Thứ 2, 27/03/2023, 21:49 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 17/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 17/11/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 17/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết khá rụt rè trong chuyện tình cảm. Nhiều khi có cảm tình với đối phương, nhưng bạn không dám nói.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 17/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương sẽ thể hiện cho mọi người thấy tài năng của mình trong công việc. Bạn đưa ra những quyết định dứt khoát và sáng suốt, chẳng chút sai sót nào dù nhỏ nhất.

Tuy nhiên, trong các vấn đề tài chính, có thể Dương Dương sẽ phải học cách thỏa hiệp để không hao tổn tài lộc. Sự nhạy cảm quá mức của bạn có thể khiến cho cơ may tiền bạc trôi đi trong chớp mắt, tiền đã đến tay mà lại vụt bay đi mất.

Trong chuyện tình cảm, Dương Nhi cố chấp và cứng nhắc, không có sự thoải mái khi tiếp xúc với người khác phái. Bạn cũng có những định kiến sai lầm nhưng không chịu thay đổi nên vô tình gây ra ấn tượng xấu trong mắt đối phương.

Con số may mắn của Bạch Dương là 61

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc khá suôn sẻ, mọi việc diễn ra theo đúng như ý muốn, nhờ có sự tập trung cao độ mà Kim Ngưu cũng gặt hái được một số thành tựu nhất định. Trong chuyện tình cảm, nếu muốn có đột phá thì bạn cần phải chủ động hơn trước đây. Nếu đã chọn được mục tiêu thì bạn cần phải theo sát mục tiêu ấy, chớ có đứng núi này trông núi nọ.

Với những Ngưu Nhi đang yêu đương thì dù tình cảm không nguội lạnh hay mâu thuẫn thì bạn vẫn nên lên kế hoạch hâm nóng . Sau khi tan sở có thể cùng người ấy đi ăn sau đó đi xem phim, việc cầm tay nhau suốt buổi chiếu phim sẽ vô cùng lãng mạn đó.

Sữa chua rất tốt cho hệ tiêu hóa, chưa kể nó còn có làm đẹp da. Nhưng trong ngày hôm nay thì Ngưu Nhi nên hạn chế sử dụng sản phẩm này nhé, rất có thể bạn sẽ bị đau bụng đi ngoài hoặc nôn ói đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Song Tử nên học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác. Không ai phủ nhận bạn là người thông minh, nhanh trí nhưng kiến thức trên thế giới này bao la, rộng lớn nên luôn phải giữ thái độ học hỏi mới là khôn ngoan.

Nếu không có kỹ năng viết đừng ngại thay đổi, Tử Nhi có thể trau dồi bằng cách luyện tập thường xuyên và đọc sách hàng ngày. Hãy thử bằng cách viết , đó là cách nhiều nhà văn đã thử và thành công.

Cuộc sống gia đình luôn cần những lời khen để tưới mát tâm hồn của cả hai người. Vì thế, nếu đối phương làm đúng, đừng tiếc lời khen và khi làm sai đừng cau có khó chịu mà nên trêu đùa một chút để người ấy rút .

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 17/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phạm

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới nói rằng Cự Giải có thể sẽ có những sự nhầm lẫn trong tình cảm. Bạn nhìn mọi chuyện theo lăng kính của riêng mình và khăng khăng không chịu nhìn vào thực tế.

Trong công việc, Giải Giải có thể gặp rắc rối nếu cứ giữ mãi tính ảo tưởng này. Có thể bạn có tài năng, có sự sáng tạo lớn bất ngờ, nhưng đó không có nghĩa rằng bạn có thể làm được mọi chuyện mà không cần sự giúp sức của những người xung quanh.

Hãy biết lợi dụng sức mạnh của tập thể thay vì chăm chăm làm mọi chuyện theo đúng sức mình. Đôi khi Giải Nhi không biết rằng tập thể có thể tạo nên luồng gió lớn thế nào đâu. Chúng ta không có gì sai khi sử dụng sức mạnh tập thể cho công việc của tập thể.

Con số may mắn của Cự Giải là 3

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử Nhi rất hào phóng khi được giúp đỡ ai đó. Bạn biết rằng thậm chí cả ác quỷ cũng không nỡ làm hại người quá thiện lương vì thế bạn luôn đối xử tốt với cả người mà bạn không thích.

Năm tháng càng dài, kinh nghiệm sống càng được tích lũy. Tuổi trẻ hoàn toàn có quyền mắc sai lầm nhưng sẽ thật đáng trách nếu để thời gian trôi đi vô nghĩa. Vì thế, đừng ngại sai, quan trọng là mỗi lần như thế Sư Tử rút ra kinh nghiệm cho mình để sau này về già nghĩ lại có thể mỉm cười mãn nguyện.

