Thứ 3, 06/06/2023, 22:38 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/12: Tài chính của Thiên Bình đang xuống dốc

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/12: Tài chính của Thiên Bình đang xuống dốc
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/12/2017, chuyện tình cảm gặp rắc rối là lí do cho tâm trạng tệ hại của Ma Kết ngày hôm nay.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Phương diện tình cảm có khởi sắc, một cuộc hẹn hò lãng mạn dưới ánh nên hay nghe tiếng nhạc du dương sẽ giúp cho hai bạn ngày càng gần gũi và say đắm nhau hơn. Bạch Dương còn có thể tìm một nơi thoáng đãng để đốt pháo bông cùng người ấy nữa đấy.

Theo tử vi ngày 22/12/2017 của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay có phần khởi sắc, hai bạn cùng ngồi lại với nhau, thẳng thắn những suy nghĩ, nỗi lòng trong thời gian qua, về những khúc mắc, hiểu lầm, những lúc giận hờn nhau. Vì thế mà bạn và người ấy đều cảm nhận được tình cảm của đối phương dành cho mình không hề thay đổi.

Con số may mắn của Bạch Dương là 12

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khỏe mạnh và vui tươi trong hôm nay, có cảm giác tràn ngập sức sống, làm gì cũng phấn khởi và hiệu quả. Kim Ngưu càng gần cuối năm phương diện tài lộc càng tốt nên tranh thủ cơ hội này mà cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để có một cái Tết sung túc.

Tình cảm có cơ hội để nâng cấp mối quan hệ, tạo ra những tình huống ngọt ngào, lãng mạn hơn. Hai bạn hãy bố trí một hoạt động chung, cùng nhau tham gia để tăng cường sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Biết đâu bạn sẽ ra những điều rất thú vị về đối phương.

Người độc thân cũng chẳng có gì phải buồn cả, chủ động rủ rê bạn bè đi ăn món ngon, xem phim, ca hát hat dạo phố, cùng nhau trò chuyện, tán gẫu đi. Độc thân vui vẻ, chẳng có gì đáng phiền lòng cả.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 09

Cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Hôm nay của Song Tử không thực sự may mắn, đặc biệt là khi bạn ở một mình hay đi đâu một mình. Vì thế, nếu có muốn đi đâu, mua sắm hay đi dạo thôi thì cũng rủ thêm một vài người bạn đi cùng nhé. Như vậy bạn sẽ tránh được một số phiền toái đấy.

Công việc không có nhiều biến động như thời gian trước, bạn đã khá ổn định hơn và thích nghi hơn với áp lực công việc, nên biết cách sắp xếp thời gian cho từng mảng để hoàn thành đúng tiến độ.

Con số may mắn của Song Tử là 46

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/12: Tài chính của Thiên Bình đang xuống dốc

Cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày tốt lành với Cự Giải. Bạn gặp khá nhiều may mắn trong công việc. Nếu như nhận được lời mời tham gia mới nào đó và bạn thấy có triển vọng thì đừng từ chối nhé, thời gian làm việc bình thường của bạn cũng không quá áp lực đâu nên làm thêm cũng không có vấn đề gì quá khó khăn cả.

Mối quan hệ của Cự Giải và người bạn thân có phần rạn nứt. Thực ra không có vấn đề to tát gì cả, chỉ là mỗi người một công việc, lại sống xa nhau, nên guồng quay cuộc sống khiến cho hai bạn ít có thời gian nói chuyện với nhau hơn, tình cảm thân thiết cũng dần thấy lạnh nhạt đi nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải là 02

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, tinh thần mơ màng, tâm tình xuống thấp, hôm nay Sư Tử chỉ muốn yên lãng, trầm tĩnh trải qua một ngày bình thường. Nhưng bạn muốn vậy mà đâu có được, công việc gặp khó khăn, khách hàng không hài lòng, trăm chuyện phải lo toan đều đổ xuống đầu một mình Sư Tử.

