Thứ 7, 04/02/2023, 21:44 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) - Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có thể gặp vài rắc rối trong tình yêu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương giành được khá nhiều thành công trong công việc. Trí thông minh giúp bạn khá nhiều trong việc giành được những cơ hội mà không phải ai cũng có được.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm, Dương Nhi lại không được thuận lợi cho lắm. Bạn cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với những người khác giới chưa thân quen nhiều. Điều này khá bất lợi, giảm bớt những cơ hội để bạn bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

Ngoài ra, Dương Dương cũng nên kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, chớ nên thay đổi thất thường, khiến cho không ai có thể theo kịp nhịp của bạn. Người “sớm nắng, chiều mưa” khó chiều lắm đó, chẳng ai muốn dây vào đâu.

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ giành được những bước thăng tiến mới trong công việc ngày hôm nay. Bạn có khả năng tập trung vào công việc vô cùng tốt, lại có ý chí quyết tâm cao độ để giành được những điều mình muốn.

Ngưu Nhi có những khó khăn nhất định trong công việc nhưng lòng nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ đã giúp bạn dễ dàng vượt qua những chướng ngại vật đó, băng băng thẳng tiến tới cái đích đã định sẵn từ trước đó.

Tài lộc khá dồi dào với Ngưu Ngưu. May mắn về tiền bạc, thu nhập của bạn bỗng dưng tăng lên bất thường. Cũng có thể tự dưng có một khoản tiền từ trên trời rơi xuống, giải quyết được khá nhiều vấn đề trong cuộc sống của bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 29

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Song Tử cần cẩn trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc ngày hôm nay. Bạn phóng khoáng và thoải mái với mọi người, nhưng đôi khi điều đó khiến cho bạn dễ trở thành mục tiêu bị lừa gạt.

Tử Nhi cũng nên tránh chuyện đầu tư tài chính trong thứ Ba này. Hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc với bạn nên tốt nhất tránh xa thì hơn. Mua sắm cũng có chừng mực thôi nhé. Đừng vung tay quá trán, tiền bạc kiếm thì cực khổ nhưng tiêu thì nhanh trong chớp mắt thôi.

Chòm sao này cũng cần tập trung hơn trong công việc của mình. Bạn đang có vài chuyện bận tâm nên không đủ tinh thần làm việc, thậm chí có phần muốn buông xuôi tất cả. Bạn thờ ơ, khiến cho những người xung quanh cũng phải chán nản vì không thể hợp tác với bạn.

Con số may mắn của Song Tử là 35

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Hoa Mai

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải luôn muốn được yêu thương, bạn cũng biết làm thế nào để thu hút sự chú ý của người khác phái. Đào hoa nở rộ trong ngày, bạn nhận được nhiều của người ấy, sống hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu thắm thiết.

Tuy nhiên, trong công việc, Giải Giải lại thể hiện mình đang ôm đồm quá nhiều thứ. Bạn lo lắng cho đồng nghiệp xung quanh nên đôi khi trở nên thiếu tinh tế, quan tâm quá mức đến mọi người khiến cho đối phương khó chịu khi cảm thấy bị xâm phạm không gian riêng tư.

Bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Mặc dù mục đích ban đầu của Giải Nhi là vô cùng tốt đẹp, nhưng bạn cần xem xét tùy từng đối tượng, tùy từng hoàn cảnh để thể hiện sự quan tâm chăm sóc của mình, đừng khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu với bạn nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 4

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dễ trở nên kích động và nhạy cảm. Tử Nhi nên học cách thỏa hiệp và kiểm soát bản thân. Bạn cần xác định cho bạn thân mục tiêu rõ ràng và thực tế hơn để có thể từ đó mà cố gắng thực hiện những dự định của mình.

Cung hoàng đạo này có thể ra ngoài hẹn hò dạo phố với một nửa của mình vào buổi tối. Mối quan hệ của hai bạn vẫn đang phát triển rất ổn định.

Tình hình tài chính của Tử Nhi vẫn đang ở mức ổn định trong thời điểm này. Cung hoàng đạo này vẫn có thể sắm sửa những gì mà bản thân yêu thích, nhưng trước khi mở hầu bao thì bạn hãy suy nghĩ thật kỹ.