Sẽ không có ai cảm thấy thoải mái khi ngồi nói chuyện với một người mà cứ 5 phút lại lôi ra kiểm tra một lần. Dù bạn gặp ai, hãy cố gắng cất điện thoại vào trong túi và tập trung vào cuộc trò chuyện.

Con số may mắn của Sư Tử là 10

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang trở nên nhạy cảm hơn nhiều. Đây là khi ai đó nhắc đến và thúc ép chuyện tình cảm của bạn. Cung hoàng đạo này không thể nào thoải mái trong các tình huống như thế này. Bạn chỉ đơn thuần là đang chờ đợi một nửa phù hợp với mình.

Với chính khả năng của mình, chắc chắn Nữ Nhi sẽ sớm đạt được các mục tiêu mà mình mong muốn thôi. Hãy tự tin hơn vào chính mình và sẵn sàng tiếp nhận các nhiệm vụ thử thách mới mẻ đang chờ đợi bạn nhé.

Nguồn thu của Xử Nữ dần dần trở nên thu hẹp hơn trong khi những khoản chi thì lại không ngừng tăng lên. Nếu như mà bạn không sớm cân bằng thu chi thì e rằng chẳng mấy chốc túi tiền sẽ sớm trở nên trống không thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung hoàng đạo này thể hiện được tài năng tuyệt vời của mình, xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra trong công việc. Bình Nhi quyết đoán, không để những yếu tố bên ngoài tác động đến mình quá nhiều. Tự kiểm soát được bản thân, chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn gặt hái được thành công.

Điều này vô tình thu hút ánh nhìn của người khác phái, có thể đây là cơ hội để bạn tìm kiếm một nửa cho mình. Song Thiên Bình không biết tận dụng điều này, ngược lại, bạn ngần ngại và không thoải mái khi tiếp xúc với người khác phái.

Hôm nay Bình Nhi cũng cần kiểm soát cảm xúc bản thân tốt hơn khi làm những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bốc đồng làm theo ý mình, bạn có thể sẽ khiến cho những đồng tiền mình vất vả làm ra tan biến vô cùng nhanh.

Con số may mắn của Thiên Bình là 7

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay không phải là một ngày quá thuận lợi của Bọ Cạp, tất nhiên là vẫn sẽ có một vài niềm vui nho nhỏ. Niềm vui này là về chuyện tình cảm, có thể bạn sẽ nhận được một tín hiệu nào đó của người khác phái và chính niềm vui này có thể ảnh hưởng tới quá trình làm việc của bạn, vì thiếu tập trung mà mắc phải sai lầm.

Để ổn định lại tinh thần thì Bọ Cạp có thể nghe một chút nhạc nhẹ, ngồi thiền một chút hoặc tập yoga, cũng có thể nhìn về một nơi xa xăm nào đó, khả năng tập trung sẽ được lấy lại đôi chút.

Hãy chú ý tới vẻ bề ngoài của mình hơn nữa nhé Bọ Cạp. Hôm nay, người đối diện sẽ để ý tới ngoại hình của bạn đó, người ta có thiện cảm hay không, phụ thuộc vào điều này đó. Chú ý là lượt quần áo thật phẳng phiu và sạch sẽ nhé. Bạn cũng có cơ hội phát huy khả năng thuyết phục người khác trong hôm nay đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 21

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày trôi qua chầm chậm khiến Nhân Mã đôi khi cảm thấy phát chán vì quá nhạt nhẽo. Phương diện tình cảm có biến động nhẹ, Mã Mã sẽ nhận được một lời mời kết bạn, hẹn hò từ người khác phái, cũng vui là bạn có hứng thú với người này, nên việc chuyện tình cảm phát triển là tương lai không xa.

Khi hợp tác với đồng nghiệp thì bạn nên thẳng thắn trao đổi và ý tưởng của mình. Một người bạn cần sự giúp đỡ của Mã nhi, hãy giúp người ta nhé. Người bạn ấy sẽ rất biết ơn bạn đó và bạn cũng sẽ cảm thấy vui khi giúp ích được cho mọi người.

Màu đỏ là màu của may mắn, thế nhưng trong ngày hôm nay Nhân Mã nên hạn chế diện đồ màu này nhé. Rất có thể đối tác hoặc khách hàng của bạn không thích màu này và họ cảm thấy khó chịu, việc ký kết hợp đồng là rất khó thành công.

Con số may mắn của Nhân Mã là 30

Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 17/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phạm

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày nói rằng Kết Nhi khá rụt rè trong chuyện tình cảm. Nhiều khi có cảm tình với đối phương, nhưng bạn không dám nói, sợ người khác dèm pha. Nên mở rộng lòng mình, chủ động theo đuổi hạnh phúc thì mới có được điều mình muốn.

