Thứ 6, 22/09/2023, 09:55 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/12/2017: Song Ngư hôm nay rất may mắn

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/12/2017: Song Ngư hôm nay rất may mắn
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 18/12/2017, sức khỏe của Sư Tử nữ xuất hiện một số dấu hiệu không tốt.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tuần của Bạch Dương gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là trong công việc. Cấp trên có vẻ ngày càng đỏi hỏi ở bạn, giao thêm việc khiến cho bạn không còn giây phút nào thảnh thơi trong cả mấy tiếng hành chính. Nếu áp lực công việc tăng mà lương thưởng vẫn không thay đổi, bạn hãy mạnh dạn đề xuất ý kiến với cấp trên nhé, trong trường hợp xấu, thì bạn hãy can đảm nghĩ đến việc chuyển công tác.

Theo tử vi ngày 18/12/2017 của 12 cung hoàng đạo, sức khỏe của Bạch Dương xuống cấp nghiêm trọng. Nguyên nhân vì công việc quá nhiều nên bạn không có nhiều thời gian đầu tư cho việc ăn uống, thể trạng uể oải, thiếu ngủ nên hai mắt thâm quầng. Vừa mới đầu tuần đã phải chiến đấu như thế này khiến Bạch Dương không còn tâm trí nào để để tâm đến chuyện tình cảm cũng đang khó khăn nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương là 6

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày đầu tuần này, Kim Ngưu sẽ không tránh khỏi việc cùng người khác tranh luận, chắc chắn sẽ phiền phức, tuy nhiên, qua đây bạn cũng nhận ra ai thực sự là bạn tốt của mình. Nguồn năng lượng dồi dào, bạn có hứng thú hơn với công việc, nhưng với tính cách nóng nảy của Kim Ngưu thì bạn nên làm việc độc lập hơn là làm việc theo nhóm.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu khá êm đẹp. Đã lâu rồi hai bạn không cùng nhau đi du lịch dài ngày . Nhân dịp tài lộc về nhiều như thế, tại sao lại không tự thưởng cho bản thân một kì nghỉ phép để hưởng thụ cùng người ấy chứ Kim Ngưu nhỉ?

Con số may mắn của Kim Ngưu là 28

Cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Song Tử tràn đầy hứng thú với công việc, lĩnh vực càng khó thì bạn lại càng muốn chuyên sâu nghiên cứu. Rất có thể cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp sẽ tới trong hôm nay, Song Tử cần tỉnh táo để nắm bắt. Tuy nhiên, tình hình tài chính nhiều bất ổn, bạn không nên chi tiêu quá nhiều trong hôm nay nhé.

Song Tử sẽ gặp một vài tình huống mà khiến bạn nhớ lại sự kiện đau buồn trong quá khứ hoặc những kỷ niệm mà bạn đã chôn giấu từ lâu. Bạn sẽ vô thức đắm chìm trong mớ hỗn độn ấy mà vô tình quên đi công việc mình phải làm hiện tại, hãy tỉnh táo và tập trung hơn Song Tử nhé nếu không muốn nhận một kết quả bết bát.

Hơn nữa, Song Tử cần phải biết từ chối khi cần, nếu bạn không muốn mình rơi vào trường hợp dở khóc dở cười. Tình hình sẽ dần ổn hơn trong vài ngày tiếp theo khi bạn và mọi người xung quanh “tâm ý tương thông”. Bạn dễ dàng hiểu được suy nghĩ của người khác dù trong thâm tâm bạn vẫn luôn cho rằng ý kiến của mình mới đúng.

Con số may mắn của Song Tử là 65

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/12/2017: Song Ngư hôm nay rất may mắn

Cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có vẻ nhạy cảm với những câu chuyện tầm phào của các đồng nghiệp xung quanh. Bạn ít nói nhưng bình thường cũng cố tham gia đôi ba câu góp vui, hôm nay lại không như vậy, những câu chuyện liên quan đến chính trị nhạy cảm khiến cho Cự Giải không mấy thoải mái vì lời lẽ của đồng nghiệp có vẻ gay gắn, thậm chí là nói những điều phản cảm chính trị.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Mọi mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống, Cự Giải đều đã có người ấy sẵn sàng lắng nghe, . Hai bạn ngày càng hiểu nhau và nghĩ cho nhau nhiều hơn. Dù sao cũng xác định tiến tới rồi, hai bạn hãy cùng nhau phấn đấu để điều kiện kinh tế vững vàng rồi về thưa chuyện với bố mẹ hai bên nhé.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử trong ngày hôm nay xuất hiện một vài chướng ngại vật, chưa biết được là rắc rối hay là cơ hội tốt, nhưng cho dù có thế nào thì bạn cũng nên giữ một tinh thần tỉnh táo và vững vàng. Hơn nữa, quyền quyết định là ở bạn nên chỉ cần Sư Tử quyết đoán thì sẽ chẳng có khó khăn nào có thể cản bước được.