Con số may mắn của Sư Tử là 9

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có tài lãnh đạo và thể hiện khá rõ điều này trong ngày hôm nay. Bạn được trao cho nhiều cơ hội để phô diễn năng lực của bản thân. Hãy cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao để không lãng phí cơ hội này.

Bạn có rất nhiều không gian để phát triển trong tương lai nếu xác định được đúng hướng đi của mình. Khả năng sáng tạo trong Xử Nữ vô cùng dồi dào, điều này giúp ích nhiều cho công việc của bạn, nhưng nếu bạn không biết phát huy nó thì sẽ vô cùng đáng tiếc.

Trong ngày thứ Ba này, có thể bạn sẽ gặp được cơ hội tài lộc hiếm có. Tiền bạc đến bất ngờ không báo trước, Nữ Nhi nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tiết kiệm phần nào để dành khi thiếu thốn. Đừng tiêu xài phung phí nhé, biết đâu sắp tới bạn cần dùng đến khá nhiều tiền đó.

Con số may mắn của Xử Nữ là 13

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể gặp vài rắc rối trong tình yêu. Bạn lo sợ sự phản bội và cảm thấy nghi ngờ khi có những dấu hiệu bất thường. Dù người ấy cố chứng minh mọi điều không phải là sự thật nhưng sự căng thẳng hoàn toàn lấn át bạn.

Bình Nhi khá bướng bỉnh mỗi khi động đến đúng điểm của mình. Bạn khá nhạy cảm nên dễ cảm thấy bị tổn thương. Sợ hãi trước điều đó, bạn cố gắng thu mình, bảo vệ bản thân trước khi lớp vỏ ngoài mạnh mẽ bị chọc thủng, khiến cho trái tim rỉ máu.

Song bạn lại sáng suốt hơn nhiều khi làm việc. Bình Nhi có trí tuệ, có năng lực và biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu mình muốn. Tuy đôi lúc có khó khăn nhưng bạn không lùi bước mà vẫn kiên nhẫn với những gì mình đã chọn, quyết làm tới cùng.

Con số may mắn của Thiên Bình là 21

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần phải xác định rõ thực tế đang diễn ra, đừng nhầm lẫn hiện thực với những ảo tưởng của bản thân. Chòm sao này cần lập một kế hoạch rõ ràng cho tương lai của bản thân mình. Có đôi khi Bọ Cạp tự ti và đánh giá thấp khả năng của chính mình.

Cung hoàng đạo này cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn nữa, đừng có bắt đối phương phải luôn là người chủ động nhắn tin, gọi điện, hẹn hò với mình mãi như thế. Bọ Cạp sẽ đang khiến cho mọi người cảm thấy bạn là người lạnh lùng và vô tâm.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn cũng cần chú ý và chi tiêu cẩn trọng hơn. Tiêu tiền theo cảm xúc bất ổn sẽ khiến cho ví tiền của Bọ Cạp bị xẹp đi một cách nhanh chóng.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 64

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ không có được những điều mình mong muốn trong ngày hôm nay. Bạn đặt ra cho chính bản thân mình và những người xung quanh mục tiêu khá cao, cố gắng để có được những điều đã định nhưng lại không xem xét đến khả năng thực tế của nó.

Có thể một số mối quan hệ xã giao của Mã Nhi sẽ bị phá vỡ vì điều đó. Tính cầu toàn chẳng những khiến cho chính bản thân bạn mệt mỏi mà còn khiến cho bạn đánh mất đi nhiều thứ quý giá hơn. Đừng quá đòi hỏi mọi điều đều phải hoàn mĩ, bởi hoàn mĩ không thể làm nên hạnh phúc.

Mã Mã có nhiều ước vọng, cố gắng hết mình, điều đó rất tốt khi bạn sống không mệt mỏi vì khó khăn, trở ngại đang chắn đường đến với thành công. Cố gắng điều chỉnh một chút, chặng đường đi đến thành công của bạn sẽ không còn quá xa nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 6/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Thanh Hoa Mai

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi hàng ngày, Ma Kết không cần phải lo lắng về chuyện tình cảm của mình. Bạn tinh tế và khéo léo, khiến cho người ấy luôn cảm nhận được sự quan tâm từ nơi bạn. Bạn biết ai là người mình sẽ yêu trong suốt cuộc đời này.

