phải chơi đùa, dù sao cũng sắp đến kì nghỉ lễ rồi, chơi mãi sao được, cũng phải làm thôi chứ.

Ma Kết sống thực tế và không để những khó khăn làm mình bị thoái chí. Bạn nhẫn nại vượt qua hết những thử thách được đặt ra, bởi bạn biết rằng phía trước là những điều tốt đẹp đang chờ đón mình. Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Song Ma Kết không có duyên lắm trong chuyện tình cảm thì phải. Bạn rụt rè nhút nhát, chẳng dám tiến tới dù đó là thời cơ thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm của mình. Dường như bạn cần có một cú thúc thật mạnh để không bỏ lỡ người mình yêu thương.

Con số may mắn của Ma Kết là 8

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên xem xét lại thái độ làm việc của mình. Hãy khiêm tốn và lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là những người đã có nhé bạn, điều đó sẽ giúp bạn tránh bớt những sai sót không đáng có đấy.

Bạn có thể dễ gặp may về tiền bạc trong ngày hôm nay, có thể ai đó còn chỉ cho bạn có được một khoản lợi nhuận lớn nếu như Bảo Bình có đủ bản lĩnh để đầu tư. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Bình Nhi đừng nên cố ép chuyện tình cảm đi theo kế hoạch của mình, bởi vì đó là vấn đề của cảm xúc. Cung hoàng đạo này luôn mong muốn thắng trong mọi chuyện tuy nhiên bạn không nên cố thắng thua trong tình yêu.

Con số may mắn của Bảo Bình là 2

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, chuyện tình cảm của Song Ngư khá tốt. Bạn biết cách cân bằng cuộc sống với tình cảm của mình, dù bận rộn và nhiều mối lo toan nhưng bạn vẫn lạc quan và vui vẻ, truyền cảm hứng sống cho những người xung quanh cũng như khiến cho người ấy không thể rơi mắt khỏi Cừu trắng.

Thứ Sáu này bạn thể hiện mình là một người biết cách hòa đồng và kết bạn rất giỏi với mọi người. Nhân duyên của Ngư Nhi khá tốt cũng là vì thế. Dù đôi khi bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi nhưng lại được mọi người truyền thêm cho động lực để tiếp tục sống vui.

Hôm nay cũng là ngày lộc lá của Ngư Nhi đấy, tiền bạc rủng rỉnh đầy tay thoải mái mua sắm thôi. Nhưng mà đừng có bị chiêu bài của các cửa hàng làm cho điên cuồng lên nhé Song Ngư, tha lôi về một đống đồ không xài được thì khác gì ném tiền qua cửa sổ.

Con số may mắn của Song Ngư là 14

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Tiếp bài dự án khu dân cư An Sương: HDTC lấy 20.000m2 đất công viên cho tư nhân mượn kinh doanh
(Tieudung.vn) Nếu như Công ty HDTC chủ đầu tư dự án Khu dân cư An Sương thừa nhận...
 
Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Con số may mắn của Bạch Dương?
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 2/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đón nhận tin...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có thời gian...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần phải xem...

Du lịch - Ẩm thực

Khai mạc Festival Lễ hội Thu Hà Nội 2023
(Tieudung.vn) Tối 29/9, tại không gian đi bộ Hoàn Kiếm, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du...
 
Nhiều địa phương tổ chức Tết Trung thu ngoài trời cho thiếu nhi
(Tieudung.vn) Nhờ trời không mưa, nên vào đêm Trung thu (nhằm ngày Rằm tháng 8) ngày 29/9/2023, nhiều địa...
 
Hà Nội đón 3,2 triệu lượt khách quốc tế, vượt chỉ tiêu đề ra
(Tieudung.vn) Ngày 28/9, Sở Du lịch Hà Nội thông tin, trong tháng 9/2023, ngành du lịch Hà Nội đã...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.82952 sec| 924.945 kb