Thứ 2, 20/03/2023, 23:17 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/12: Hôm nay Song ngư được tặng quà

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/12: Hôm nay Song ngư được tặng quà
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 29/12, tài chính của Nhân Mã đang sụt giảm nghiêm trọng.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chỉ còn một ngày hôm nay nữa thôi là Bạch Dương có thể thoải mái tận hưởng không khí tết dương lịch. Vì thế nên bạn hãy tập trung làm tốt công việc của mình, để hai ngày nghỉ sắp tới không phải vùi mặt vào , giấy tờ nhé.

Tử vi ngày 30/12/2017 của 12 cung hoàng đạo cho biết tình cảm của Bạch Dương có phần êm ả. Người ấy gợi ý cho Bạch Dương về việc cùng nhau “trốn tất cả” để đi chơi nên bạn vô cùng hào hứng về việc này. Còn các Bạch Dương độc thân cũng không chịu thua kém, không có gấu thì các bạn vẫn cứ tự làm vui mình bằng…chăn ấm nệm êm.

Con số may mắn của Bạch Dương là 19

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày làm việc cuối cùng của Kim Ngưu trước khi nghỉ tết dương khiến cho bạn hơi mất tập trung một chút. Nếu không làm việc cẩn thận, có nguy cơ bạn sẽ phải vừa gõ máy tính vừa chua xót nhìn đồng nghiệp ra về trước còn mình phải ở lại để giải quyết xong hậu quả chính mình gây ra đấy.

Xem bói tử vi 12 cung đưa ra lời khuyên cho Kim Ngưu ngày hôm nay là đừng đặt bất cứ món hàng nào qua mạng nhé. Những lời mời chào mua hàng cùng hình ảnh bắt mắt có thể rất hấp dẫn nhưng thực tế khi bạn nhận món hàng thì sẽ rất thất vọng đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 66

Cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Sức khỏe của Song Tử ngày hôm nay không tốt. Bạn bị ho khá nhiều nên khuôn mặt trông bơ phờ. Nếu cảm thấy quá mệt, hãy đi mua thuốc nhé, chú ý từ chối bất cứ đồ ăn thức uống nào dạng lạnh nhé Song Tử.

Chuyện tình cảm của Song Tử ngày hôm nay khá êm ả. Bạn vì bận rộn công việc nên người ấy rất chủ động hỏi han, quan tâm bạn đúng lúc. Nếu như trong lòng chất chứa quá nhiều áp lực, hãy cùng người ấy nhé, đừng cố chịu đựng một mình, người ấy sẽ rất lo cho bạn đấy.

Con số may mắn của Song Tử là 06

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/12: Hôm nay Song ngư được tặng quà

Cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải muốn nhận được sự tín nhiệm của mọi người thì trước hết bạn phải tin vào bản thân, làm thật chu đáo mọi việc. Đừng chỉ nói hời hợt bằng lời mà phải cố gắng dùng hành động minh chứng nhé. Có như thế thì Cự Giải sẽ nhận được sự tin tưởng và thành công hơn.

Từ ngữ khẳng khái, tinh thần mạnh mẽ sẽ giúp người khác có lòng tin hơn với Cự Giải. Nếu bạn cần thuyết phục người khác, đàm phán khách hàng hay thuyết trình trước đám đông hãy thể hiện dũng khí ngay từ phút đầu tiên luôn nhé.

Sau khi kết thúc công việc, Cự Giải hãy dành cho bạn thân một khoảng thời gian riêng tư, nghỉ ngơi, ngẫm nghĩ tổng kết lại những việc đã làm đực và chưa làm được trong cả năm cũng như đề ra mục tiêu trong năm mới 2018.

Con số may mắn của Cự Giải là 52

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử và người ấy ngày hôm nay có gặp một chút rắc rối. Đối phương phát hiện thời gian trước đây khi hai người giận nhau thì bạn đã trò chuyện thân mật với một người khác rồi. Nếu không muốn mối quan hệ này chấm dứt vì sự thiếu suy nghĩ của bạn, hãy rõ ràng với mọi mối quan hệ đi nhé.

