Thứ 2, 28/11/2022, 12:56 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/12/2017: Nhân Mã sẽ đón nhận tin vui dồn dập

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/12/2017: Nhân Mã sẽ đón nhận tin vui dồn dập
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 11/12/2017 để biết, vận hạn, sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu, may mắn.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay có sự cải thiện thấy rõ. Bạn gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc, nên nếu đang có dự định kinh doanh nào đó thì có thể tiến hành ngay nhé, khả năng cao “tiền vào như nước sông Đà” đấy.

Bạch Dương không thể lúc nào cũng an toàn tránh xa khỏi những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mất kiểm soát. Hãy bình tĩnh, kìm nén cái tôi một chút, đặt lợi ích tập thể lên trên để tìm ra giải pháp xử lý “mớ bòng bong” trong các mối quan hệ xã giao đễ giữ hòa khí nhất có thể.

Con số may mắn của Bạch Dương là 45

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu dù có chuyện gì không vui thì cũng không nên buông thả tâm trạng quá mức nhé. Công việc đã rất mệt mỏi áp lực rồi, nếu bạn để cho những chuyện khác dày vò bản thân thêm thì sức khỏe sẽ càng giảm sút nữa đấy.

Kim Ngưu xử lý công việc cần cẩn trọng trong từng chi tiết, rất nhiều đồng nghiệp đang tỏ ra ghen tỵ với bạn vì thành tích bạn đạt được thời gian vừa qua, nên họ sẵn sàng can thiệp, soi mói từng chút một hạng mục bạn đang phụ trách đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 76

Cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Song Tử cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cuối tuần bạn đã được “thả ga” với bạn bè rồi, nên hôm nay hãy về sớm để ăn cơm cùng bố mẹ nhé. Nếu không may bạn phải tăng ca thì đừng quên gọi điện và cố gắng về sớm nhất có thể nhé. Tình hình tài chính không tốt, bạn không nên đầu tư vào những kinh doanh không rõ ràng.

Đây là lúc rất thuận lợi để Song Tử thắt chặt tình thân với gia đình, họ hàng. Đôi khi, quá nhiều chuyện xảy ra khiến bạn mất tập trung – chẳng hạn tình hình công việc, tài chính, mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Song Tử cần thu xếp thời gian để có thể ở bên bố mẹ, người thân, quan tâm, chăm sóc họ – đó mới là những người quan trọng nhất trong đời bạn.

Một mùa Giáng Sinh nữa lại tới, thế nhưng, khác hẳn với sở thích chạy nhảy thường ngày, Song Tử lại chỉ muốn về nhà và yên tĩnh một mình, tránh xa bầu không khí ồn ào, náo nhiệt. Chẳng sao cả đâu, chỉ cần bạn cảm thấy hạnh phúc là ổn rồi. Chỉ cần có người bạn đời ở bên, nắm tay và cùng xem một bộ phim hài, vậy là đủ.

Con số may mắn của Song Tử là 1 và 26

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/12/2017: Nhân Mã sẽ đón nhận tin vui dồn dập

Cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

 Hôm nay Cự Giải và người ấy có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm về một vài khía cạnh trong cuộc sống. Mỗi người đứng ở vị trí khác nhau sẽ có nhìn nhận khác nhau, bạn không nên quá áp đặt, đòi hỏi người ấy phải theo ý mình. Hãy cố gắng dung hòa để giữ gìn tình cảm nhé.

Đây là thời điểm tốt cho các Cự Giải muốn tiến hành một chuyến du lịch dài ngày vào dịp Tết năm nay. Bạn hãy tranh thủ lúc tài chính còn đang “rủng rỉnh” để book vé và chuẩn bị dần những thứ cần thiết nhé. Chuẩn bị sớm cũng là một điều tốt đấy.

Con số may mắn của Cự Giải là 96

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường, cộng thêm việc bạn thường xuyên thức khuya khiến cho thể trạng ngày càng yếu đi. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng nào còn có cách chữa trị kịp thời.

