Thứ 6, 27/01/2023, 06:19 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/1: Một ngày thành công với Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/1: Một ngày thành công với Bọ Cạp
(Tieudung.vn) - Xem bói tử vi ngày 5/1/2018 cho thấy sức khỏe của Song Ngư hôm nay xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Càng về cuối tuần, tinh thần làm việc của Bạch Dương càng có dấu hiệu đi xuống. Bạn đã cố gắng tập trung cao độ nhất có thể rồi nhưng tiếng thông báo tin nhắn hẹn hò rủ rê tụ tập của đám bạn vẫn khiến cho bạn không thể cưỡng lại được. Lời khuyên tốt nhất cho Bạch Dương là hãy tạm gác , facebook sang một bên để hoàn thành công việc đã nhé.

Tử vi ngày 5/1/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết tình hình tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay tương đối khả quan. Tuy nhiên thay vì nghĩ đến chuyện mua sắm, hưởng thụ thì bạn nên tiết kiệm để tết này có tiền biếu bố mẹ. Bạn chi tiêu đang có phần hoang phí đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương là 35

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cần dựa vào trực giác để giải quyết các vấn đề tài chính của công ty và mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ năng lực, sự quyết đoán của bạn. Điều đó sẽ giúp gây được ấn tượng mạnh trong mắt người khác, bạn sẽ trở nên cực kỳ tâm lý trong việc sở hữu bí quyết để các mối quan hệ luôn được suôn sẻ.

Một khi đã vướng vào chuyện tình cảm ai cũng sẽ trở thành một người khác và Kim Ngưu cũng không là ngoại lệ, bạn trở nên ích kỷ hơn do bản tính thích chiếm hữu của mình và điều đó sẽ khiến cho tình cảm của bạn với nửa kia sẽ có chút trục trặc. Hãy cố gắng suy nghĩ vấn đề tình cảm tích cực hơn, cố gẳng hiểu người ta hơn để không làm mối quan hệ này xấu đi trong thời gian sắp tới nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Bạn gần như biến thành một kẻ phát cuồng mua sắm vào hôm nay. Và điều đó chắc chắn không phải là một dấu hiệu tốt. Thậm chí, bạn bè xung quanh đang bắt đầu tỏ thái độ chê cười bạn nữa. Tuy nhiên, bởi bạn quá nghiêm túc với những món đồ mà mình đã dự tính bấy lâu, nên dường như sẽ chẳng ai có thể can ngăn được bạn. Dù sao bạn cũng nên chú ý đến tài chính của bản thân một chút nhé. 

Con số may mắn của Song Tử là 11

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/1: Một ngày thành công với Bọ Cạp

Cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Tâm tình của Cự Giải ngày hôm nay có vẻ nhạy cảm hơn thường ngày. Bạn rất dễ cảm thấy bị động chạm, mặc dù thực tế là chả có ai nói chuyện gì có liên quan đến bạn hết. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, cuối tuần rồi, đừng để tâm trạng căng thẳng như vậy nhé.

Không kiểm soát được cảm xúc nên Cự Giải ngày hôm nay tốt nhất là không nên nhận lời đi chơi cùng ai để tránh phá vỡ bầu không khí, ảnh hường đến mối quan hệ đôi bên nhé. Hãy về nhà sau giờ làm, ăn uống và nghỉ ngơi sớm, như vậy tốt hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Cự Giải là 12

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu được, bạn có thể tạm thời quên đi sự tồn tại của bạn bè xung quanh mình trong ngày hôm nay. Những công việc bạn sắp sửa đối mặt đều hết sức quan trọng, và tốt hơn hết là bạn nên tự mình giải quyết thay vì cho phép ai đó nhúng tay vào. Bạn hoàn toàn có thể công việc với một vài người, nhưng trước hết, hãy lựa chọn thật kĩ lưỡng chỉ những ai bạn có thể tin tưởng được thôi nhé. 