Sống lành mạnh, bạn nhận được nhiều lời khen ngợi của những người xung quanh. Những Kết Nhi còn đang độc thân sẽ sớm tìm được người chung đôi bởi những điều bạn thể hiện ra bên ngoài cho thấy bạn là một lựa chọn không tồi cho những anh chàng, cô nàng khác.

Kết Kết cũng có thể nhận được một khoản tiền mới trong ngày hôm nay. Đó là nhờ có đầu óc kinh doanh tinh tế và nhạy bén của chòm sao này. Các giao dịch diễn ra suôn sẻ như mong đợi, bạn thu được tiền bạc, lợi nhuận xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Con số may mắn của Ma Kết là 7

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có đầy các ý tưởng trong đầu nhưng lại không thể hiện ra hết được. Có khi bạn sẽ gặp phải rất nhiều sự rắc rối bởi sự cứng nhắc của bản thân.

Tình cảm trao đi rất chân thành sẽ khiến cho chòm sao này hiếm khi phải lo lắng về tình yêu của bản thân. Thế nhưng, đôi khi một chút giận hờn cũng là gia vị cho tình yêu thêm mặn nồng.

Tình trạng sức khỏe của bạn trong ngày này sẽ gặp phải một chút vấn đề. Bình Nhi cần xem xét lại chế độ ăn uống nghỉ ngơi của bản thân.

Con số may mắn của Bảo Bình là 3

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Song Ngư có những nỗi buồn không thể nói hết ra thành lời trong ngày thứ Ba này. Cuộc tình của bạn và người ấy không được sự ủng hộ của những người thân thiết với bạn, điều này khiến bạn phải suy nghĩ khá nhiều.

Ngư Nhi vẫn đắm chìm trong cuộc tình của mình, dù bị phản đối nhưng bạn thấy điều đó không thực sự chính xác. Dù có buồn phiền nhưng không vì thế mà bạn để tình cảm của mình bị lay động. Vẫn có ảnh hưởng ít nhiều song Ngư Nhi biết cách để kiểm soát cảm xúc của mình.

Trong ngày, Song Như cũng nên cẩn trọng hơn trong chuyện liên quan đến tiền bạc. Bất cẩn sẽ khiến bạn phải chịu cái giá khá đắt, chính là công sức bấy lâu nay làm lụng của mình. Hãy cẩn trọng nhiều hơn nữa nhé, tiền làm ra thì lâu chứ tan biến thì trong chớp mắt thôi.

Con số may mắn của Song Ngư là 18

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Cảnh báo chiêu trò giả danh ''sỹ quan vùng chiến sự cần gửi quà'' để lừa đảo
(Tieudung.vn) Bộ Công an vừa phát cảnh báo về tình trạng mạo danh người nước ngoài ở vùng chiến...
 
Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Viện Kiểm sát đề nghị làm rõ vì sao không khởi tố Tiến sĩ Đặng Anh Quân
(Tieudung.vn) Liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hồ Chí...
 
Lá đơn từ Hải Phòng…và “cái chết” của các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới?
(Tieudung.vn) Hàng loạt trung tâm đăng kiểm xe cơ giới sai phạm, hơn 100 người đã bị khởi tố...

Muôn màu

Xem tuổi vợ chồng và cách hóa giải nếu không hợp
(Tieudung.vn) Theo phong tục dân gian Việt Nam, trước khi dựng vợ gả chồng, cặp đôi sẽ đi xem...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 5/2/2023 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã không nên quá...
 
Cúng Rằm tháng Giêng 2023 cần lưu ý những gì?
(Tieudung.vn) Dưới đây những kiêng kỵ trong ngày Rằm tháng Giêng để một năm mới bình an và may...

Du lịch - Ẩm thực

Hoa kèn hồng nở sớm “hút hồn” du khách ở TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Hàng trăm cây hoa kèn hồng trên nhiều tuyến đường tại TP Hồ Chí Minh đã nở hoa...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món dễ chế biến thay đổi khẩu vị cho cả nhà
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Canh khoai tây thịt bò, cá nướng sả ớt, rau bí...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món giản dị, đưa cơm
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Canh đậu hũ non rong biển, sườn chiên sả, súp lơ...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.49200 sec| 920.734 kb