Thứ 7, 30/09/2023, 19:49 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/12: Nhân Mã cãi nhau với người yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/12: Nhân Mã cãi nhau với người yêu
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 17/12/2017, Thiên Bình hãy đề phòng tổn thất về tiền bạc như rơi mất tiền hay bị trộm cướp.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có đủ năng lượng, sức lực để đối phó với mọi biến động trong cuộc sống. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng tinh thần của bạn rất tốt, hưng phấn cao, lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết để cống hiến, vươn tới ước mơ. Thế nhưng, vốn là một người nhanh nóng nhanh lạnh nên chỉ cần bị bên ngoài tác động là bạn đã dễ dàng chán nản. Bạch Dương cần giữ vững lập trường của mình, đừng vì những lời của người ngoài cuộc mà tâm tình xuống dốc. Bạn có thể có những quyết định khá cảm tính trong hôm nay, dù nhiệt tình nhưng hiệu quả công việc không cao. Tính cố chấp, ít chịu học hỏi cái mới sẽ khiến bạn gặp nhiều sai sót, cần cải thiện khuyết điểm này ngay nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 18

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn thấy buồn vì công việc không thuận lợi, bị người khác chèn ép nên bất mãn trong lòng, ngày nghỉ cũng cảm thấy không yên. Tuy vậy cũng đừng giận cá chém thớt, khó chịu với những người xung quanh, họ đâu có gây tội với bạn. Chú ý thái độ, tránh cho bản thân vướng vào rắc rối không đáng có hoặc vô tình làm tổn thương người khác.

Ra ngoài dạo chơi một vòng, cảm nhận không khí tự do tự tại đi nào, bạn có thể ra công viên chạy bộ hoặc đi dã ngoại trong một ngày để thư giãn đầu óc, thả lỏng tinh thần, loại bỏ muộn phiền. Tâm tình tốt hơn, ngày mai lại tiếp tục chiến đấu, đừng buồn nữa nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Xem bói tử vi hôm nay Song Tử có thể điên đầu vì công việc, tiêu hao khá nhiều năng lượng. Bạn đang phấn khích vì ngày nghỉ đã tới thì cảm xúc lại tuột dốc không phanh vì những sự cố bất ngờ, ngày nghỉ mà còn bận rộn hơn cả ngày thường.

Mặc dù có thể lực tốt nhưng Song Tử cũng chẳng thể chống đỡ được với những áp lực dồn dập kia, vì công việc gấp gáp nên bạn chẳng dám xin nghỉ. Hãy cố gắng chịu đựng, hoàn thành công việc thật sớm và về nhà ngủ một giấc thật no say nhé. Bận bịu quá nên Song Tử cũng chẳng có thời gian mà nghĩ tới những việc khác nữa, may mắn là một nửa của bạn rất tâm lý, chẳng những không than phiền mà còn tận tâm động viên bạn, tiếp thêm sinh lực cho bạn nhanh chóng vượt qua giai đoạn này.

 

Con số may mắn của Song Tử là 12

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/12: Nhân Mã cãi nhau với người yêu

Cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Người từ quá khứ có thể trở lại ám ảnh bạn hôm nay. Mặc dù bạn có thể đã được đóng tại một thời điểm, nó không nhất thiết theo bạn sẽ được như vậy một lần nữa.

Ngày chủ nhật tiền bạc dư dả nhưng cũng không phải là quá thừa mà bạn thích gì mua nấy, chi không tiếc tay, khác hẳn với bản tính thường ngày. Có lẽ do thất bại trong công việc nên tâm trạng không tốt, muốn xả stress một chút, nhớ là chừng mực thôi nhé kẻo cuối tháng sẽ bị đói đấy.

Sức khỏe có một số vấn đề nho nhỏ, cần đề phòng tai nạn va chạm, xước xát chân tay, bị ngã bị thương hoặc có bệnh da liễu. Ngoài việc di chuyển thận trọng, quan sát thật kĩ khi đi đường thì bạn đừng xuất hành đi xa, đừng tiếp xúc với những vật không sạch sẽ.