Phương diện tài chính của Sư Tử tương đối khả quan. Bạn có thể tự thưởng cho mình một đôi giày mới trong dịp tết dương lịch này nhé. Một đôi giày đẹp sẽ mang ta đến những nơi tốt đẹp đấy.

Con số may mắn của Sư Tử là 11

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Quan hệ giao tiếp có phần căng thẳng, chuyện bé xé ra to, vì chuyện nhỏ mà sinh sự cãi vã khiến Xử Nữ trong lòng sầu não uất ức. Xử Nữ có cảm giác không tín nhiệm ai, phải gánh hết tất cả trách nhiệm. Hãy biết cách bỏ bớt gánh nặng, giao việc cho người khác cùng làm thì mới nhẹ nhõm được.

Càng chăm chút cho ngoại hình Xử Nữ sẽ càng nhận ra vẻ đẹp của bản thân. Hãy chăm lo và chú ý nhiều hơn nữa nhé, vì bất cứ ai cũng muốn mình trở nên bắt mắt và nổi bật mà, nhất là với người thích được nhận lời khen từ người khác phái như Xử Nữ.

Con số may mắn của Xử Nữ là 89

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/12: Hôm nay Song ngư được tặng quà

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn cứng đầu không chịu nghe lời khuyên can, vì thế mà dễ mắc phải sai lầm. Có thể thứ 7 này, tiền trong túi Bình Nhi sẽ không cánh mà bay. Thực ra khó tránh được ai ngoài chính bản thân bạn, khi mà bạn không chịu nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt và tham khảo thêm ý kiến của những người xung quanh.
 
Bạn cũng không có nhiều cảm xúc trong ngày hôm nay. Dù có không ít người đem lòng thương mến, nhưng thứ 7 này Thiên Bình cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới và cự tuyệt tình cảm người khác trao gửi cho mình, không hề luyến tiếc. 

Con số may mắn của Thiên Bình là 09

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Chủ động bắt chuyện với người khác sẽ khiến bạn có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn. Vốn là người sôi nổi nên Bọ Cạp khá thoải mái trong vấn đề này. Hôm nay nhân duyên của bạn tương đối tốt, đi ra ngoài chơi dễ gặp được người hợp cạ hợp tính đấy.

Nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ hỏng việc. Đây không phải tác phong của Bọ Cạp, hãy lấy lại phong độ, sáng tạo hơn khi đối diện với các vấn đề khó khăn. Có kế hoạch rõ ràng và thực hiện từng bước một thì sẽ mang đến kết quả ưng ý.

Năm mới sắp tới rồi, Bọ Cạp đã có sẵn ý tưởng, kế hoạch, dự định cho năm 2018 rồi. Cùng chia sẻ với mọi người để có thêm động lực tiến về phía trước, hoàn thành mục tiêu của mình nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 18

Cung Nhân Mã (22/11 – 28/12)

Sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay có phần dễ chịu. không còn hanh khô nên da dẻ của bạn cũng không bị khô ráp nhiều nữa. Tuy nhiên Nhân Mã đừng lạm dụng, phụ thuộc quá vào kem dưỡng nhé, hãy bổ sung nước cho cơ thể và pha nước tắm ấm thôi, đừng để quá nóng.

Phương diện tài chính của Nhân Mã đang sụt giảm nghiêm trọng. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể chứ không phải gặp gì tiêu nấy. Bạn không cần vội vàng cố gắng trả tiền đang mượn cho người bạn của mình đâu, họ đơn giản là muốn giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã là 03

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/12: Hôm nay Song ngư được tặng quà

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tính tình hơi khép kín và có phần lạnh lùng nên nhiều người không dám lại gần Ma Kết. Thật ra bạn rất tốt bụng và dễ thương, hãy thể hiện mặt tốt trong con người mình ra bên ngoài đi nhé, đừng tự cô lập bản thân. Năm mới sắp tồi rồi, thể hiện tinh thần mới đi thôi.

Ma Kết có điềm mất bạn, bị bạn bán đứng nên cần chú ý tất cả các mối quan hệ. Và bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho những tình huống xấu nhất. Cuộc đời luôn có những điều vô cùng bất ngờ như vậy đấy, đừng quá đau lòng nhé.

