Thứ 7, 04/02/2023, 12:35 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Những Cự Giải độc thân sau một chặng đường dài tìm kiếm một nửa cho mình, cuối cùng đã có thể dừng lại và tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nửa kia.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương giành được những lời khen ngợi trong công việc của mình khi cứu cho mọi người bàn thua trông thấy nhờ năng lực của mình. Hôm nay, Dương Nhi biết mình cần phải làm gì để giành được mục tiêu đã định.

Dù bản thân bạn khá cứng đầu, song Dương Nhi biết mình phải kiên định với những gì bản thân đã chọn. Bạn đặt mục tiêu cho mình và không quan tâm quá nhiều đến những chuyện xung quanh mà cố gắng hết mình để tiến tới điểm đã định đó thôi.

Tuy nhiên, Dương Dương lại chưa được may mắn trong chuyện tình cảm. Quá mải mê với công việc, bạn gạt bỏ hết những thú vui thường ngày, chỉ mang tới những rắc rối do mất thời gian nên cũng bị chòm sao này cho vào danh sách tạm ngưng.

Con số may mắn của Bạch Dương là 28

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Bảy này, Kim Ngưu khá thành công trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn biết nhìn nhận những con đường phát triển phía trước và đầu tư tiền bạc một cách hiệu quả đến bất ngờ.

Mọi chuyện dường như đều rất suôn sẻ với Ngưu Ngưu. Tình yêu vẫn đang lớn dần theo từng ngày, bạn và người ấy biết cách quan tâm đến đối phương, tạo sự tin tưởng và cảm giác an toàn cho nhau, không để cho khoảng cách trở thành vấn đề.

Có lẽ không phải ai cũng làm được như Ngưu Nhi khi mà tình yêu của hai bạn là hình mẫu khiến bao người ngưỡng mộ. Tình cảm bền chặt của hai người lớn dần theo năm tháng, bất kể bao nhiêu trở ngại cũng chẳng thể làm đôi con tim rời xa nhau.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 32

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có thể sẽ gặp phải rắc rối vì sự cứng nhắc của mình trong công việc. Đừng đóng khung bản thân trong một giới hạn mà hãy suy nghĩ linh hoạt hơn nhé.

Khi bạn nhìn ra xa hơn, bạn sẽ thấy cả chân trời rộng mở ngay trước mắt mình. Tại sao phải để bản thân quẩn quanh trong một góc nhỏ mà không để cho cánh chim sải rộng trên bầu trời tự do? Thay đổi được điều này, chắc chắn bạn sẽ còn tiến được rất xa đó.

Thái độ làm việc cũng khiến cho Tử Nhi trở nên căng thẳng hơn và vô tình làm tổn thương người ấy. Có thể bạn không thấy những lời mình nói có gì lạnh lùng nhưng khi đặt trong mối quan hệ tình cảm, Song Tử nên mềm mỏng và khéo léo hơn nhé.

Con số may mắn của Song Tử là 7

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thảo Phạm

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có cơ hội thể hiện năng lực xuất chúng của mình để đạt được kết quả như mong đợi. Cấp trên sẽ đánh giá rất cao những thành quả mà Giải Nhi đang đặt được và kỳ vọng bạn ở một vị trí cao hơn trong thời gian sắp tới.

Những Giải Nhi độc thân sau một chặng đường dài tìm kiếm một nửa cho mình, cuối cùng đã có thể dừng lại và tận hưởng những giây phút hạnh phúc, ngọt ngào bên nửa kia. Đây sẽ là khoảng thời gian đẹp đẽ và thơ mộng nhất của cả hai bạn.

Cung hoàng đạo này sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc trong khoảng thời gian sắp tới. Những khoản thu nhập từ nghề tay trái sẽ giúp bạn có thể trang trải phần nào cho cuộc sống và những sở thích của bản thân.

Con số may mắn của Cự Giải là 36

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay quyết đoán trong nhiều việc, bạn muốn làm chủ cuộc đời của mình, bạn muốn nắm quyền kiểm soát mọi việc. Trong tình yêu không thể nào bản thân một người quyết định được cho cả hai người.