Kết Kết đừng quá khắt khe với bản thân, cũng đừng e sợ lời nói cũng những người xung quanh. Suy cho cùng, buồn vui sướng khổ chỉ mình bạn biết, người khác chẳng thể nào chia sẻ hay chịu đựng cùng bạn. Vậy thì sao phải phó mặc hạnh phúc của mình vào tay người khác?

Ma Kết có thể sẽ gặp vài khó khăn trong công việc, song bạn dễ dàng vượt qua và giành được những thành quả đáng khen ngợi. Sống thực tế nên bạn không mất quá nhiều thời gian để lo sợ hay buồn bã, đánh giá vấn đề đúng cách để có được những mục tiêu mình muốn.

Con số may mắn của Ma Kết là 41

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có những tin vui bất ngờ trong ngày thứ Năm này. Mọi ý tưởng của bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của tất cả mọi người. Bình Nhi sẽ nhận được phần thưởng lớn cho sự sáng tạo và cống hiến trong thời gian đã qua của mình.

Về phương diện tình cảm, nếu như Bình Nhi còn đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình vì được người khác giới thiệu mai mối giúp cho. Hai người dù chỉ là mới lần đầu gặp mặt mà đã trò chuyện như thân thiết từ lâu.

Tinh thần vui vẻ thoải mái sẽ chính là liều thuốc tốt nhất cho tình trạng sức khỏe của bạn lúc này đấy nhé. Chưa khi nào Bình Nhi lại thấy bản thân mình lại khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng đến như thế.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, hầu như hôm nay Song Ngư chẳng làm được việc gì vì tâm hồn cứ mải mê về buối hẹn hò tối nay. Nhưng bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vì đơn giản là 2 người mới chỉ quen nhau thôi, chưa thể chia sẻ được nhiều điều, hãy kiên nhẫn chờ thời gian giải đáp trong những cuộc hẹn tiếp theo.

Tình hình tài chính cũng khá tốt, Ngư Nhi có thể nghĩ tới việc mua một vài thứ quan trọng như mua nhà, mua xe… Nếu bạn không có nhu cầu này thì bạn cũng có thể nghĩ về kế hoạch tích lũy, chớ vội nghĩ tới việc tiêu xài linh tinh mà tài chính giảm sút nha.

Thay vì lười biếng gọi thức ăn ngoài thì cung hoàng đạo này có thể tự xắn tay áo lên và vào bếp. Với tài nấu nướng của bạn chắc hẳn sẽ ngon hơn bên ngoài rất nhiều đó. Chưa kể, ăn uống tại nhà cũng vệ sinh hơn, tiết kiệm hơn nữa chứ.

Con số may mắn của Song Ngư là 14

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bộ Công an khuyến cáo rủi ro khi xách hộ hàng hóa tại sân bay
(Tieudung.vn) Bộ Công an mới đưa ra khuyến cáo người dân khi xách hành lý hộ người lạ có...
 
Thông tin ''bắt cóc trẻ em'' ở quận Hoàng Mai là bịa đặt
(Tieudung.vn) Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) xuất hiện...
 
Vụ án CEO Nguyễn Phương Hằng: Công an triệu tập ca sĩ Vy Oanh
(Tieudung.vn) Sau đơn tố giác của ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai bà Nguyễn Phương Hằng), Công an TP...

Muôn màu

TP Hồ Chí Minh: Nồi cháo từ thiện mang yêu thương đến với bệnh nhân nghèo
(Tieudung.vn) Ngày 26/3 vừa qua, nhóm thiện nguyện Thiên đường Ánh Sáng đã tổ chức nấu và phát hơn...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 28/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 28/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Vận tình duyên rất tốt,...
 
Người trẻ thanh lọc cơ thể để chuẩn bị lên Outfit đón hè
(Tieudung.vn) Không dừng lại ở những item thời trang sang chảnh, outfit chất lừ cùng hội bạn thân, giới...

Du lịch - Ẩm thực

Phú Quốc United Center khai hội chuỗi sự kiện đỉnh cao chào mừng kỷ niệm 2 năm trở thành “điểm đến mới của thế giới”
(Tieudung.vn) Chào mừng kỷ niệm 2 năm khai trương, đặt dấu ấn kiến tạo “điểm đến mới của thế...
 
Bình Thuận: Có hơn 200 hoạt động du lịch đặc sắc phục vụ du khách
(Tieudung.vn) Tối 25/3/2023, tại TP biển Phan Thiết tươi đẹp và mến khách, tỉnh Bình Thuận phối hợp với...
 
Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023: Thu hút du khách đến với Thủ đô
(Tieudung.vn) Với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch”, Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.92281 sec| 933.219 kb