Con số may mắn của Sư Tử là 96

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 1 sẽ là một trong những tháng mỹ mãn đối với những người thuộc cung Xử Nữ khi công việc của cung hoàng đạo này đã dần đi vào đúng quỹ đạo, bạn cũng gặp nhiều may mắn khi nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người trong công việc và nhờ đó đường tiền tài của bạn cũng sẽ theo đó mà phát triển hơn nữa.

Với những Xử Nữ đã kết hôn thì bạn sẽ được tận hưởng những tháng ngày vô cùng êm đềm và viên mãn. Còn với những Xử Nữ độc thân sẽ có những buổi hẹn hò giúp tăng cơ hội tìm được một nửa hoàn hảo cho mình và đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn đó cứ từ từ mà tận hưởng nha.

Con số may mắn của Xử Nữ là 27

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/1: Một ngày thành công với Bọ Cạp

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng của Thiên Bình ngày hôm nay rất tốt. Bạn phấn khởi viết một rành mạch gửi lên cấp trên kèm theo một tờ giấy xin nghỉ phép. Mặc dù rất khó chịu khi nhân viên xin nghỉ dài ngày như vậy nhưng vì bạn đã hoàn thành mọi việc rất tốt nên không có lí do gì để…giữ bạn ở lại những ngày tiếp theo.

Được gặp, được nhìn thấy người ấy cười, nghe giọng người ấy một cách trực tiếp chứ không còn phải nghe qua điện thoại, Thiên Bình cảm thấy cuộc sống trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Người ấy đối với bạn cũng vô cùng tình cảm, hai bạn quả nhiên là biết làm cho những người khác phải ghen tỵ đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình là 55

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Một ngày hứa hẹn thành công đang chờ đợi Bọ Cạp vì nguồn năng lượng của bạn đang rất dồi dào, nhờ vào đó hiệu suất làm việc tăng lên và uy tín của bạn ngày một cao, bạn còn có tài thuyết phục người khác nữa. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội đạt được các mục tiêu đề ra của những kế hoạch trước đó và được mọi người sẽ ghi nhận sự sáng tạo trong công việc của bạn.

Tình yêu sẽ là nguồn động lực lớn lao trong bạn, giúp bạn thành công hơn nữa trong cuộc sống. Vậy nên với những Bọ Cạp độc thân bạn nên cố gắng tìm một nửa cho mình để có thể tận hưởng những cung bậc cảm xúc lãng mạn của .

Con số may mắn của Bọ Cạp là 19

Cung Nhân Mã (22/11 – 28/12)

Nhân Mã ngày hôm nay được khuyên nên cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Tức giận, nóng nảy sẽ chỉ khiến cho bạn có những cư xử, lời nói bốc đồng, không thấu đáo, dẫn đến mọi chuyện thêm tệ hại hơn mà thôi. Nếu có thể, hãy tìm cách rút lui trong hòa bình để cho mọi bên tĩnh tâm suy nghĩ đã nhé.

Tinh thần không tốt nên ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của Nhân Mã. Bạn không muốn ăn uống gì, cho đến khi người ấy phải đến tận nơi làm việc, lo lắng trách móc bạn thì bạn mới miễn cưỡng nghe lời họ không bỏ bữa.

Con số may mắn của Nhân Mã là 02

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/1: Một ngày thành công với Bọ Cạp

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày bị động trong mọi việc vì những gặp vấn đề khi giao tiếp với lãnh đạo và các đồng nghiệp. Hãy cố gắng củng cố vị trí của mình, chủ động và kiên trì hơn trong mọi việc. Một trong những điều kiện để thành công trong cuộc sống chính là cảm xúc linh hoạt và sự khéo léo tinh tế đó.

Tình hình tài chính của bạn sẽ rất căng thẳng trong thời gian này, một số Ma Kết còn phải bận đầu óc với những khoản nợ từ năm ngoái (bất kể là bạn nợ nần hay là ai đó đang thiếu nợ bạn khiến bạn phải đi đòi). Biết rằng cảm giác đòi nợ thật không vui chút nào nhưng thôi hãy cố gắng nhanh chóng thu hồi những khoản này để chi tiêu trong dịp Tết sắp tới.

