Thứ 7, 04/02/2023, 11:47 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ có cái tôi quá lớn, bạn chẳng thể giữ được tình yêu cho mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần vạch rõ ranh giới với người khác phái, đừng để người yêu mình có cảm giác bất an vì có quá nhiều đối tượng vây quanh bạn. Tình yêu luôn khiến cho người ta sợ mất sợ được, nếu yêu thương thì đừng để đối phương phải lo sợ.

Trong công việc, Dương Dương có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình để đạt được những bước tiến mới, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Cấp trên đang tìm kiếm những nhân tố mới, nếu bạn biết lợi dụng thời cơ thì sẽ đạt được thành công.

Dương Nhi cũng nên điều chỉnh thái độ làm việc của mình. Bạn nhiệt tình và năng nổ, nhưng nên biết đâu là phận sự của mình. Chớ nên lo chuyện bao đồng, dễ bị đánh giá không tốt mà còn khiến cho hiệu quả công việc giảm sút.

Con số may mắn của Bạch Dương là 32

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phát huy tốt khả năng làm việc của mình. Bạn cẩn thận và chu đáo, biết lập kế hoạch cho công việc sắp tới, đồng thời tổng kết lại những việc đã làm nên lúc nào cũng hoàn thành công việc đúng yêu cầu và thời hạn được giao.

Tuy nhiên, Ngưu Nhi cần phát triển thêm kĩ năng làm việc nhóm. Bạn rất giỏi trong khi làm việc cá nhân, nhưng khi kết hợp với những người khác thì bạn lại chưa thể hiện được hết khả năng của mình và phát huy hết những năng lực sẵn có.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Kim Ngưu hôm nay có thể sẽ thấy chán nản vì không tìm được tiếng nói chung với người mình yêu. Bạn muốn người ấy lắng nghe nhưng dường như cả hai đều chỉ muốn nói, không ai là người chịu ngồi lại để lắng nghe người khác.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Vận trình sự nghiệp đối diện rắc rối. Song Tử tỏ ra bối rối và băn khoăn vì tinh thần xuống dốc, không thể tập trung xử lý tốt các rắc rối phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm chủ tình thế nếu tìm đến sự hỗ trợ từ người nào đó.

Chuyện tình cảm trở nên nặng nề. Mâu thuẫn, cãi vã nhiều hơn theo thời gian vì những bất đồng liên tiếp. Các cặp đôi nên lắng nghe nhau nhiều hơn thay vì chỉ biết nói về mình và dùng mọi cách để bảo vệ quan điểm cá nhân mà không tiếp thu lời người kia.

Không có nhiều biến động với ví tiền của Tử Nhi trong hôm nay. Bạn vốn là người thức thời, nhạy bén với tình hình nên suy nghĩ tìm một công việc tay trái như buôn bán hay kinh doanh món gì đó để cải thiện thu nhập.

Con số may mắn của Song Tử là 5

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Lynn Lee

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Cự Giải cần phải chú ý trong chuyện chi tiêu. Quản lý tài chính không phải thế mạnh của bạn, bản thân Giải Giải lại có rất nhiều sở thích khác nhau, bạn không thể kiềm hãm sở thích của mình nên bao nhiêu tiền bạc cũng là không đủ.

Giải Nhi là người có nhiều bạn bè, cũng có khả năng giao tiếp vô cùng tốt. Bạn luôn hết lòng hết dạ với anh em bè bạn của mình, không bao giờ bỏ rơi bạn bè nên được mọi người vô cùng quý mến.

Có thể bạn nên phát huy thế mạnh này của mình trong công việc, tạo dựng thêm các mối quan hệ tốt cho việc phát triển sự nghiệp. Biết đâu đấy, khả năng của bạn sẽ được phát huy hết mức, giành được nhiều thành công trong công việc của mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 24

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo này cảm thấy buồn chán vì không đạt được những gì mình muốn. Tử Nhi muốn giành nhiều thời gian cho người mình yêu nhưng không thể làm được vì công việc quá bận rộn, bạn là người có trách nhiệm nên không thể bỏ lơ mọi chuyện.

Những hy sinh của Sư Tử không ai thấu, đến người bạn yêu dù thông cảm đến đâu cũng khó lòng tránh được đôi câu hờn trách. Đôi khi bạn chán nản vì không biết bản thân mình đang cố gắng vì cái gì, trong khi những người bạn yêu thương lại không thấy trân trọng.

