Thứ 7, 28/01/2023, 19:46 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sẽ giành được nhiều bước tiến trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bạch Dương cần thận trọng và chú tâm hơn trong công việc. Bạn bị phân tâm và bất cẩn khi mắc phải sai sót liên tiếp, khiến cho tiến độ công việc chậm lại hẳn và ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả công việc.

Bạn cũng sẽ phải xốc dậy tinh thần cho mình nếu không muốn tình cảnh này tiếp tục diễn ra nhiều lần nữa. Nếu không thay đổi mà cứ mãi lơ đễnh như vậy, e rằng chuyện tăng lương hay thăng chức của Dương Dương chỉ diễn ra trong mơ mà thôi.

Dương Nhi cũng cần phải cẩn thận hơn trong chuyện tiền bạc nhé. Đặt lòng tin sai chỗ, trao gửi tiền bạc vào nơi không đáng tin cậy, thế nên chuyện mất tiền cũng không có gì quá ngạc nhiên cả. Ai cũng sẽ mắc sai lầm, nhưng quan trọng là sau những sai lầm đó ta rút ra được bài học gì cho mình.

Con số may mắn của Bạch Dương là 7

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có tin vui về tiền bạc đó. Biết đâu đấy ra đường lại nhặt được tiền cũng nên. Vận may đã tới thì cản cũng không được mà. Song cũng cần phải bình tĩnh và chi tiêu hợp lý chứ đừng có vung tay xõa hết đến đồng cuối cùng nhé.

Chuyện tình cảm của Ngưu Ngưu cũng đang tiến triển khá tốt. Người ấy không ngừng dành cho bạn những lời tình cảm quan tâm ngọt ngào. Tình yêu nồng thắm như mùa xuân về. Những chuyện không vui cũng lùi xa khi tâm trạng đang hạnh phúc.

Dương Nhi muốn hét lên với cả thế giới về hạnh phúc của mình. Bạn đôi khi điên cuồng vì cảm xúc, nhưng có lẽ chính điều đó khiến bạn gây được ấn tượng với mọi người, khiến cho mọi người đều nhớ mãi về một ánh dương rạng rỡ, dù là đông sang giá lạnh tới thế nào đi chăng nữa.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 26

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử cần biết kiểm soát cảm xúc của bản thân nhiều hơn. Bạn đang có những mong muốn đi xa vời so với thực tế rồi. Với bất cứ chuyện gì đi nữa, Nữ Nhi hãy nên kiên nhẫn một chút khi đó mọi chuyện cũng sẽ diễn ra thuận lợi hơn bản thân nghĩ đấy.

Về phương diện tình cảm, Song Tử không nên có những phản ứng quá mạnh mẽ khiến cho nửa kia phải cảm thấy sợ hãi hay là hiểu nhầm sự việc. Nếu cần chòm sao này cứ từ tốn, chậm rãi giải thích mọi chuyện.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang rất ổn định, tuy nhiên bạn hãy nên chú ý hơn đến bản thân nhé. Thói quen thức khuya, dậy muộn, ăn uống sinh hoạt không đúng giờ giấc sẽ vô tình khiến bạn phải gánh chịu những căn bệnh trong tương lai.

Con số may mắn của Song Tử là 8

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Hoa Mai

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có những tham vọng riêng cho mình, tuy nhiên bạn lại cần sự an toàn. Việc này sẽ khiến một số chuyện của bạn chảng đâu vào đâu cả. Dù Giải Nhi đã cố gắng hết sức, tuy nhiên cũng không thể nào đạt được những kết quả như mong đợi.

Về phương diện sức khỏe, Giải Giải cần phải tập thể dục, thể thao nhiều hơn, và ăn rau quả thường xuyên, uống thật nhiều nước và luôn có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để có thể duy trì tốt sức khỏe.

Trong vấn đề tình cảm, có lẽ Giải Nhi không nên kỳ vọng quá nhiều ở đối phương. Họ cũng là người bình thường như bao người khác, nếu đã chấp nhận đối phương bạn hãy yêu tất cả mọi thứ của họ. Dù cho họ có không bằng được người khác đi chăng nữa, cũng đừng nên so sánh.

Con số may mắn của Cự Giải là 42

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thứ Ba này có thể sẽ gặp chuyện buồn về tình cảm. Người ấy dường như đã quên hết những lời thề hẹn trước đây, khiến cho Tử Nhi không khỏi thất vọng và chán nản. Bạn cảm thấy dường như người ấy không còn yêu thương mình nhiều như trước nữa.