Chuyện tình cảm được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói. Sư Tử không nên nói năng không suy nghĩ khiến cho người ấy tổn thương nhé. Có thể bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng đùa vui không đúng lúc đúng thời điểm sẽ phản vô cùng.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay sẽ được cấp trên tin tưởng giao phó cho công việc quan trọng, đây là một cơ hội khá tốt cho bạn thăng tiến trong sự nghiệp đấy, vì vậy hãy làm hết sức mình bạn nhé. Trong quá trình làm việc nếu gặp phải khó khăn rắc rối thì bạn cũng nên bình tĩnh đối mặt.

Tình yêu của Xử Nữ ngày hôm nay sẽ trải qua mọi cung bậc cảm xúc, có lúc thăng lúc trầm, lúc bay bổng lúc lại quá thực tế. Tuy nhiên đã xác định yêu thì bạn cũng phải học cách chấp nhận tất cả, đừng lo lắng quá nhiều để rồi không dám yêu mà hối hận cả đời nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 12

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/12/2017: Nhân Mã sẽ đón nhận tin vui dồn dập

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giờ là thời điểm thích hợp để mua sắm đó Thiên Bình ạ, mặc dù bạn đã lên kế hoạch từ thứ 6 tuần trước nhưng do cuối tuần quá bận rộn nên hôm nay mới có thể thực hiện được, hơn nữa, sắp tới Giáng Sinh, rất nhiều cửa hàng có chương trình khuyến mãi. Sau giờ tan làm, hãy rủ vài đứa bạn thân đi ngay nhé.

Thiên Bình sẽ nhận được một niềm vui cực kỳ lớn vào ngày hôm nay, và niềm vui này sẽ còn kéo dài tới cả tuần sau nữa đó. Bạn biết không, bạn hoàn toàn xứng đáng cho những điều tuyệt vời này vì sự nỗ lực trong suốt thời gian qua. Hãy điều này với bạn bè và gia đình nhé, niềm vui sẽ được nhân lên gấp nhiều lần đó.

Hôm nay, những người xung quanh Thiên Bình cũng có thể không nói điều họ đang thực sự nghĩ. Xung đột nhiều khả năng sẽ diễn ra – đừng để bản thân bị vướng vào. Thực tế và ý định của mọi người dường như không giống nhau. Lúc này, Thiên Bình hãy cố gắng phân định mọi thứ cho rõ ràng trước, đừng bắt đầu những dự án mới.

Con số may mắn của Thiên Bình là 5 và 29

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp nên đặt ra cho mình một giới hạn đối với các mục tiêu của bản thân nhé, tham vọng quá nhiều mà không được thì sẽ rất suy sụp, dẫn đến nhiều tình huống tiêu cực mà bạn chẳng lường trước được hậu quả đâu.

Đường tài lộc của Bọ Cạp không có nhiều khởi sắc. Mọi thứ vẫn duy trì ở mức ổn định. Do đó bạn không nên quá lơ là với túi tiền của mình kẻo gặp trúng kẻ gian thì đường tiền tài sẽ từ mức ổn định chạy thẳng xuống vạch 0 đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 11

Cung Nhân Mã (22/11 – 28/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ đón nhận tin vui dồn dập, đầu tiên là về phương diện học hành, công việc, sau đó là chuyện tình cảm. Có thể nói hôm nay là ngày tràn ngập niềm vui của Nhân Mã, vì vậy mà bạn nói cười, vui tươi hớn hở cả ngày.

Với những người độc thân hôm nay là thời điểm tốt đẹp để bạn bước sang một trang mới trong cuộc đời của mình đấy. Có khá nhiều người ngỏ ý muốn kết thân với bạn, vì vậy hãy lựa chọn thật kỹ đối tượng thích hợp cho mình nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 75

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần thận trọng mới mọi thông tin, không phải thông tin nào cũng đúng 100%, khi tiếp nhận, bạn nên kiểm tra lại từ nhiều chiều để tìm ra tin chính xác nhất. Ma Kết cũng tỏ ra khá đa nghi, những đồng nghiệp tốt bụng ngỏ ý muốn giúp đỡ, đừng nên vội vàng từ chối nhé, nếu muốn hoàn thành tốt công việc.

Những kế hoạch mà Ma Kết suy tính từ trước giờ đây đã đủ hoàn thiện để phát huy hiệu quả. Cứ theo đúng những gì đã vạch sẵn và sớm thôi, bạn sẽ nhận thấy thành quả mình đạt được. Một tâm trí cháy bỏng cũng khiến cơ thể trở nên hừng hực – Ma Kết càng nhiệt huyết bao nhiêu, bạn càng tiến xa được bấy nhiêu.

