Thứ 7, 04/02/2023, 12:18 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình cần phải thận trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Bạch Dương đang trên đà phát triển thuận lợi. Bạn học hỏi rất nhanh của người đi trước, kết hợp với kiến thức sẵn có để giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Dương Dương còn được đánh giá cao bởi sự chăm chỉ và trách nhiệm hết mình của bạn. Chòm sao này không mấy khi bỏ dở công việc vì chuyện riêng tư, bạn biết rằng công sức của mình bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Có điều chuyện tình cảm của Dương Nhi xoay chuyển theo chiều hướng xấu, hai người không tìm được tiếng nói chung và gây ra những bất đồng gay gắt.

Con số may mắn của Bạch Dương là 28

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ó được khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn được người ấy chăm sóc và che chở, nâng niu từng chút một. Vốn là người thích cảm giác an toàn nên điều này khiến bạn vô cùng dễ chịu.

Kì thực Ngưu Nhi không nói nhiều nhưng lại có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh đáng nể. Dù nhiều người xung quanh nói ngả nói nghiêng nhưng bạn không dễ bị tác động mà vẫn giữ vững tình cảm của mình với người ấy.

Tử vi ngày mới tiết lộ vận tài lộc của Ngưu Ngưu cũng khá bình ổn nhờ bạn biết cách suy nghĩ trước sau, không điên cuồng mua sắm hay tiêu tiền không có kế hoạch, thay vào đó bạn tiết kiệm sẵn sàng cho tương lai.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 32

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử nên kiềm chế lại tính cách nóng nảy của mình. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu và không hài lòng khi ai đó không làm theo như những gì mà mình mong muốn. Bạn cần chú ý hơn trong cách cư xử với người khác sao cho thật khéo léo.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm, Tử Nhi không nên cố chấp với quan điểm của chính mình và bỏ ngoài tai những điều mà đối phương nói với mình. Việc bạn đang làm sẽ có thể khiến cho nửa kia phải cảm thấy bản thân không được tôn trọng. Hãy quan tâm hơn nữa đến suy nghĩ của họ.

Vào ngày này, Song Tử sẽ phải tốn một khoản tiền để có thể chăm lo cho sức khỏe của bản thân. Sau việc này, cung hoàng đạo này cần phải nhận ra rằng mình nên sinh hoạt và ăn uống điều độ hơn nữa, để cơ thể được khỏe mạnh.

Con số may mắn của Song Tử là 7

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay công việc của Cự Giải không tốt lắm, bạn gặp phải những chuyện giời ơi đất hỡi chẳng hiểu từ đâu mà tới. Mọi thứ đổ bể tan tành ngoài dự kiến khiến bạn chán nản vô cùng.

Dù rất chăm chỉ trong công việc nhưng Giải Giải lại thiếu tự tin và không dám thể hiện bản thân mình, chứng minh cho mọi người thấy năng lực cá nhân, thế nên cơ hội thăng tiến cũng khá ít ỏi.

Có điều chuyện tình cảm của Giải Nhi sẽ xảy ra vấn đề chính vì cái thói nói xong rồi quên mất đó. Người ấy đã mong chờ rất nhiều rằng bạn sẽ làm đúng như lời mình hứa nhưng tới cuối cùng, chỉ có người ấy là nhớ mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải là 36

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay hào phóng quá nên dễ bị lợi dụng. Bạn bè thật sự chẳng thấy đâu toàn thấy bạn ăn bạn chơi, đến lúc hết tiền thì chẳng còn mống nào bên cạnh.

Đã đen là đen đủ đường nên thứ Bảy này công việc còn chẳng được như ý nữa. Tử Nhi chẳng muốn cố gắng làm việc mà chỉ thích đi chơi thôi. Nhưng mà cuối năm rất nhiều công việc đó Sư Tử ạ.

Giờ không làm thì lúc nào mới làm nữa, đừng để công việc cứ càng ngày càng chồng chất lên, bạn sẽ sợ lắm đấy khi làm mãi mà không hết việc. Tốt nhất là ngày nào làm việc ngày đấy đi, đừng có để dôi ra nữa nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 19

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn cho mọi người thấy được bản thân là người vô cùng thú vị. Bạn vốn có khả năng làm việc độc lập, với đầy nhiệt huyết và sự tự tin. Trong khi mọi người đều nghỉ ngơi thì bạn sẽ nghiêm túc và hăng hái làm việc một cách chỉn chu nhất có thể.