Con số may mắn của Cự Giải là 92

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Muốn kết giao với nhiều bạn bè và người tốt thì bản thân Sư Tử cũng phải quảng đại và tốt bụng. Vì vậy, đừng ngại ngần trau dồi thêm kiến thức, để bản thân mình tốt hơn thì nhất định bạn sẽ gặp được những người bạn tương xứng. Bạn tốt cũng giống như cuốn sách tốt, thầy tốt sẽ mang tới cho bạn kiến thức và sống quý báu.

Sư Tử hãy làm quen và kết thân với những đồng nghiệp như vậy, điều này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trên con đường chinh phục mục tiêu. Chuyện tình cảm trong ngày chủ nhật của Sư Tử không như ý, bạn và người ấy thường xuyên xảy ra bất đồng quan điểm. Trong rất cần sự bao dung, dù là nam hay nữ thì cũng cần rộng lượng, đừng chấp nhặt và coi ý kiến của mình là trên tất cả.

Con số may mắn của Sư Tử là 3 và 6

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thay đổi chóng mặt về ngoại hình, bạn tự nhiên nổi bật vô cùng so với đám đông và những người đồng hành cùng bạn, kể cả bạn thân và đồng nghiệp. Họ vô cùng ngạc nhiên vì phát hiện bạn thực sự có nhan sắc.

Bạn là người thông minh, nhìn hiền lành, ấm áp nên luôn được lòng người khác. Bạn đang có rất nhiều người theo đuổi và đã đến lúc dừng lại ở ai đó, chọn một người phù hợp với mình nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 8

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/12: Nhân Mã cãi nhau với người yêu

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem tử vi chủ nhật cho thấy Thiên Bình cảm thấy chán nản, mệt mỏi dù chẳng có nguyên nhân cụ thể nào cả. Nếu có thể bạn hãy đi spa hay ra ngoài dạo phố để thư giãn, thả lỏng toàn thân và tái tạo sức sống cho mình. Hãy tự thưởng cho mình một ngày được hưởng thụ đi nào.

Hôm nay hãy đề phòng tổn thất về tiền bạc như rơi mất tiền hay bị trộm cướp. Ra đường cần chú ý tài sản, tư trang, tránh để kẻ gian có cơ hội lấy mất. Ngoài ra cũng không nên cho người khác vay mượn tiền vì rất khó đòi lại được. Giữa các cặp đôi xảy ra quan hệ bất hòa, tranh cãi liên miên vì những lý do không đâu. Hơn nữa, hôm nay Thiên Bình rất nóng tính, bạn cũng chẳng nhường nhịn câu nào nên mọi thứ cứ xào xáo lên hết cả, tình cảm bị hao hụt đáng kể.

Con số may mắn của Thiên Bình là 96

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nếu phụ thuộc hoàn toàn một nguồn thu nhập chắc chắn bạn sẽ không thể gia tăng tiền tiết kiệm hay có thêm tiền để đầu tư. Hãy thử làm thêm một công việc thứ hai, đó có thể là một công việc bán thời gian mà bạn yêu thích hoặc có liên quan tới công việc hiện tại của bạn. Không chỉ giúp tăng thêm thu nhập, bạn sẽ cảm thấy sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn khi được làm những gì mình yêu thích.

Một người bạn tình có vẻ như bạn bị phân tâm. Đừng đi đến kết luận rằng bạn của bạn đã tìm thấy người khác. Vấn đề có xu hướng tập trung vào những trở ngại mà đối tác của bạn đã gặp phải để đạt được một mục tiêu ấp ủ. Khi bạn bè của bạn quyết định điều này với bạn, bạn có thể có thể làm sáng tỏ tình hình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 36

Cung Nhân Mã (22/11 – 28/12)

Hôm nay Nhân Mã và người yêu có thể cãi nhau vì một chuyện bé cỏn con, nhưng kết cục chưa chắc đã là xấu. Thông qua trận cãi vã này mà bạn và đối phương thêm hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau cũng như nhận ra những sai sót, khuyết điểm của bản thân để cùng sửa đổi. Khi ứng xử với đối phương, Nhân Mã nên đặt mình vào vị thế của họ mà cư xử.