Bị người thân liên lụy, người nhà gây chuyện làm Sư Tử càng thêm rối. bạn vừa giải quyết việc của mình, vừa lo lắng cho việc của người thân, vô cùng bận rộn, đến mức kiệt sức, ăn không ngon ngủ không yên.

Tình huống này, ngoài bình tĩnh và đương đầu ra bạn không còn cách nào khác. Cuộc sống luôn công bằng, có lúc sóng gió sẽ có ngày bình yên, vượt qua những chuyện không vui này Sư Tử sẽ được đền đáp xứng đáng.

Con số may mắn của Sư Tử là 62

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn thường rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn. Nếu ai đó có nói gì về cách bạn tiêu tiền cũng không đủ làm bạn lung lay vì vốn bạn biết rõ mình đang thực sự làm gì.

Nhận được một số kết quả khả quan trong công việc khiến cho tinh thần Xử Nữ tốt lên rất nhiều. Bạn phấn khởi hơn trong công việc, thậm chí là chủ động tìm kiếm dự án mới để tăng thêm thu nhập vì ngày tết đến rất gần rồi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 33

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/12: Tài chính của Thiên Bình đang xuống dốc

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp phải chút phiền muộn. Thực ra bạn thì thấy bình thường, phiền muộn là ở nơi đối phương. Hãy thử nhìn nhận lại xem bạn có đang thực sự dành thời gian, quan tâm người ấy không nhé, họ không vô duyên vô cơ nói những câu trách móc nghe đáng thương như vậy đâu.

Vận tài chính của Thiên Bình đang trong tình trạng xuống dốc. Bạn chi tiêu có phần quá đà, đặc biệt là trong vấn đề ăn uống với đồng nghiệp. Nếu còn muốn tết này có tiền biếu cha mẹ sắm tết thì hãy cố gắng tiết kiệm nhé Thiên Bình.

Con số may mắn của Thiên Bình là 14

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay cẩn thận bất đồng quan điểm với người thân trong gia đình. Bạn đừng cố gắng lý luận để giành phần thắng của mình. Như thế thì chỉ làm người trong nhà cảm thấy mệt mỏi mà thôi. Hôm nay là một ngày khá đẹp để bạn ra ngoài, vui vẻ cùng bạn bè lấy lại tinh thần nhé. Công việc không thự sự suôn sẻ thì gác lại đi, có thể nghỉ ngơi một ngày cho thoải mái.

Tiền bạc cũng không phải là điều lo lắng của bạn. Tuy nhiên, nếu cần đầu tư cái gì đó lớn, bạn cũng chưa có vốn và thời gian này chưa nên mạo hiểm.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 83

Cung Nhân Mã (22/11 – 28/12)

Nhân Mã thuộc típ người sôi nổi, náo nhiệt nên rất thích hợp tham gia vào các hoạt động nhóm, hoạt động tập thể. Đây cũng là cơ hội tốt cho bạn phát huy năng lực của mình, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới cũng như tăng cường các mối quan hệ xung quanh đấy.

Hôm nay, nếu Nhân Mã nói chuyện với ai đó lớn tuổi hơn mình khá nhiều thì nên tránh việc tranh luận với họ khi cảm thấy có bất đồng quan điểm giữa hai người nhé. Hai thế hệ khác nhau sẽ sinh ra hai hệ quan điểm khác nhau là rất bình thường, biết thêm các quan điểm khác nhau cũng sẽ khiến cho bạn dễ tiếp xúc với mọi người hơn đấy nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 16

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/12: Tài chính của Thiên Bình đang xuống dốc

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có vẻ chậm chạp hơn thường ngày, bạn uể oải, không có tinh thần làm việc mặc dù khối lượng công việc càng về cuối tuần càng tăng lên. Nếu không muốn cuối tuần rồi vẫn phải ôm thì hãy cố gắng lấy lại tinh thần nhé Ma Kết.