Sức khỏe đang tốt bỗng ốm vì thời tiết ẩm ương. Đây là cơ hội để Ma Kết nằm lười ở nhà, tự cho mình thời gian để tận hưởng một bộ phim dài tập mà mình thích. Cũng may dịp này nghỉ lễ, bạn chẳng cần lo lắng về công việc.

Con số may mắn của Ma Kết ngày là 16

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình khá nóng tính. Bạn cố chấp, không cho ai can thiệp vào việc mình đang làm. Đồng nghiệp không cần biết bạn đang trải qua chuyện gì, chỉ cần thấy bạn như vậy đã dễ dàng quay lưng, bàn tán rồi. Những lúc thế này, Bảo Bình hãy mặc kệ họ, đôi lúc cũng nên nghĩ cho bản thân thôi, không thể làm hài lòng người khác mãi được.

Biến cố trong gia đình khiến cho Bảo Bình lưu tâm và suy nghĩ rất nhiều. Nếu có cơ hội, Bảo Bình đừng mãi im lặng, giữ suy nghĩ cho riêng mình nhé. Bạn cần cho gia đình biết rằng, bạn cũng là một thành viên và cần được biết những chuyện quan trọng.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một món quà tết nhỏ từ người ấy vào buổi sáng khiến cho Song Ngư từ tâm trạng chán nản chuyển sang chế độ vui vẻ khiến đồng nghiệp ai cũng ngạc nhiên. Bạn là người rất nhạy cảm, vì thế mà những hành động quan tâm như vậy lại chính là động lực cho bạn cố gắng mỗi ngày.

Tình hình sức khỏe của Song Ngư ngày hôm nay khá dễ chịu. Buổi tối đi làm về, bạn bắt đầu dọn dẹp lại căn phòng để chuẩn bị đón tết dương lịch. Cũng vì lí do này mà Song Ngư vô tình tìm lại được một món đồ quan trọng mà bạn nghĩ rằng đã đánh mất nó.

Con số may mắn của Song Ngư là 63

trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Điều tra dấu hiệu sai phạm Dự án khu dân cư Long Phước của Công ty An Hưng Phát
(Tieudung.vn) Nguồn tin từ cơ quan chức năng, Công an tỉnh Đồng Nai vừa tiến hành điều tra, xác...
 
Có dự án điện gió, điện mặt trời không đúng quy hoạch, giá cả không phù hợp
(Tieudung.vn) Lãnh đạo Chính phủ cũng cho rằng, nhiều dự án điện gió, điện mặt trời đã được triển...
 
Vận chuyển ma túy “qua ải” hải quan Pháp, 4 tiếp viên Vietnam Airlines bị hải quan Tân Sơn Nhất phát hiện
(Tieudung.vn) Bên trong những tuýp kem đánh răng, nước súc miệng các tiếp viên mang về có hơn 8...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 21/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 21/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Tài lộc của Bạch Dương...
 
Làm gì để hạnh phúc hơn vào Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3?
(Tieudung.vn) Ngày Quốc tế Hạnh phúc (International Day of Happiness) được ấn định là ngày 20/03 hàng năm, với...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ 2 ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Bạch Dương sẽ nhận thấy mình vẫn còn những việc chưa hoàn thành, chỉ cần nhanh chóng thực...

Du lịch - Ẩm thực

UBND TP Vũng Tàu làm việc Tổng thư ký Tổ chức Xúc tiến du lịch các thành phố khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
(Tieudung.vn) Sáng ngày 16/3, UBND TP Vũng Tàu tổ chức buổi tiếp và làm việc với ông Woo Kyungha...
 
Lâm Đồng: Cận cảnh Không gian Phật giáo Kim cương thừa tại Samten Hills Dalat
(Tieudung.vn) Khu tham quan du lịch văn hóa tâm linh Samten Hills Dalat trải dài trên những ngọn đồi...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món dễ chế biến cho ngày đầu tuần bận rộn
(Tieudung.vn) - Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Khoai tây om gà, tôm sốt chanh sả, mầm đá luộc.
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.30340 sec| 904.719 kb