Sức khỏe của Sư Tử nữ xuất hiện một số dấu hiệu không tốt. Bạn nên chú ý đến phần cổ và chân của mình khi ra ngoài. Nếu có thời gian, hãy đi mua một vài đôi boot thay vì đi giày búp bê hay cao gót nhé, như vậy đôi chân của bạn sẽ được giữ ấm, lại không lo bị mất phong cách .

Con số may mắn của Sư Tử là 12

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ và người ấy thời gian gần đây có chút nguội lạnh. Giống như một , để làm nên hương vị khác lạ thì cần phải có gia vị chuyên dụng, Xử Nữ cần làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm của mình nhé. Hơn nữa, bạn cần quan tâm hơn tới cảm giác của đối phương, đặt mình vào vị trí của người ấy, đôi bên có tôn trọng nhau thì tình cảm mới gắn kết được.

Hình như Xử Nữ hôm nay có gì vui thì phải, bạn cứ bi ba bi bô suốt. Bạn “tám” xuyên lục địa, xuyên mọi phương tiện và xuyên mọi đề tài luôn: từ chuyện tình hình thời sự nóng hổi trong nước lẫn quốc tế, rồi một tin mới từ yêu thích hay thậm chí là cả những đề tài không thuộc phạm trù quan tâm hàng ngày nữa. Nhưng cẩn thận, đừng nói gì quá lố là khổ đó, đừng để “cái miệng hại cái thân”.

Đừng vì dư luận có ý kiến trái chiều mà Xử Nữ quyết định thay đổi chủ ý và hành động của mình nhé. Điều nay không nên chút nào, bạn hãy cứ bỏ ngoài tai, giữ vững lập trường và cứ hành động theo kế hoạch, chẳng cần phải làm vừa lòng bất cứ ai ngoài lòng mình cả, hạnh phúc cho mình tạo nên mà.

Con số may mắn của Xử Nữ là 76

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/12/2017: Song Ngư hôm nay rất may mắn

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày đầu tuần khá thoải mái với Thiên Bình, công việc không có nhiều vấn đề phát sinh nên bạn chỉ cần hoàn thành tốt phần nhiệm vụ của mình là đã có thể thư giãn, nghỉ ngơi rồi. Các Thiên Bình là cấp trên thì nên chú ý nhiều hơn đến nhân viên của mình nhé, một số người đang bỏ bê công việc, làm việc thiếu trách nhiệm đấy.

Sức khỏe của Thiên Bình khá tốt. Bạn ăn uống điều độ hơn nên cân nặng tăng, mặt mũi trông đỡ gầy và da sáng sủa hơn. Những Thiên Bình nào không có thói quen dậy tập thể dục buổi sáng thì từ hôm nay nên tập làm điều đó đi nhé. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp cho tinh thần bạn luôn luôn tốt hơn nhiều đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình là 82

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bạn hoàn toàn có cơ hội thể hiện được vai trò của nhà lãnh đạo xuất sắc trong ngày hôm nay với điều kiện là bạn phải thoát ra được cảm giác lo lắng, sợ sệt khi phải mang trọng trách thế này. Hãy xem đó như là cơ hội để được thể hiện năng lực thực sự của mình, ngoài ra Bọ Cạp sẽ học được nhiều điều quan trọng trong công việc đó. Cố lên nào!

Tuy nửa kia của bạn ghen tuông có phần quá đà, nhưng hãy đặt vào vị trí của đối phương để thông cảm Bọ Cạp nhé. Tối nay bạn hãy đến nhà người ấy, kéo người ấy ra ngoài để “bù lỗi” dù không có lỗi gì nhé.   

Con số may mắn của Bọ Cạp là 33

Cung Nhân Mã (22/11 – 28/12)

Nhân Mã có quá nhiều hoài nghi đối với chuyện tình cảm của mình, sự tin tưởng bạn dành cho đối phương luôn luôn có giới hạn, dẫn tới việc bạn khó yêu toàn tâm toàn ý. Điều này không hẳn là xấu, dù sao bạn cũng nên tế nhị quan sát đối phương thêm một thời gian để chứng minh sự hoài nghi của mình đúng hay sai nhé.

