Thứ 3, 06/06/2023, 08:50 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/12/2017: Hôm nay Song Tử bị ốm

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/12/2017: Hôm nay Song Tử bị ốm
(Tieudung.vn) - Xem tử vi ngày 19/12/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Bạch Dương gặp khá nhiều khó khăn trong chuyện công việc.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày 19/12/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Bạch Dương gặp khá nhiều khó khăn trong chuyện công việc. Bạn và đồng nghiệp cùng phụ trách chung không có chung quan điểm trong xử lý vấn đề phát sinh nên kéo dài thời gian hoàn thành, phải nhờ đến bên thứ 3 hòa giải, tìm ra điểm có thể dùng hòa để chọn một phương án phù hợp nhất.

Chuyện tình cảm có phần dễ thở hơn so với thời gian vừa qua. Bạch Dương nhận ra rằng chuyện cũ thì mãi vẫn là chuyện cũ, người làm tổn thương ta thì mãi mãi cũng chỉ là người đã tự rời bỏ ta, quan trọng là ở hiện tại, người ấy luôn cố gắng khiến cho bạn hạnh phúc và xoa dịu vết thương lòng của bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 18

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay khi giao tiếp với bất kì ai thì Kim Ngưu cũng nên thẳng thắn, như thế đối phương sẽ có thiện cảm với bạn hơn là cố tỏ vẻ khéo léo và nói chuyện vòng vo. Nếu gặp phải chuyện khó khăn bất trắc, Ngưu không nên chủ quan đánh giá thấp đối phương kẻo thất bại lúc nào không hay nhé. Đối phương “mạnh” hơn bạn nghĩ đấy.

Đường tình duyên của Kim Ngưu hôm nay có chiều hướng đi lên. Bạn có sức hút trong mắt người khác giới và họ sẽ chủ động tìm cách tiếp cận bạn, lại rất khéo léo nên bạn khó lòng mà “cứng rắn” được.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Thể trạng của Song Tử ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn dù ăn mặc rất kín đáo, đủ ấm và không đi ra ngoài quá nhiều nhưng lại có dấu hiệu bị ốm. Song Tử rất dễ bị đau mũi khi tiếp xúc nhiều với gió, đặc biệt là gió lạnh, hãy chuẩn bị thêm những khẩu trang dày để giữ ấm cho khuôn mặt, đặc biệt là mũi nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử ngày càng tốt đẹp. Dù hai bạn vẫn còn gặp nhiều khó khăn về tài chính nhưng lại luôn yêu thương và nghĩ cho nhau. Người ấy từ sau biến cố lớn thời gian trước thì bây giờ ngày càng chiều chuộng và thương bạn nên bạn cảm thấy có động lực hơn để cố gắng.

Con số may mắn của Song Tử là 72

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/12/2017: Hôm nay Song Tử bị ốm

Cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Đường tình duyên của Cự Giải hôm nay không hề tốt chút nào, tình cảm hỗn loạn, dễ phát sinh cãi vã với người yêu làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu.

Bạn nên là người chủ động kéo khoảng cách giữa hai người lại lúc tình hình đang “nóng” nhưng thế này. Hãy tìm cách lái câu chuyện sang một hướng khác hoặc thay đổi chủ đề. Bạn cũng có thể tạm lánh mặt hoặc đi một nơi khác để tĩnh tâm lại nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 25

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Phương diện tài chính của Sư Tử ngày hôm nay không khả quan chút nào. Một số đồ dùng điện tử của bạn đột ngột “đình công” cùng một lúc khiến bạn không biết phải xoay sở làm sao, không còn cách nào khác đành bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đi sửa lại, cũng vì thế mà bạn buộc phải xin nghỉ làm hôm nay.