Về mặt tình cảm, đây có lẽ sẽ chính những điểm độc đáo trong tính cách của cung hoàng đạo này mà khiến đối phương sẽ cảm thấy Xử Nữ thật là quyến rũ. Xử Nữ sẽ cảm thấy bản thân thật dũng cảm khi mà dám thể hiện bản chất con người mình.

Tài chính Xử Nữ vẫn đang rất dư dả, do đó bạn có thể chi tiêu hào phóng trong ngày này, nhất là những món đồ bạn đã “nhắm” từ lâu rồi. Nhưng Xử Nữ cũng cần phải biết hạn chế chi tiêu, kẻo sẽ phải thâm hụt vào số tiền tiết kiệm.

Con số may mắn của Xử Nữ là 84

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung hoàng đạo này cần phải thận trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc nhé. Tốt nhất là tránh xa những trò cờ bạc đỏ đen, “cờ bạc là bác thằng bần”, đừng có dại mà động vào kẻo đến lúc chẳng còn tiền mà tiêu đâu nhé.

Công việc của Bình Nhi cũng dễ gặp phải khó khăn do chính bạn gây ra. Bạn không muốn nỗ lực và cố gắng khi dễ bị thất vọng vì nguy cơ thất bại xảy ra bất cứ lúc nào. Chán nản và muốn buông xuôi, mọi sự dần trở nên tồi tệ hơn.

Thiên Bình hãy tự khích lệ tinh thần của bản thân lên nhé. Bạn biết là công việc quan trọng như thế nào mà, đâu thể nói không thích là không thích được. Hãy tìm cho mình niềm cảm hứng mới trong công việc, để không còn thấy chán nản nữa nhé. Nếu cần, tìm cho mình công việc mới đi thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình là 35

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có phần thờ ơ trong công việc. Bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi, không muốn đấu tranh mãi để có được thành công để rồi lại phải thất vọng khi bị người khác cướp mất thành công.

Thứ Bảy này Bọ Cạp cũng cần phải chú ý hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn hào phóng quá mức có khi còn bị người ta lợi dụng nữa đó. Tốt nhất là bạn nên tránh đầu cơ tài chính để không bị những kẻ xấu xa gạ gẫm lừa mất tiền bạc nhé.

Thêm nữa, cung hoàng đạo này phải biết phân biệt đâu là người thực sự tốt với mình, ai mới là người bạn đích thực. Lúc cho vay thì đừng mà lúc xin trả lại thì phải quỳ, không phải không muốn cho bạn vay mà cho vay xong thì như bị mất cắp.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay có phần thiếu tự tin và không dám thể hiện năng lực của mình hết mức. Bạn nhút nhát, chẳng dám nói lên ý kiến của mình dù bạn biết rằng những điều đó có thể được chấp nhận. Bạn sợ bị người khác đánh giá mình không đủ năng lực để làm việc.

Mã Mã bất an trong lòng, chẳng dám đón nhận tình cảm được người ấy gửi trao. Bạn lo lắng rằng những gì người ấy cảm nhận bây giờ chỉ là cảm xúc nhất thời, tới lúc ấy lại phải thất vọng, ngậm ngùi.

Còn Mã Nhi đã có người yêu thì phải học cách để tin tưởng người ấy nhiều hơn nữa. Bạn không thể nào yêu mà cứ lo lắng chuyện này kia, hãy tin rằng người ấy hoàn toàn có đủ tình yêu và khả năng để bảo vệ bạn đến cùng. Cứ thoải mái đi nhé, chuyện gì đến sẽ đến, sao phải lo lắng nhiều.

Con số may mắn của Nhân Mã là 41

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới cho biết Ma Kết có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc. Nói lời phải giữ lấy lời, bạn cứ hứa rồi lại không làm nên bị người ta ghét lắm đó. Cứ như vậy thì sao có thể thuận lợi hoàn thành công việc được giao.

