Thứ 7, 04/02/2023, 12:48 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Chia sẻ khi yêu là điều cần thiết nhưng đối phương sẽ cảm thấy ngao ngán nếu Thiên Bình liên tục than vãn về cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Dương Nhi có thể sẽ cảm thấy đơn độc và lẻ loi. Bạn luôn có khao khát với nhưng chẳng tìm được người có thể trở thành một nửa của mình.

Bản thân bạn đòi hỏi rất cao ở nửa kia của mình, bạn mong muốn đó phải là một người sống tâm đầu ý hợp, có nhiều điều hợp ý với nhau. Nhưng có lẽ Dương Dương nên nhìn sâu vào trong tâm hồn một người và tìm thấy những điều mới mẻ ở đối phương hơn là chăm chăm tìm một người giống hệt với mình.

Tuy vậy, Bạch Dương lại gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Bạn có khả năng sáng tạo vô cùng lớn, nhờ đó mà giải quyết được khá nhiều vấn đề khi cần có cách xử lý linh hoạt. Bạn sẵn sàng ứng phó với bất cứ tình huống nào bất ngờ xảy ra.

Con số may mắn của Bạch Dương là 28

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những cách nhìn mới mẻ trong công việc của mình. Bạn mạnh dạn rũ bỏ những định kiến trước đó và nhìn nhận vấn đề theo hướng hoàn toàn khác, có thể sẽ mang lại nhiều điều thú vị.

Dám thay đổi, Ngưu Ngưu không chấp nhận nhấn mình trong lối mòn cũ kĩ, giành được sự công nhận và tán thưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Hãy cứ giữ cho mình tinh thần làm việc như vậy nhé, đừng tự nhốt mình trong bất cứ cái lồng nào mà hãy sải cánh tung bay như chú chim tự do.

Hôm nay, Ngưu Nhi sẽ tìm ra được mối đầu tư rất triển vọng. Bạn cần có thêm sự tự tin và hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ xuất hiện trước mắt. Điều đó sẽ giúp cho bạn sẽ gặt hái được khoản lợi nhuận khá cao.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 32

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có những suy nghĩ khác người. Bạn có những quan điểm khác hoàn toàn với mọi người, thậm chí cả người ấy cũng không thể hiểu được tại sao bạn lại suy nghĩ và hành động như vậy.

Bạn bực bội khi không ai hiểu mình, người ấy thì thấy thất vọng khi mà hai người có thể có những khác biệt lớn đến vậy. Cả hai đều không thỏa mãn với đối phương, tình cảm có thể sẽ bị ảnh hưởng phần nào bởi những bất đồng đó.

Song Tử à, liệu có bao giờ bạn nhìn lại những quyết định của mình và suy xét xem mình làm đúng hay sai không? Trước khi đòi hỏi người khác hiểu mình, bạn đã hiểu đối phương hay chưa? Liệu có phải bạn đã quen với việc độc đoán, luôn muốn người ấy nhường nhịn và khoan dung với mình?

Con số may mắn của Song Tử là 7

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải tỏa sáng rực rỡ. Bạn thể hiện mình là một người tài năng và thông minh, cũng có trí tưởng tượng phong phú và suy nghĩ độc đáo hơn người, vô cùng cuốn hút và quyến rũ.

Điều này khiến cho không ít người khác phái dù chỉ gặp bạn một lần nhưng cũng nhớ mãi không thôi. Trong trí nhớ của họ, bạn như vầng dương rạng rỡ, khiến cho người khác không thể kìm nổi lòng mình, chỉ muốn lại gần ánh nắng nơi bạn mà thôi.

Tuy nhiên, có thể Giải Giải sẽ không gặp may trong công việc ngày hôm nay. Bạn khá mạo hiểm và thích làm theo những điều mình muốn, mất kiên nhẫn khi đối mặt với những người không mấy thông minh, vô tình làm phật lòng, đắc tội với người, khiến công việc gặp một số trục trặc.

Con số may mắn của Cự Giải là 36

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới cho thấy Sư Tử dường như đang có khá nhiều nỗi buồn chất chứa trong trái tim mình. Gió đông lạnh đã về nhưng trái tim bạn thì giá lạnh vì những người mình thân yêu nhất lại chẳng thể hòa hợp nổi với nhau.

Gia đình bạn không mấy ủng hộ mối quan hệ giữa bạn và người ấy, dù không ra mặt ngăn cản nhưng cũng tỏ ý không hài lòng. Bạn muốn làm hài lòng người nhà, nhưng không nỡ từ bỏ mối tình đang lúc ngọt ngào. Bạn rối bời khi không biết phải làm sao để vừa lòng tất cả mọi người.