Sự quyết đoán của Tử Nhicó thể biến chòm sao này trở thành độc đoán trong mắt đối phương. Đừng để cho tình cảm của hai người bị ảnh hưởng vì những điều không mong muốn. Chính bạn phải giải quyết sự xung đột giữa cái tôi cá nhân với cảm xúc của chính mình trước đã.

Tuy nhiên, công việc của cung hoàng đạo này rất suôn sẻ nhờ xác định được chính xác mục tiêu phấn đấu cho mình. Những rắc rối trong chuyện tình cảm không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của Tử Nhi, bạn biết lúc nào mình nên giữ tỉnh táo.

Con số may mắn của Sư Tử là 19

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy cô độc và buồn bã vì không có người những suy nghĩ của mình. Bạn có tiềm năng sáng tạo, bạn biết mình có thể phát huy năng lực cá nhân nhiều hơn nữa nhưng vì nhiều lý do mà bạn không thể làm được.

Có lẽ Nữ Nhi nên tìm một người bạn để giải tỏa nỗi lòng. Biết đâu những phút cùng người hiểu mình và thông cảm hết mực sẽ khiến cho bạn nghĩ thoáng ra và tìm được cách để cân bằng trong công việc thì sao chứ.

Vả lại hôm nay cũng là cuối tuần nữa, đừng quá đắm chìm trong công việc mãi như vậy. Đã bao lâu rồi Nữ Nhi không ăn cơm cùng cha mẹ mình. Đừng để đến lúc thời gian chẳng còn nhiều mới hối tiếc nhé, hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Con số may mắn của Xử Nữ là 84

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào khiến tinh thần phấn chấn hào hứng hơn rất nhiều. Sẽ không có bất cứ việc gì có thể làm khó được cung hoàng đạo này. Chòm sao này sẽ có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách đơn giản và dễ dàng.

Tuy nhiên, Bình Nhi là một người rất dễ nóng giận chỉ bởi vì những chuyện nhỏ nhặt thường xảy ra hàng ngày. Những tiếng la mắng, quát tháo sẽ chỉ khiến cho bầu không khí thêm căng thẳng hơn và càng làm tổn thương đối phương.

Về phương diện tài chính, có vẻ như là bạn nên thận trọng hơn một chút. Đừng liều mình vào các đầu tư mà chính đến bản thân mình cũng chưa nắm rõ thông tin, tỷ lệ rủi ro cao sẽ khiến cho nguy cơ thất thoát tiền bạc là rất lớn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 35

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm nhận được sự bất đồng ngay trong chính con người mình. Bạn có cái tôi khá lớn, không muốn hạ mình vì bất cứ ai hay bất cứ điều gì, bạn không cho phép mình làm như vậy.

Nhưng trong tình yêu không có gì là không thể. Đôi khi tình yêu khiến chúng ta trở nên hèn mọn. Song đó có thể chỉ là chúng ta đang nhìn nhận mọi chuyện quá tiêu cực mà thôi. Tình yêu mà, ai chẳng muốn dành cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất.

Đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến bản thân mình quá nhiều. Lúc nào cần tỉnh táo vẫn cần phải tỉnh táo nhé, nhất là trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Hôm nay Bọ Cạp dễ mắc sai lầm dẫn đến thất thoát tiền bạc trong tay lắm đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày tương đối vui vẻ và hạnh phúc. Năng lực làm việc của Mã Mã được của mọi người xung quanh ghi nhận. Mọi thành quả mà bạn có được hoàn toàn xứng đáng với những công sức mà bản thân đã bỏ ra.

Về phương diện tình cảm, có lẽ cuối cùng thì Mã Nhi cũng đã tìm ra được một người để có thể tâm tình và chia sẻ những cảm xúc sâu thẳm trong lòng. Nhân duyên tốt đẹp đang đến, đừng bỏ lỡ.

Dường như Mã Nhi cần phải gác lại mọi bộn bề của cuộc sống và dành buổi tối thứ Bảy này để có thể cho bản thân được thư giãn và tận hưởng những giây phút thư thái, nhanh chóng hồi phục năng lượng sau tuần làm việc dài.

Con số may mắn của Nhân Mã là 41

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Hà Lê

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy mâu thuẫn với chính bản thân mình nên chẳng thể đưa ra quyết định một cách dứt khoát. Sự chần chừ của bạn có thể bỏ qua những cơ hội đáng tiếc. Nếu còn quá nhiều khúc mắc, bạn có thể chia sẻ với những người có để có được những lời khuyên đáng giá.