Bạn cần phải có trách nhiệm với công việc của mình hơn nữa nhé. Kết Nhi phải hiểu rằng mình đã lớn rồi, có những chuyện dù bạn không thích nhưng cũng vẫn phải làm, không thể tùy hứng như trước nữa. Muốn thăng tiến trong công việc thì không lười được đâu.

Chuyện tình cảm của Ma Kết thứ Bảy này khá tốt. Bạn và người ấy vẫn luôn giữ được sự ngọt ngào gắn kết với nhau, tình cảm mặn nồng như thủa ban đầu. Những kỉ niệm dày lên theo năm tháng, khiến cho hai người luôn luôn sống trong hạnh phúc của lứa đôi.

Con số may mắn của Ma Kết là 5

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được đánh giá là một con người yêu thích sự tự do. Bạn sẽ có thể làm mọi chuyện mà bản thân mong muốn và yêu thích. Bình Nhi cũng không mấy quan tâm việc mình có được người khác ủng hộ hay không. Bạn sẽ thực hiện đúng theo như những dự định đã sắp đặt của mình.

Về chuyện tình cảm, đối với nửa kia, Bình nhi đang cảm thấy rất là bất mãn khi đối phương cứ cố tình làm quá mọi chuyện lên, điều đó càng khiến cho bạn không thể hiện cảm xúc thật của mình ra bên ngoài.

Tình hình sức khỏe của Bảo Bình vào ngày thứ Bảy này vẫn đang rất ổn định. Thế nhưng Bình Nhi cũng đừng quên chú ý đến việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt, vì đặc thù công việc của bạn sẽ phải làm việc trước thường xuyên.

Con số may mắn của Bảo Bình là 10

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, Song Ngư làm việc khá tốt, bạn được cấp trên khen ngợi khi mà luôn chăm chỉ và cố gắng hết sức để hoàn thành công việc. Bạn biết mình còn nhiều thiếu sót, còn nhiều điều cần phải học hỏi nên luôn phải nỗ lực hơn người khác.

Về Phương diện tình cảm, Ngư Nhi cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình. Bạn có sự lo lắng thái quá, ham muốn kiểm soát lớn nên khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Hãy để cho nhau có không gian riêng nhé.

Song Ngư nên học cách để tình cảm với những người khác như bạn bè, người thân của mình, đừng chỉ chăm chăm tập trung vào người yêu mãi như thế. Bạn tự mình gạt bỏ các mối quan hệ khác như vậy không được đâu, ai cũng cần có bạn bè mà.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Cảnh báo chiêu trò giả danh ''sỹ quan vùng chiến sự cần gửi quà'' để lừa đảo
(Tieudung.vn) Bộ Công an vừa phát cảnh báo về tình trạng mạo danh người nước ngoài ở vùng chiến...
 
Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Viện Kiểm sát đề nghị làm rõ vì sao không khởi tố Tiến sĩ Đặng Anh Quân
(Tieudung.vn) Liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hồ Chí...
 
Lá đơn từ Hải Phòng…và “cái chết” của các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới?
(Tieudung.vn) Hàng loạt trung tâm đăng kiểm xe cơ giới sai phạm, hơn 100 người đã bị khởi tố...

Muôn màu

Cúng Rằm tháng Giêng 2023 cần lưu ý những gì?
(Tieudung.vn) Dưới đây những kiêng kỵ trong ngày Rằm tháng Giêng để một năm mới bình an và may...
 
Bình Dương: Sẵn sàng đón hàng chục nghìn du khách hành hương ngày rước cộ Bà
(Tieudung.vn) Lễ hội chùa Bà Bình Dương, ngôi chùa hàng trăm năm tuổi nổi tiếng linh thiêng diễn ra...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 4/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có thể tiêu...

Du lịch - Ẩm thực

Thực đơn cơm chiều: 3 món giản dị, đưa cơm
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Canh đậu hũ non rong biển, sườn chiên sả, súp lơ...
 
Tây Ninh: Gần 1 triệu lượt khách đến núi Bà Đen dịp Tết Quý Mão 2023
(Tieudung.vn) Tính đến hết ngày 30/1 (tức mùng 9 tết), Khu du lịch Quốc gia núi Bà Đen cán...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món chống ngấy
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Cá om xì dầu, sườn sốt me, canh rau ngót với...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.67144 sec| 920.891 kb