Tử Nhi có thể dành thêm nhiều thời gian cho gia đình và người thân, người thương vào dịp cuối tuần. Lúc nào cần làm việc thì làm việc, lúc nào cần nghỉ ngơi thì nghỉ ngơi, lúc nào dành thời gian cho công việc thì chớ lo đến chuyện tình cảm và ngược lại.

Con số may mắn của Sư Tử là 4

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có cái tôi quá lớn, bạn chẳng thể giữ được cho mình. Bạn muốn người ấy làm theo những điều mình muốn, nhưng ai cũng có chính kiến, chẳng thể nào bắt ép người khác, dù đó là người mình yêu.

Nữ Nhi nên thay đổi việc thích thống trị, kiểm soát mọi thứ. Tình yêu cần sự hòa hợp giữa cả hai người chứ không phải một người nói và một người nghe, một người thống trị và một người phục tùng, đó không thể là một mối quan hệ bình thường.

Tuy nhiên, những điều này có thể giúp ích cho Xử Nữ rất nhiều trong công việc. Bạn biết cách lấy được những gì mình muốn, luôn cố gắng để đạt được mục tiêu, dù điều đó có nghĩa là bạn phải chịu khá nhiều vất vả và mệt mỏi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 10

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Chòm sao này được khuyên nên nhanh chóng đưa ra quyết định chứ đừng mãi do dự như trước. Khả năng ăn nói tài tình và tinh thần trách nhiệm cao giúp Thiên Bình hoàn thành được các nhiệm vụ được giao.

Chuyện tình cảm trải qua sóng gió. Trải qua hiểu lầm và cãi vã, các cặp đôi càng thêm thấu hiểu và cảm thông. Đừng quên liên tục hâm nóng cảm xúc để không tạo ra khoảng cách với người kia.

Hôm nay, Bình Nhi chẳng cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Nhất là những bạn làm kinh doanh buôn bán thì sẽ rất có lộc làm ăn. Khả năng phân tích sẽ đưa lại cho bạn nhiều phán đoán chính xác, nâng tầm uy tín của bạn lên nhiều lần trong mắt của mọi người.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày nhắc nhở Bọ Cạp nên giảm bớt cái tôi cá nhân của mình xuống một chút nhé. Có lẽ ở nhà bạn được chiều quen rồi nên nghĩ rằng ở ngoài mình cũng sẽ vẫn được cưng chiều như vậy. Không có đâu nhé, đi làm rồi mới biết, ai cũng như ai cả thôi.

Việc thể hiện quan điểm cá nhân quá mạnh mẽ và không kiểm soát được cảm xúc cá nhân có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc khi liên tiếp đắc tội với đồng nghiệp, bị họ gây khó dễ để trả đũa lại cho hành động của bạn.

Dù ai cũng cần có chính kiến, nhưng trong môi trường công sở, đừng cao ngạo, cũng chớ nên gai góc quá mức. Dù sao chúng ta đi làm cũng là để làm việc chứ không phải để tranh cãi, hãy giữ cho mình các mối quan hệ thật tốt nơi công sở nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 6

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vô cùng vui vẻ, bạn trở thành trung tâm nổi bật giữa đám đông bởi sự sôi nổi của mình. Cũng chính nhờ thế mà chòm sao này có thể lọt vào mắt xanh của ai đó mà bản thân bạn không hề hay biết.

Mã Nhi là người độc lập và yêu tự do, điều đó khiến bạn như cơn gió, đến rồi đi, đi rồi đến, khiến bao người thầm ngưỡng mộ nhưng không phải ai cũng có thể buộc gió lại. Song biết đâu đấy, hôm nay sẽ là ngày mà bạn gặp được định mệnh của đời mình.

Bạn cũng sẽ đạt được sự bùng nổ trong công việc ngày hôm nay. Bạn đam mê sự hoàn hảo, theo đuổi lý tưởng của mình nên không có gì có thể làm cho bạn gục ngã. Kể cả có mệt mỏi đến ngã quỵ, bạn cũng sẽ đứng dậy, vượt lên tất cả mọi khó khăn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 12

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Lynn Lee

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ đạt được nhiều thành công trong vấn đề tài chính. Đó có lẽ là do bạn biết lắng nghe, biết theo dõi sự thay đổi của tình hình xung quanh, dự đoán được những biến chuyển tài chính trong tương lai.