Chuyện yêu đương của Sư Tử ngày hôm nay khiến người khác phải ghen tỵ. Bạn nhận được một món quà handmade từ người ấy và đối phương nhất quyết không chịu về thời gian làm ra món quà cầu kì kia. Người ấy đã hết lòng với Sư Tử như vậy, bạn cũng nên tìm cơ hội để đáp lại chứ nhỉ!

Con số may mắn của Sư Tử là 12

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là một ngày làm việc đầy căng thẳng đối với Xử Nữ vì có quá nhiều việc cần giải quyết. Tuy nhiên, đến cuối ngày, khi mọi sự đã được sắp xếp ổn thỏa, bạn liền thở phào nhẹ nhõm và cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Áp lực công việc, học hành khiến cho sức khỏe của Xử Nữ hao hụt đi rất nhiều. Bạn cần lấy lại cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, bổ sung thêm nước để tránh làn da xấu thêm, ngủ đủ giấc để cho mắt bạn bớt thâm quầng đi nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 84

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/12/2017: Hôm nay Song Tử bị ốm

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tinh thần làm việc của Thiên Bình hôm nay bỗng phấn chấn hẳn lên. Bạn sẵn sàng làm thêm phần việc của người khác mà không sợ khó khăn, vất vả. Đương nhiên là sự chăm chỉ này của bạn sẽ được đền đáp thỏa đáng, cấp trên khen ngợi và đồng nghiệp ủng hộ nhiệt tình.

Với các Thiên Bình còn đang đi học, áp lực bài vở quá nhiều thì các bạn nên tổ chức học nhóm. Cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau thì mọi người sẽ cùng tiến bộ lên rất nhiều đấy. Cũng không nên giữ tư tưởng “giấu dốt”, nhẹ nhàng hơn thì là nếu không thuộc sở trường của bạn thì không nên ngại hỏi bạn bè nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 29

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

 Bọ Cạp thấy khó mà giữ được tập trung trong hôm nay. Tâm hồn của bạn đang lang thang ở chỗ nào không biết, và bởi vậy, bạn có thể bỏ qua một số cơ hội tốt hoặc bị người khác coi là kém tôn trọng người khác khi chẳng nhớ được bất cứ điều gì khi họ đã thao thao bất tuyệt. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè mình để tập trung hơn nhé.

Sức khỏe của Bọ Cạp không quá tốt. Nếu buổi tối không có việc gì cần thiết phải ra ngoài, Thần Nông nên ở nhà thôi nhé, nằm thư giãn cùng với một bộ phim hay một cuốn truyện mình yêu thích bạn sẽ thấy cuộc sống…vẫn còn màu hồng đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 66

Cung Nhân Mã (22/11 – 28/12)

Hôm nay, công việc của Nhân Mã tương đối thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp với từng loại nhiệm vụ, hạng mục được giao. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là ngày bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc nhóm.

Chuyện tình cảm cứ để cho nó diễn ra một cách tự nhiên, nếu có duyên, hai bạn chắc chắn sẽ không để lạc mất nhau. Đừng vì một chút cãi vã mà suy nghĩ tiêu cực, đặc biệt là nghĩ đến chuyện buông bỏ. Cứ để đôi bên cùng có không gian và thời gian riêng để yên tĩnh tự nhìn nhận tình cảm của bản thân, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để giữ gìn hạnh phúc này.

Con số may mắn của Nhân Mã là 8

Tử vi 12 cung hoàng đạo 19/12/2017: Hôm nay Song Tử bị ốm

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sức khỏe của Ma Kết ngày hôm nay tương đối khả quan. Công việc lại sớm được hoàn thành trong giờ hành chính nên buổi tối Ma Kết được hưởng thụ sự thư giãn trọn vẹn. Nếu có ngẫu hứng trang trí lại căn phòng, thì nên tiến hành sớm để không phải thức khuya nhé Ma Kết.