Nhân lúc tinh thần xuống dốc, bạn rất dễ bị người khác lừa gạt tiền bạc. Vốn đang buồn bã, lại cả tin, dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, Tử Nhi nghe người ta nói sao là nghe vậy, còn chẳng buồn kiểm chứng, tới khi tiền mất tật mang rồi mới vỡ lẽ thì đã muộn.

Con số may mắn của Sư Tử là 19

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn biết điều mình muốn là gì và cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu. Điều này cũng thể hiện trong tình yêu của Nữ Nhi, khi mà bạn giải quyết tình cảm bằng cả đầu óc và lý trí.

Bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc, không muốn mình bị ai dắt mũi, dù đó chính là trái tim mình. Bạn tin vào sự đánh giá khách quan của lý trí, tin rằng lý trí sẽ giúp mình chọn được đúng người mình cần, phù hợp với mình. Tuy nhiên, đôi khi cũng cần thả mình theo cảm xúc nhé.

Trong công việc, Xử Nữ khá bướng bỉnh và ngoan cố, không thích đi vào khuôn khổ nên có lẽ đó là lý do khiến cho bạn khó bề thăng tiến và có được những gì mình muốn. Đây là điều bạn nên sửa đổi, nên tiếp thu ý kiến của mọi người để không ngừng tiến bộ.

Con số may mắn của Xử Nữ là 84

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người thông minh, đó sẽ chính là điều mà không ai có thể phủ nhận về bạn. Tuy nhiên bạn lại quá cứng đầu, bướng bỉnh, và không chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ ai. Cung hoàng đạo này cần phải học cách hợp tác và thỏa hiệp với mọi người xung quanh nếu như muốn công việc được suôn sẻ.

Chia sẻ khi yêu là điều cần thiết nhưng đối phương sẽ cảm thấy ngao ngán nếu Bình Nhi liên tục than vãn về cuộc sống cũng như các mối quan hệ. Hãy thử một lần đặt mình vào vị trí của người khác và đừng làm những người xung quanh cảm thấy bế tắc chỉ vì không thể giúp bạn giải quyết được vấn đề.

Người giàu luôn bỏ riêng một phần thu nhập để tiết kiệm. Đó là lý do tại sao họ giàu có. Bình Nhi cũng nên tiết kiệm một phần lớn số tiền bạn kiếm được, điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không bao giờ hết sạch tiền.

Con số may mắn của Thiên Bình là 35

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thường quá hào phóng và đây là cơ hội cho nhiều kẻ lợi dụng muốn lừa dối bạn. Bạn vốn là người khôn ngoan, cẩn thận, nên những người lừa được bạn thường là người thân thiết, vì thế bạn cảm thấy rất đau đớn.

Đừng chỉ vì muốn hài lòng đối phương mà bạn cất đi sự quyết đoán của mình. Chỉ cần điều đó hợp lý và không trái với những quy luật của cả hai, bạn cứ nói ra ý kiến của mình. Được kề vai sát cánh cùng một người hiểu biết, ai mà chẳng hãnh diện cơ chứ.

Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn được đồng nghiệp và bạn bè đánh giá cao về những món đồ chúng ta sở hữu, nhưng cần phải lập ra một giới hạn. Bạn nên mua những gì bạn cần, chứ không nên mua những thứ chỉ để gây ấn tượng với người khác.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có khả năng gặp vấn đề về sức khỏe. lạnh và thường xuyên phải di chuyển ngoài trời có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiện tại của bạn. Vì thế, đừng lơ là việc giữ ấm cơ thể và chọn đồ ăn phù hợp trong thời tiết này.

Cho dù bạn nhận được sự giáo dục tốt hơn, bạn có phong phú hơn điều đó không chứng tỏ được bạn thông minh hơn, bạn cũng có những điểm yếu nhất định. Hiểu được sự khác biệt đó, đừng chăm chăm nhìn vào điểm yếu của họ, cuộc sống của bạn mới thực sự vui vẻ.

Tình yêu đang ở giai đoạn đẹp nhất vì thế Mã Nhi nên trân trọng những khoảnh khắc hai người bên nhau, đừng để cho những mâu thuẫn cũ cản đường tình cảm của hai bạn. Những ai đang độc thân vận đào hoa nở rộ khi có rất nhiều người để mắt tới bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 41

Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 9/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Hà Lê

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết phải khắc phục tính thiếu tự tin và đó là lý do bạn ngại tiếp xúc, trò chuyện với mọi người. Cách để bạn dễ nói chuyện hơn đó là phải có thật nhiều kiến thức trong đầu, và để có kiến thức hãy tiếp xúc với những người khôn ngoan hoặc đơn giản là đọc sách.