Bất đồng quan điểm sẽ chính là nguyên nhân khiến cho một mối quan hệ giữa Kết Kết và người ấy càng ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Tốt nhất cả hai người hãy nên cùng ngồi lại và trò chuyện lại một cách rõ ràng.

Có vẻ như cung hoàng đạo này đang rất lơ là trong việc chăm sóc chính mình. Tinh thần sức khỏe của bạn sẽ giảm sút như thế thì sẽ càng khiến cho mọi việc trở nên xấu hơn và khó khăn hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Ma Kết là 5

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình lo lắng rất nhiều trong ngày. Cung hoàng đạo này sẽ phải nhanh chóng điều chỉnh mọi chuyện để nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi sắp đến. Những yêu cầu cao hơn trong công việc sẽ vô tình tạo ra cho Bình Nhi một áp lực vô hình khiến cho bạn cảm thấy rất mệt mỏi.

Sự lạnh lùng của cung hoàng đạo này khiến mọi người có phần e dè, và không dám lại gần bạn. Đừng tự để bản thân phải đóng chặt cánh cửa giao tiếp với thế giới bên ngoài.

Bình Nhi có thể phải tiêu tốn một khoảng tiền rất lớn vào ngày hôm nay để dành cho những vấn đề phát sinh bất ngờ. Đây sẽ chính là lúc những khoản tiền dự phòng của bản thân dành ra từ trước đấy được phát huy sức mạnh.

Con số may mắn của Bảo Bình là 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư có thể dễ bị tổn thương về tình cảm trong ngày thứ Bảy này. Bạn có thể mong muốn những điều lãng mạn quá nhiều, xa rời thực tế. Tình yêu không được đẹp như mơ khiến bạn thất vọng vô cùng.

Ngư Nhi à, cái gì cũng cần phải có giới hạn thôi. Bạn đừng tô hồng tình yêu, vẽ nên mẫu người tình lý tưởng, để rồi khi người ấy không thực sự được như những gì mình mong muốn thì cảm thấy bị phản bội, bị lừa dối.

Chẳng ai là hoàn hảo, ngay cả bản thân bạn cũng vậy thôi, cớ sao lại đòi người ấy phải đạt điểm 10 trong bài chấm điểm tình yêu của riêng mình chứ. Ngư Nhi hãy trân trọng hạnh phúc, trân trọng người đang chung tay gây dựng hạnh phúc với mình nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
3 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Cảnh báo chiêu trò giả danh ''sỹ quan vùng chiến sự cần gửi quà'' để lừa đảo
(Tieudung.vn) Bộ Công an vừa phát cảnh báo về tình trạng mạo danh người nước ngoài ở vùng chiến...
 
Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Viện Kiểm sát đề nghị làm rõ vì sao không khởi tố Tiến sĩ Đặng Anh Quân
(Tieudung.vn) Liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hồ Chí...
 
Lá đơn từ Hải Phòng…và “cái chết” của các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới?
(Tieudung.vn) Hàng loạt trung tâm đăng kiểm xe cơ giới sai phạm, hơn 100 người đã bị khởi tố...

Muôn màu

Cúng Rằm tháng Giêng 2023 cần lưu ý những gì?
(Tieudung.vn) Dưới đây những kiêng kỵ trong ngày Rằm tháng Giêng để một năm mới bình an và may...
 
Bình Dương: Sẵn sàng đón hàng chục nghìn du khách hành hương ngày rước cộ Bà
(Tieudung.vn) Lễ hội chùa Bà Bình Dương, ngôi chùa hàng trăm năm tuổi nổi tiếng linh thiêng diễn ra...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có thể tiêu...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: 3 món giản dị, đưa cơm
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Canh đậu hũ non rong biển, sườn chiên sả, súp lơ...
 
Tây Ninh: Gần 1 triệu lượt khách đến núi Bà Đen dịp Tết Quý Mão 2023
(Tieudung.vn) Tính đến hết ngày 30/1 (tức mùng 9 tết), Khu du lịch Quốc gia núi Bà Đen cán...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món chống ngấy
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Cá om xì dầu, sườn sốt me, canh rau ngót với...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
6.96731 sec| 921.563 kb