Nghe thì có vẻ to tát nhưng như thế có nghĩa là hôm nay Ma Kết không cần lo lắng về tiền bạc, tự dưng tiền bạc kéo đến gặp bạn đó. Dù sao thì những gì bạn nhận được hôm nay cũng là nhờ tài năng của chính bản thân Kết Nhi mà thôi.

Bạn cẩn thận và chu đáo, không mấy khi để mình mắc phải sai sót. Mọi thứ đều được bạn tính toán hợp lý, chính xác, đi từng bước từng bước một không để mình gặp phải những chuyện ngoài dự kiến, nhờ thế mà những thứ bạn muốn đều dễ dàng có được trong tay.

Con số may mắn của Ma Kết là 8

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cảm xúc thay đổi thất thường của Bình Nhi là bài toán hóc búa với nửa kia. Đừng lúc nào cũng chỉ biết quan tâm tới cảm xúc của mình mà không đoái hoài tới việc nửa kia nghĩ gì.

Công việc diễn ra chưa đúng ý muốn. Bảo Bình được yêu cầu phải tỉnh táo và sáng suốt hơn trước các quyết định trong ngày. Bởi lẽ, chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối và tiêu tốn thêm thời gian để xử lý.

Về tài chính, bạn có một chiếc thẻ tín dụng với hạn mức vay vài chục triệu đồng, trông thì rất nhiều, nhưng đó chỉ là công cụ để tiêu tiền chứ không phải là một nguồn tiền bạn sở hữu. Mua sắm, chi tiêu quá tay là sai lầm tài chính cơ bản nhất một người có thể mắc.

Con số may mắn của Bảo Bình là 41

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư nên tự tin hơn vào bản thân mình. Bạn hoàn toàn có thể làm được những điều ngoài sức tưởng tượng của mình. Với khả năng sáng tạo phong phú không gì là không thể.

Ngư Nhi có thể sẽ không được vui về chuyện tình cảm bởi bạn nhận thấy bấy lâu nay mình bị lầm tưởng về nhiều chuyện. Bạn chỉ nhìn thấy những gì mình muốn thấy, chỉ nghe thấy những gì mình muốn nghe, tự tưởng tượng ra hạnh phúc của mình.

Song thứ Năm này, sự thật sẽ phơi bày, Song Ngư sẽ phải đối mặt với những gì mình sợ hãi. Tuy nhiên, sự tổn thương sẽ khiến bạn trưởng thành hơn, giúp bạn không còn mãi sa đà vào các mối quan hệ không đi đến hồi kết, chạm gần hơn tới ngưỡng cửa hạnh phúc.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Cảnh báo chiêu trò giả danh ''sỹ quan vùng chiến sự cần gửi quà'' để lừa đảo
(Tieudung.vn) Bộ Công an vừa phát cảnh báo về tình trạng mạo danh người nước ngoài ở vùng chiến...
 
Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Viện Kiểm sát đề nghị làm rõ vì sao không khởi tố Tiến sĩ Đặng Anh Quân
(Tieudung.vn) Liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hồ Chí...
 
Lá đơn từ Hải Phòng…và “cái chết” của các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới?
(Tieudung.vn) Hàng loạt trung tâm đăng kiểm xe cơ giới sai phạm, hơn 100 người đã bị khởi tố...

Muôn màu

Cúng Rằm tháng Giêng 2023 cần lưu ý những gì?
(Tieudung.vn) Dưới đây những kiêng kỵ trong ngày Rằm tháng Giêng để một năm mới bình an và may...
 
Bình Dương: Sẵn sàng đón hàng chục nghìn du khách hành hương ngày rước cộ Bà
(Tieudung.vn) Lễ hội chùa Bà Bình Dương, ngôi chùa hàng trăm năm tuổi nổi tiếng linh thiêng diễn ra...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có thể tiêu...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: 3 món giản dị, đưa cơm
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Canh đậu hũ non rong biển, sườn chiên sả, súp lơ...
 
Tây Ninh: Gần 1 triệu lượt khách đến núi Bà Đen dịp Tết Quý Mão 2023
(Tieudung.vn) Tính đến hết ngày 30/1 (tức mùng 9 tết), Khu du lịch Quốc gia núi Bà Đen cán...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món chống ngấy
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Cá om xì dầu, sườn sốt me, canh rau ngót với...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.82460 sec| 920.875 kb