Nếu cảm thấy bế tắc thì Ma Kết cần ngay lập tức tìm lối thoát cho mình. Trong mọi trường hợp, cần giữ thái độ thật bình tĩnh, tuyệt đối không được sợ hãi nếu không muốn mọi thứ trở nên hỗn loạn. Hãy sử dụng trực giác của mình để xác định hướng đi cho chính xác nhé. Ngày mai sẽ tươi sáng hơn đó.

Con số may mắn của Ma Kết ngày là 66

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/12/2017: Nhân Mã sẽ đón nhận tin vui dồn dập

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, hôm nay nếu như Bảo Bình cứ làm việc theo kiểu thụ động, “ngồi chờ sung rụng”, không lên kế hoạch cụ thể cũng chẳng chủ động gì thì sẽ chẳng nhận được kết quả tốt đẹp nào đâu. Bạn chỉ thành công khi bạn biết nắm bắt cơ hội và làm việc tích cực hơn thôi.

Sức khỏe của Bảo không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng cũng không nên chủ quan quá với thời tiết thất thường như thế này nhé. Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất nha.

Con số may mắn của Bảo Bình là 32

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất cố chấp, khá cứng đầu trong ngày hôm nay nhé. Nếu chẳng may ở công ty có thảo luận hay hội họp thì nhiều khả năng là bạn sẽ làm cho mọi người cảm thấy thật căng thẳng đấy. Nếu tinh thần không tốt thì Song Ngư có thể ra ngoài một chút, gió lạnh sẽ làm đầu óc bạn thoải mái và tỉnh táo hơn đó.

Hôm nay, Song Ngư sẽ gặp được những người rất chu đáo, thấu hiểu và không phán xét. Bạn cũng muốn kết nối sâu hơn với những người vốn đã hiểu biết và trân trọng mình. Song Ngư gần gũi hơn với con người bên trong mình. Giờ đây, bạn có thể nhạy cảm hơn bình thường một chút, dễ cảm thông cho những vui buồn của người khác.

Song Ngư cần phản ứng linh hoạt, khi đưa ra quyết định mà bị người khác gây áp lực thì bạn cần nhanh chóng nhìn nhận tình hình và phản ứng lại nếu cần thiết. Tất nhiên, bạn cần phải có sự chuẩn bị kĩ lượng và một tinh thần thép để sẵn sàng đối phó với mọi tình huống, đơn giản là tuần này không được may mắn lắm đâu.

Con số may mắn của Song Ngư là 16

trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Công ty Alibaba dùng
(Tieudung.vn) Ngoài 23 bị cáo sắp bị xét xử tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Rửa tiền”,...
 
Phát hiện bác sĩ ''dỏm'' khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức
(Tieudung.vn) Ngày 26/11, Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho hay đã ra quyết định xử...
 
Cảnh báo nạn mại dâm biến tướng ''sugar baby-sugar daddy''
(Tieudung.vn) Theo Bộ Công an, mối quan hệ sugar daddy sugar baby là biến tướng mại dâm và...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 28/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết trở nên nóng...
 
Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 27/11/2022 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 27/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Tình tiền viên mãn, công...
 
Cảnh báo nạn mại dâm biến tướng ''sugar baby-sugar daddy''
(Tieudung.vn) Theo Bộ Công an, mối quan hệ sugar daddy sugar baby là biến tướng mại dâm và...

Du lịch - Ẩm thực

Combo kỳ nghỉ Vinpearl trọn gói xem EDM Creamfields đỉnh cao tại Phú Quốc
(Tieudung.vn) Cuồng nhiệt cùng đại nhạc hội điện tử quốc tế siêu hot “Phu Quoc United Center presents Creamfields...
 
Nhiều sự kiện đặc sắc tại Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2022
(Tieudung.vn) Sáng 26/11, Sở Du lịch Hà Nội họp báo về Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội...
 
Thực đơn cơm chiều: Món ngon chồng cực thích
(Tieudung.vn) Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Tràng lợn luộc măng tươi, gà xào tỏi cay, canh rau...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.99632 sec| 908.844 kb