Bạn có thể sẽ cần phải giữ thật chặt túi tiền của mình. Cả tin, cả nể, Sư Tử không biết cách nói lời từ chối, ai nói mượn gì cũng không biết phải làm sao ngoài gật đầu đồng ý, dù cho điều đó đồng nghĩa với việc sẽ rất rất lâu sau đó bạn mới có cơ hội nhìn lại tiền của mình.

Hãy học cách từ chối nếu bản thân không muốn nhé. Tất nhiên dĩ hòa vi quý là tốt, nhưng đừng để cho mình rơi vào thế bị động, ai nói gì cũng đồng ý mà không có chính kiến riêng. Hôm nay là tiền bạc, ai biết ngày mai người ta sẽ yêu cầu điều gì ở bạn chứ! 

Con số may mắn của Sư Tử là 3

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày càng trở nên thu hút, quyến rũ hơn. Cung hoàng đạo này cũng tự tin thể hiện năng lực của bản thân hơn. Khả năng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống của bạn rất nhanh và mọi người muốn học hỏi từ Nữ Nhi. 

Nữ Nhi đừng ngần ngại mà hãy dùng lời nói khen ngợi, và động viên đối phương. Điều này giúp cho cả hai người sẽ thêm phần gắn kết hơn rất nhiều. Đồng thời cũng là động lực to lớn giúp cho bạn có thể vượt qua được khó khăn một cách dễ dàng nhất.

Tình trạng sức khỏe của Xử Nữ cần được lưu tâm nhiều hơn. Bạn cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng có trong những mà mình ăn. Hãy nhớ hâm nóng đồ ăn rồi mới thưởng thức, nó sẽ tốt hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Xử Nữ là 21

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất giỏi trong các công việc cần đến khả năng ăn nói, giao tế. Bạn dễ dàng giành được lòng tin tưởng của người đối diện, cũng khiến cho đối phương có cảm tình và trao cho mình cơ hội.

Nếu biết cách tận dụng lợi thế này của mình, đồng thời không ngừng trau dồi năng lực của bản thân thì bạn sẽ còn tiến rất xa trên con đường sự nghiệp của mình đó. Bình Nhi nên cố gắng học hỏi nhiều hơn từ những người đi trước để không ngừng tiến bước.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng đang rất tốt. Bình Nhi và người ấy có những giờ phút ngọt ngào bên nhau, không bị những xô bồ của cuộc đời hay bận rộn của công việc làm ảnh hưởng. Bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người ấy và đối phương cũng vậy.

Con số may mắn của Thiên Bình là 7

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cư xử đúng mực, bạn không bị cảm xúc điều khiển quá mức. Cung hoàng đạo này không nên kêu ca quá nhiều về những điều mà bản thân đang không đạt được với đồng nghiệp. Mọi người cũng sẽ không thể giúp ích gì cho bạn lúc này.

Bạn đang quá tập trung vào việc tiết kiệm nên sẽ không thể mua sắm một số đồ mà bản thân yêu thích. Bạn nên đợi qua giai đoạn này, Bọ Cạp sẽ có được niềm vui khi mà số tiền trong ngân hàng ngày càng tăng lên.

Về mặt sức khỏe, có thể thấy được rằng cơ thể của bạn đang rất khỏe mạnh, dẻo dai hơn là những gì mà bản thân bạn thấy, mọi thứ đang dần được cải thiện trong thời gian này. Hãy duy trì tốt cách chăm sóc cơ thể hiện tại của bản thân.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ giành được nhiều bước tiến trong công việc. Khả năng ngoại ngữ tốt, cũng biết cách xem xét tâm lý con người, bản thân bạn có thể mệt mỏi nhưng không thể không cố gắng nhiều hơn trong công việc của mình.

Tính tình ngay thẳng, bản mệnh được nhiều người quý mến. Mã Nhi muốn rằng mình sẽ trở nên rực rỡ hơn nữa. Bạn cũng rất thích đi du lịch, ưa xê dịch nên thường sẽ tìm người có chung sở thích với mình.

Mã Mã có cái nhìn vô cùng sắc bén, nhưng đừng vì tự kiêu mà không để cho bản thân được thoải mái sống là chính mình. Thuận theo tự nhiên luôn là tốt nhất, đừng để bản thân bị chi phối bởi quá nhiều yếu tố.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 29/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Hoa Mai

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Ma Kết nên cẩn trọng bởi vì sự thơ ngây của bản thân sẽ là tác nhân để người ta dễ lợi dụng, lừa dối bạn. Lâu lâu hãy tìm thêm niềm vui mới để tránh việc cuộc đời đơn giản chỉ là việc Ma Kết phải làm một chuyện đang lặp lại hàng ngày.