Tính bạn hào sảng nhưng lại hơi vô tâm, ít khi nghĩ xem mình làm như vậy có khiến đối phương buồn hay tổn thương không. Vì thế, hôm nay là dịp tốt để bạn tự kiểm điểm lại chính mình đó. Nếu cảm thấy không thích những hoạt động ồn ào, huyên náo thì Nhân Mã hãy tham gia một số công tác từ thiện hoặc câu lạc bộ theo sở thích. Môi trường nhẹ nhàng sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã là 55

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/12: Nhân Mã cãi nhau với người yêu

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu đồng nghiệp hay cấp trên có thể khen ngợi về những thành tích và tinh thần làm việc của bạn trong ngày hôm nay. Hoặc đơn giản là bạn chăm chỉ làm việc nhà, cố gắng sắp xếp mọi thứ gọn gàng, sạch sẽ vì bạn biết đó cũng là cách gián tiếp thu dọn tâm hồn của mình.

Cách mà chúng ta dễ bị “lừa” trong khoản trả góp đó là chúng ta chỉ tập trung hỏi “Khoản tiền trả góp hàng tháng là bao nhiêu?”, thay vào đó hãy hỏi “Chiếc xe này tiêu tốn bao nhiêu tiền?”. Thực hiện phép tính lấy số tiền trả hàng tháng nhân với số tháng phải trả sẽ cho thấy con số thực tế lớn hơn nhiều so với giá trị thật của chiếc xe và khiến bạn cân nhắc lại trước khi mua nó.

Con số may mắn của Ma Kết ngày là 3

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có cơ hội thăng tiến trong công việc, nhất là những bạn làm nghề truyền thông, báo chí hay nhân sự. Bạn cần làm việc tích cực, chăm chỉ hơn, trau dồi thêm kiến thức và khả năng ngoại ngữ, chắc chắn đường thăng tiến rất rộng mở.

Thành công thường đi kèm với cạnh tranh, Bảo Bình không thể tránh được sự ganh ghét từ phía đồng nghiệp. Trong công việc, đòi hỏi bạn lúc nào cũng phải nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ chính xác, chỉ cần chậm một chút thôi là người khác sẽ vượt qua đấy.

Có vẻ như chiến thuật uy hiếp không làm đối thủ sợ hãy, thay vào đó Bảo Bình hãy dùng sách lược ca ngợi và hợp tác sẽ hiệu quả hơn. Thêm bạn bớt thù, làm việc đàng hoàng, đôi bên cùng có lợi là lựa chọn thông minh của bạn.

 

Con số may mắn của Bảo Bình là 78

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một cuộc lạ lùng, bất ngờ hoặc email có thể làm bạn bối rối. Bạn có thể không biết người gọi, thông tin có thể không có ý nghĩa, hoặc nó có thể mang lại mà không cảm thấy đúng. Bất cứ điều gì bạn nghe có thể bị phóng đại nếu không sai. Nếu điều đó là quan trọng với bạn, hãy kiểm tra trước khi nhảy đến kết luận và trước khi chuyển nó cho người khác.

Ngày cuối tuần Song Ngư kiếm được một khoản tiền rất khá trong ngày hôm nay nhờ cơ hội làm ăn do bạn bè giới thiệu. Bạn rất vui vì dạo gần đây tài chính cũng khó khăn nên đã tích cực làm việc để tăng thu nhập. Ban đầu cũng còn bỡ ngỡ nhưng càng làm càng quen, tạo được uy tín, có thể tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có thời gian...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần phải xem...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 29/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 29/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vướng vào các...

Du lịch - Ẩm thực

Khai mạc Festival Lễ hội Thu Hà Nội 2023
(Tieudung.vn) Tối 29/9, tại không gian đi bộ Hoàn Kiếm, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du...
 
Nhiều địa phương tổ chức Tết Trung thu ngoài trời cho thiếu nhi
(Tieudung.vn) Nhờ trời không mưa, nên vào đêm Trung thu (nhằm ngày Rằm tháng 8) ngày 29/9/2023, nhiều địa...
 
Hà Nội đón 3,2 triệu lượt khách quốc tế, vượt chỉ tiêu đề ra
(Tieudung.vn) Ngày 28/9, Sở Du lịch Hà Nội thông tin, trong tháng 9/2023, ngành du lịch Hà Nội đã...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.46359 sec| 908.445 kb