Trong công việc, Nhân Mã nên biết cách bảo vệ chính kiến của mình, đồng thời tiếp thu tham khảo ý kiến của những người xung quanh rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Con số may mắn của Nhân Mã là 61

Tử vi 12 cung hoàng đạo 18/12/2017: Song Ngư hôm nay rất may mắn

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hình như hôm nay Ma Kết có chuyện gì vui quá đà thì phải, bạn không ngừng pha trò cho mọi người. Trái ngược hẳn với một hình ảnh Ma Kết lạnh lùng ít nói hàng ngày là một hình ảnh Ma Kết khiến mọi người không thể tập trung làm việc. Nếu không muốn hiệu quả công việc giảm sút thì Ma Kết cần chỉnh đốn lại ngay đi nhé, đừng để hiệu quả công việc của mọi người bị ảnh hưởng.

Chớ ngạc nhiên khi người khác có thái độ hờ hững với mình nhé Ma Kết, hôm nay xu hướng chung là vậy, ai cũng mệt mỏi cả mà, bạn cần chấp nhận sự thực này để đừng tỏ ra cáu giận, bực tức nhé. Tuy nhiên, cũng chớ nên trở thành một người trong đám đông ấy nhé.

Ma Kết là nhà lãnh đạo trong công việc tuyệt vời. Bạn biết những gì bạn đang làm, nhưng kết quả sẽ phản ánh tất cả.Bạn sẽ lên kế hoạch cho mọi việc được trơn tru hơn. Hãy tăng tốc và sáng tạo hơn trong ngày đầu tuần, mọi việc sẽ tốt lên gấp bội.

Con số may mắn của Ma Kết ngày là 74

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang nỗ lực trong việc bám đuổi mục tiêu nhưng có thể bạn sẽ vấp phải chướng ngại vật trong ngày hôm nay đó. Đơn giản là do bạn quá phấn khích mà không quan tâm tới bất kỳ ai. Bạn có thể thể hiện hết năng lực nhưng không nên ép buộc người khác làm theo ý mình.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình bị ảnh hưởng bởi những mâu thuẫn bạn gặp phải ở nơi làm việc. Mang bộ dạng ức chế, ủ rũ rời khỏi công ty, cộng thêm việc tắc đường giờ cao điểm khiến cho ở đầu dây bên kia, người ấy nói ngọt ngào thế nào bạn cũng chẳng buồn quan tâm, thậm chí còn tỏ thái độ, nói những lời cáu bẳn khiến đối phương rất tức giận, tắt ngang máy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 19

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày may mắn của Song Ngư. Công việc của bạn suôn sẻ thuận lợi, các Song Ngư kinh doanh dù chỉ là quy mô nhỏ cũng thu được những khoản lợi nhuận đáng kể. Vì thế mà bạn chi tiêu phóng khoáng hơn rất nhiều, thậm chí trong số những món đồ bạn mua về có những cái bạn sẽ chẳng bao giờ động đến.

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên tránh tham gia vào những cuộc tranh luận, vì có một số kẻ đang khó chịu với sự may mắn của bạn nên sẽ tìm cách chỉ trích, châm biếm bạn một số chuyện nhỏ nhặt không đâu. Đừng để ngày của bạn mất vui vì những kẻ như thế nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 38

trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...
 
Bắt cựu phó Vụ trưởng Bộ Công Thương vì nhận hối lộ
(Tieudung.vn) Bộ Công an đã khởi tố cựu Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công thương)...

Muôn màu

8 vật dụng cần có ở trong nhà để phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm
(Tieudung.vn) Bình chữa cháy, thiết bị báo cháy, búa thoát hiểm... là những vật dụng nhất định phải có...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 22/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có thể đạt...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Năm 21/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Năm 21/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nên chú ý...

Du lịch - Ẩm thực

Festival Thu Hà Nội năm 2023: Cú hích cho du lịch Thủ đô
(Tieudung.vn) Với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch, Festival Thu Hà Nội sẽ là cú hích cho ngành...
 
6 mẹo bảo quản củ cải trắng tươi ngon trong thời gian dài
(Tieudung.vn) Củ cải trắng là loại quả không những được sử dụng rất nhiều trong các món ăn mà...
 
Thương nhớ những ngày thu theo hương cốm xanh non vào phố
(Tieudung.vn) Trong cuộc sống hối hả vẫn có không ít người luôn trông ngóng, muốn cảm nhận hương cốm...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.24041 sec| 916.383 kb