Tiền bạc đã được cải thiện rõ rệt trong thời gian này, thế nhưng lại chưa được rủng rỉnh và thoải mái tuy nhiên cũng đủ khiến Kết Kết cảm thấy tự tin.

Nếu có trở ngại gì, Kết Nhi nên nói với người đó để cả hai cùng giải quyết. Đừng tự tạo khoảng cách đến nỗi không thể .

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ khiến cho nửa kia của mình cảm thấy ấm áp vô cùng bởi sự quan tâm, săn sóc cực kì chu đáo. Bình Nhi muốn thể hiện tình cảm của mình hết mức có thể, để người ấy luôn được hạnh phúc nhất.

Tuy nhiên, trong công việc, Bình Nhi lại để cảm xúc ảnh hưởng đến mình quá nhiều. Bạn dễ dàng cảm thấy bị xúc phạm, mặc dù đó là những lời khuyên, góp ý chân thành từ đồng nghiệp, hoàn toàn mang tính xây dựng chứ không có ý gì xấu.

Cung hoàng đạo này đã lý tưởng hóa mọi việc, cho rằng bản thân mình có thể làm tốt, chính vì thế mà không chấp nhận hiện thực rằng mình có thể sẽ thất bại, có thể sẽ không đạt được như kì vọng. Hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn, Bình Nhi không chịu thừa nhận sự thật rằng không ai là hoàn hảo.

Con số may mắn của Bảo Bình là 4

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày cho biết Song Ngư có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Người ấy ấn tượng bởi lối suy nghĩ thông minh cũng như cách hành động hợp lý mà Ngư Nhi lựa chọn để giải quyết hậu quả, cũng rất tinh tế nhận biết những vấn đề mà người ấy đang mong muốn.

Tiền bạc rủng rỉnh cũng xuất hiện trong ngày thứ Ba này của Song Ngư. Bạn sẽ có những món quà bất ngờ dành cho người thân yêu nhất của mình. Điều này càng giúp cho tình cảm thêm phần gắn bó, bởi trái tim ta luôn luôn hướng về nhau.

Tuy nhiên, Ngư Nhi hãy chi tiêu tiết kiệm chút nhé, dù sao thì tiền bạc cũng có hạn thôi, phải biết dành dụm chi tiêu. Tết sắp tới rồi, còn nhiều thứ phải mua sắm, mà cái gì cũng cần đến tiền thôi ấy. Chớ có vung tay quá trán, san bằng tất cả, khiến cho túi tiền rỗng ruột chỉ sau một buổi ăn chơi mua sắm nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 13

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bắt giám đốc công ty bất động sản lừa đảo chiếm đoạt tài sản
(Tieudung.vn) Ngày 23/1, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ và...
 
Đồng Nai: Bắt Giám đốc và 8 cán bộ ở Trung tâm đăng kiểm 60-04D 
(Tieudung.vn) Ngày 20/1, Công an tỉnh Đồng Nai ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố...
 
Thiếu niên bị dập nát bàn tay phải vì tự chế pháo nổ để chơi Tết
(Tieudung.vn) Ngày 19/1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận thêm 1 trường...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 29/1/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 29/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình độc thân có...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo 
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 28/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Tiền bạc rủng rỉnh là...
 
Bài văn khấn ngày Vía Thần Tài 2023 cầu may mắn, tài lộc
(Tieudung.vn) Bên cạnh việc chuẩn bị mâm cúng chu đáo ngày Vía Thần Tài thì gia chủ cũng cần...

Du lịch - Ẩm thực

Sai lầm khiến món gà nướng mất ngon
(Tieudung.vn) Để món gà nướng ngon bạn cần chú ý để không mắc phải sai lầm dưới đây khi...
 
Người dân tranh thủ tham quan đường hoa Nguyễn Huệ trong ngày cuối mở cửa
(Tieudung.vn) Ngày 26/1 (tức là mùng 5 Tết), đông đảo người dân TP Hồ Chí Minh và du khách...
 
(Tieudung.vn) "Sài Gòn có phở Tàu Bay Ăn tô xe lửa cả ngày ngán cơm" là câu vè...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.62974 sec| 920.797 kb