Con số may mắn của Ma Kết ngày là 33

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đã đến lúc bạn học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để tập trung vào những việc cần ưu tiên, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Khi đi mua sắm, bạn luôn luôn dễ dàng bị thu hút bởi vô vàn những thứ bạn tin chắc là bạn cần chúng nhưng mua về lại chẳng mấy lần dùng tới. Trước khi mua bất cứ món đồ nào, bạn nên suy nghĩ thật kĩ và nên tự hỏi bản thân rằng: Bạn có thực sự cần đến nó không? rồi mới hãy chi tiền.

Ở mỗi độ tuổi, có một chế độ ăn uống, tập luyện không giống nhau. Vì thế, đừng áp dụng rập khuôn những gì bạn học được, hãy cẩn trọng thay đổi chế độ ăn cũng như việc tập luyện để đảm bảo tốt nhất cho công việc, đồng thời giúp cơ thể luôn đảm bảo tiêu chí khỏe mạnh.

Con số may mắn của Bảo Bình là 05

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi cho thấy sức khỏe của Song Ngư hôm nay xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường, bạn lại thường xuyên thức khuya làm việc khiến cho thể trạng ngày càng yếu đi. Tốt nhất là Song Ngư nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng nào còn có cách chữa trị kịp thời.

Chuyện tình cảm của Song Ngư được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói. Bạn được khuyên nên nói có suy nghĩ trước sau để tránh khiến cho người ấy tổn thương nhé. Có thể bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng đùa vui không đúng lúc đúng thời điểm sẽ phản vô cùng.

Con số may mắn của Song Ngư là 16

trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bắt giám đốc công ty bất động sản lừa đảo chiếm đoạt tài sản
(Tieudung.vn) Ngày 23/1, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ và...
 
Đồng Nai: Bắt Giám đốc và 8 cán bộ ở Trung tâm đăng kiểm 60-04D 
(Tieudung.vn) Ngày 20/1, Công an tỉnh Đồng Nai ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố...
 
Thiếu niên bị dập nát bàn tay phải vì tự chế pháo nổ để chơi Tết
(Tieudung.vn) Ngày 19/1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận thêm 1 trường...

Muôn màu

Tây Ninh: Khai mạc Hội Xuân núi Bà Đen năm Quý Mão
(Tieudung.vn) Tối ngày 25/1 (tức mùng 4 Tết Quý Mão), Hội Xuân núi Bà Đen năm 2023 với chủ...
 
Mâm cúng ngày vía Thần tài năm 2023 đầy đủ gồm những gì?
(Tieudung.vn) Theo truyền thống của văn hóa Việt Nam, ngày vía Thần Tài sẽ rơi vào mùng 10 tháng...
 
Ngày đẹp khai bút, khai trương, xuất hành đầu năm Quý Mão 2023
(Tieudung.vn) Trong dòng chảy văn hóa tâm linh của người Việt, việc chọn ngày đẹp, giờ tốt để khai...

Du lịch - Ẩm thực

Người dân tranh thủ tham quan đường hoa Nguyễn Huệ trong ngày cuối mở cửa
(Tieudung.vn) Ngày 26/1 (tức là mùng 5 Tết), đông đảo người dân TP Hồ Chí Minh và du khách...
 
(Tieudung.vn) "Sài Gòn có phở Tàu Bay Ăn tô xe lửa cả ngày ngán cơm" là câu vè...
 
Doanh thu ngành du lịch Khánh Hòa đạt gần 650 tỷ đồng trong 5 ngày Tết
(Tieudung.vn) Tính từ 21-25/1 (tức 30 tháng Chạp đến mùng 4 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023) ngành du...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.80340 sec| 904.672 kb