Chuyện tình cảm gặp rắc rối là lí do cho tâm trạng tệ hại của Ma Kết ngày hôm nay. Người ấy thường xuyên có những biểu hiện bất thường khiến bạn phải để ý và hoài nghi rằng họ đã có người khác. Nếu căng thẳng tới mức như vậy, hãy tìm cách nói chuyện thẳng thắn với nhau để không khiến mọi chuyện trở nên mệt mỏi hơn nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày là 08

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn không nhận ra rằng bạn có xu hướng lạnh nhạt, hờ hững hơn so với người ấy. Tuy rằng bạn không có ai khác ngoài đối phương nhưng sự chán nản trong công việc khiến cho Bảo Bình rất muốn buông xuôi, không muốn , không muốn trò chuyện cùng ai.

Sức khỏe là điều mà bạn nên để tâm tới trong ngày hôm nay. Bạn liên tục nhận lời mời nhậu nhẹt để…ấm bụng nên cơ thể ngày càng suy nhược do ăn quá ít. Người ấy có thể tủi thân vì bạn hờ hững nhưng chỉ cần thấy bạn bỏ bê bản thân, sẽ không ngần ngại đến tận nơi bạn làm việc để trách móc đâu đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 29

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không thích phải nghe những lời rao giảng về đạo lý sống, vì thế mà nếu có ai đó liên tục nói chuyện với bạn bằng những giọng điệu tỏ ra hiểu biết và thấu đời, bạn sẽ thẳng thắn gạt sang một bên, không cần quan tâm liệu điều đó có ảnh hưởng đến mối quan hệ hai bên hay không.

Sức khỏe của Song Ngư khá tốt. Bạn ăn uống đều đặn, ngủ đúng giờ và chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nên thể trạng rất tốt, da dẻ cũng đẹp hơn rất nhiều so với trước đây. Hãy cố gắng phát huy tinh thần yêu bản thân như vậy nhé Song Ngư.

Con số may mắn của Song Ngư là 42

trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Trả hồ sơ, làm rõ vai trò đồng phạm của ông Huỳnh Uy Dũng
(Tieudung.vn) Ngày 1/6, TAND TP Hồ Chí Minh có quyết định trả hồ sơ vụ án bà Nguyễn Phương...
 
Tạm giữ bảo mẫu bạo hành bé gái 1 tháng tuổi ở Hà Nội
(Tieudung.vn) Tối 31/5, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, công an phường đang...
 
Tuyên án cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn Chu Tiến Dũng 5 năm tù
(Tieudung.vn) Chiều ngày 31/5, HĐXX tuyên phạt Chu Tiến Dũng - cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 7/6/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Tư 7/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có thể rất...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 6/6/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 6/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Vận trình tình duyên của...
 
Phiên chợ tình Tây Bắc, tục “cướp vợ” của người H’Mông…tái hiện tại VinWonders Nam Hội An
(Tieudung.vn) Lễ cưới của người Dao đỏ, tục “cướp vợ” của người H’Mông hay phiên chợ tình Tây Bắc…...

Du lịch - Ẩm thực

Phiên chợ tình Tây Bắc, tục “cướp vợ” của người H’Mông…tái hiện tại VinWonders Nam Hội An
(Tieudung.vn) Lễ cưới của người Dao đỏ, tục “cướp vợ” của người H’Mông hay phiên chợ tình Tây Bắc…...
 
Festival Biển Nha Trang 2023: Gần 100 gian hàng ẩm thực phục vụ du khách
(Tieudung.vn) Nằm trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang Khánh Hòa 2023, lễ hội ẩm thực Biển Nha...
 
Ra mắt lễ hội WonderFest - Điểm nhấn mới cho du lịch Việt Nam
(Tieudung.vn) Mới đây, ngày 31/05/2023, VinWonders công bố ra mắt lễ hội WonderFest chuỗi sự kiện du lịch...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.67429 sec| 904.68 kb