Liệu Kết Kết có cảm thấy thoải mái khi đi bên cạnh mình là người chỉ biết “than thân trách phận”? Dẹp bỏ ngay ý định tiêu cực đó và trở về là một người sở hữu nguồn năng lượng tích cực để ai cũng thích được ở gần bạn.

Khi còn trẻ, bạn có thể sống mà không cần nhiều tiền, nhưng khi về già, bạn không thể sống mà thiếu tiền được. Vì thế, ngay lúc nãy hãy tiết kiệm tiền bạc để chuẩn bị cho cuộc sống về già của mình.

Con số may mắn của Ma Kết là 5

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình cảm thấy rất bình yên và hạnh phúc. Bạn không còn phiền lòng bởi những khúc mắc do chính mình đặt ra. Cái tôi được sử dụng đúng lúc đúng chỗ, cảm xúc cũng được kiểm soát vừa phải, không đi quá xa.

Cung hoàng đạo này dễ dàng đạt được thành công trong công việc, mọi sự thuận lợi đúng theo ý muốn của Bình Nhi. Bạn không có nhiều tham vọng nhưng biết điều mình muốn là gì nên tập trung theo đúng hướng đi đó, không tốn nhiều thời gian và công sức cho những chuyện ngoài lề.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Bình Nhi có phần thờ ơ, khiến cho người ấy cảm thấy hụt hẫng vì không được quan tâm và coi trọng. Hãy thể hiện cảm xúc của mình chứ đừng giấu nó đi, bạn sẽ khiến đối phương hiểu lầm nhiều lắm đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư sẽ thể hiện cho mọi người thấy tài năng của mình trong công việc. Bạn đưa ra những quyết định dứt khoát và sáng suốt, chẳng chút sai sót nào dù nhỏ nhất.

Tuy nhiên, trong các vấn đề tài chính, có thể Ngư Nhi sẽ phải học cách thỏa hiệp để không hao tổn tài lộc. Sự nhạy cảm quá mức của bạn có thể khiến cho cơ may tiền bạc trôi đi trong chớp mắt, tiền đã đến tay mà lại vụt bay đi mất.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư cố chấp và cứng nhắc, không có sự thoải mái khi tiếp xúc với người khác phái. Bạn cũng có những định kiến sai lầm nhưng không chịu thay đổi nên vô tình gây ra ấn tượng xấu trong mắt đối phương.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Cảnh báo chiêu trò giả danh ''sỹ quan vùng chiến sự cần gửi quà'' để lừa đảo
(Tieudung.vn) Bộ Công an vừa phát cảnh báo về tình trạng mạo danh người nước ngoài ở vùng chiến...
 
Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Viện Kiểm sát đề nghị làm rõ vì sao không khởi tố Tiến sĩ Đặng Anh Quân
(Tieudung.vn) Liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hồ Chí...
 
Lá đơn từ Hải Phòng…và “cái chết” của các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới?
(Tieudung.vn) Hàng loạt trung tâm đăng kiểm xe cơ giới sai phạm, hơn 100 người đã bị khởi tố...

Muôn màu

Cúng Rằm tháng Giêng 2023 cần lưu ý những gì?
(Tieudung.vn) Dưới đây những kiêng kỵ trong ngày Rằm tháng Giêng để một năm mới bình an và may...
 
Bình Dương: Sẵn sàng đón hàng chục nghìn du khách hành hương ngày rước cộ Bà
(Tieudung.vn) Lễ hội chùa Bà Bình Dương, ngôi chùa hàng trăm năm tuổi nổi tiếng linh thiêng diễn ra...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có thể tiêu...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: 3 món giản dị, đưa cơm
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Canh đậu hũ non rong biển, sườn chiên sả, súp lơ...
 
Tây Ninh: Gần 1 triệu lượt khách đến núi Bà Đen dịp Tết Quý Mão 2023
(Tieudung.vn) Tính đến hết ngày 30/1 (tức mùng 9 tết), Khu du lịch Quốc gia núi Bà Đen cán...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món chống ngấy
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Cá om xì dầu, sườn sốt me, canh rau ngót với...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.67505 sec| 921.234 kb