Mối quan hệ của Ma Kết với những người đang có ý tán tỉnh bạn có dấu hiệu đi xuống, vì tính tình Ma Kết khá hời hợt và lạnh lùng trong chuyện tình cảm, vì thế mà một số người không kiên nhẫn chinh phục bạn. Ma Kết lại càng không có thiện cảm với những người như vậy nên khi những mối quan hệ như vậy kết thúc, bạn không hề có lưu luyến gì.

Con số may mắn của Ma Kết ngày là 14

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình ngày thứ 3 vô cùng bận rộn. Bạn tập trung tối đa vào giải quyết các mảng nhiệm vụ nên không có thời gian nhận bất cứ cuộc gọi hay tin nhắn nào. Tuy nhiên may mắn cho Bảo Bình là không có cuộc gọi nào quá quan trọng, tin nhắn thì cũng chỉ là…của tổng đài mà thôi.

Tài chính tương đối khả quan. Đã lâu rồi Bảo Bình chưa mua sắm gì nên hôm nay sau giờ làm bạn có thể tranh thủ đi shopping tự thưởng nhé. Tuy nhiên đừng về quá muộn, để bố mẹ ở nhà chờ cơm là điều không nên làm đâu.

Con số may mắn của Bảo Bình là 96

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư muốn giải quyết công việc nhanh chóng và có hiệu quả thì phải cần đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Mâu thuẫn, bất đồng trong lúc trao đổi là điều khó tránh khỏi, nhưng đó là một cơ hội để bạn nắm bắt được nhiều kiến thức và hơn đấy.

Chuyện tình cảm của Song Ngư gặp chút rắc rối. Bạn tan làm về muộn vì có việc phát sinh nên lỡ hẹn ăn tối với người ấy và cũng quên luôn việc nhắn tin hay gọi điện, khiến cho đối phương vô cùng giận dỗi. Tối về, bạn mới nhớ ra thì lúc đó đã quá muộn rồi, đối phương không những không nghe máy mà còn tắt luôn khi bạn gọi đến.

Con số may mắn của Song Ngư là 32

trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Trả hồ sơ, làm rõ vai trò đồng phạm của ông Huỳnh Uy Dũng
(Tieudung.vn) Ngày 1/6, TAND TP Hồ Chí Minh có quyết định trả hồ sơ vụ án bà Nguyễn Phương...
 
Tạm giữ bảo mẫu bạo hành bé gái 1 tháng tuổi ở Hà Nội
(Tieudung.vn) Tối 31/5, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, công an phường đang...
 
Tuyên án cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn Chu Tiến Dũng 5 năm tù
(Tieudung.vn) Chiều ngày 31/5, HĐXX tuyên phạt Chu Tiến Dũng - cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 6/6/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 6/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Vận trình tình duyên của...
 
Phiên chợ tình Tây Bắc, tục “cướp vợ” của người H’Mông…tái hiện tại VinWonders Nam Hội An
(Tieudung.vn) Lễ cưới của người Dao đỏ, tục “cướp vợ” của người H’Mông hay phiên chợ tình Tây Bắc…...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 5/6/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Hai 5/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Dù là đầu tuần nhưng...

Du lịch - Ẩm thực

Phiên chợ tình Tây Bắc, tục “cướp vợ” của người H’Mông…tái hiện tại VinWonders Nam Hội An
(Tieudung.vn) Lễ cưới của người Dao đỏ, tục “cướp vợ” của người H’Mông hay phiên chợ tình Tây Bắc…...
 
Festival Biển Nha Trang 2023: Gần 100 gian hàng ẩm thực phục vụ du khách
(Tieudung.vn) Nằm trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang Khánh Hòa 2023, lễ hội ẩm thực Biển Nha...
 
Ra mắt lễ hội WonderFest - Điểm nhấn mới cho du lịch Việt Nam
(Tieudung.vn) Mới đây, ngày 31/05/2023, VinWonders công bố ra mắt lễ hội WonderFest chuỗi sự kiện du lịch...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.80344 sec| 904.32 kb