Thứ 3, 06/06/2023, 20:49 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/12: Nhân Mã từ chối mọi lời mời tụ tập

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/12: Nhân Mã từ chối mọi lời mời tụ tập
(Tieudung.vn) - Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/12/2017, các Song Ngư độc thân đang có đối tượng “cầm cưa” rất có thể hôm nay sẽ nhận được lời tỏ tình từ đối phương.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sau một tuần cố gắng làm việc, hôm nay là ngày mà Bạch Dương được thả mình lăn lóc ngủ trong chăm ấm nệm êm. Bạn bỏ luôn cả bữa sáng để ngủ bù cho những ngày hành chính thiếu ngủ. Vì thế nên buổi trưa dậy nhớ ăn thêm vào Bạch Dương nhé.

Hôm nay là ngày nghỉ, tử vi ngày 24/12/2017 của 12 cung hoàng đạo khuyên nên có một cuộc nói chuyện rõ ràng với người ấy. Hai bạn đã căng thẳng lâu nay rồi, đừng để tình trạng ấy kéo dài. Nếu còn nhiều tình cảm và muốn ở cạnh nhau, hãy sớm chấm dứt chuỗi ngày dày vò nhau đi nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 88

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu thoải mái tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần trên chiếc giường đặt đệm mới. Bạn chọn màu sắc tone nóng nhẹ nhàng nên cảm giác ấm áp hơn rất nhiều so với bộ chăn đệm cũ.

Thay vì ở nguyên trong nhà cả ngày chủ nhật, buổi tối Kim Ngưu hãy đi chơi cùng bạn bè nhé. Tuy nhiên bạn được khuyên nên từ chối uống bia rượu, bạn cần giữ cơ thể khỏe mạnh để chuẩn bị tinh thần tốt cho ngày làm việc mới, tuần sau công việc của bạn không hề thư giãn đâu nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Song Tử không gặp may mắn lắm trong chuyện tình cảm, một mối quan hệ không chỉ cần có duyên mà còn phải có phận. Có lẽ chòm sao đào hoa này cũng đến ngày buồn khổ vì tình rồi, hai người gặp gỡ và cảm mến nhau nhưng lại không thể ở bên nhau lâu dài. Vì tâm trạng không tốt, cuối tuần Song Tử nên tận hưởng những sở thích của bản thân như đi du lịch hoặc những hoạt động mới mẻ để khích lệ tinh thần, quên đi chuyện buồn.

Nếu không ngại, bạn hãy đi du lịch một mình, vừa là có trải nghiệm mới vừa là có thời gian thảnh thơi suy nghĩ kỹ càng về mọi chuyện. Tài lộc có giảm sút đi một chút, tham lam nhận thứ không phải của mình nên có ngày phải đền bù gấp đôi. Trên đời này chẳng có bữa ăn nào miễn phí, hãy cứ làm người ngay thẳng, tiền tuy ít nhưng sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Con số may mắn của Song Tử là 58

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/12: Nhân Mã từ chối mọi lời mời tụ tập

Cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày chủ nhật khá bình yên. Lâu rồi bạn không có thời gian bắt tay vào bếp nấu nướng. Hôm nay hãy làm điều đó nhé. Đi chợ, mua đồ về chế biến những món bạn thích nhất, nếu người ấy cũng không có kế hoạch gì thì hai bạn hãy cùng nhau nấu nướng, như một buổi hẹn hò “tại gia” nhé.

Sức khỏe của Cự Giải hôm nay rất tốt. Bạn không phải ra ngoài nhiều, cũng không phải tiếp xúc cả ngày với , vì thế mà cảm thấy đầu óc được thư giãn, mắt cũng không còn bị mỏi nữa.

Con số may mắn của Cự Giải là 33

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuy là ngày nghỉ nhưng Sư Tử vì nhận thêm bên ngoài nên không thể không tiếp tục làm việc được. Nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ luôn cả ngày đáng ra bản thân có thể hưởng thụ nhé. Hãy cố gắng làm xong việc sớm để còn đi chơi nữa chứ!

Phương diện tài chính của Sư Tử hôm nay tương đối tốt. Một vài người bạn đang cần bạn giúp đỡ, bạn không từ chối nhưng cũng đừng nên cho họ mượn số tiền vượt ngoài khả năng cho phép nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 19

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay quả là một ngày ngọt ngào đối với Xử Nữ, vuông tròn viên mãn, rất có thể trong tương lai gần sẽ là một đám cưới hạnh phúc đấy. Vốn là một chòm sao thận trọng, tinh tường trong mọi việc nên không dễ để bạn đưa ra quyết định này, thật đáng chúc mừng phải không nào. Tiền nong là một vấn đề nhạy cảm, nhất là chuyện vay mượn tiền, bạn không thích cho vay tiền vì rất khó đòi. Nhưng với bạn bè, người thân thì có thể đấy là tình huống khẩn, đang cần bạn giúp đỡ. Vì vậy hãy tìm hiểu sự việc kỹ càng, nếu thấy hợp lý thì cho mượn nhé. Ngoài ra, hôm nay Xử Nữ hãy lưu tâm tới những lời góp ý của mọi người nhé. Học hỏi, tiếp thu để bản thân hoàn thiện hơn, đâu phải ai sinh ra cũng đã hoàn hảo sẵn đúng không nào.

Con số may mắn của Xử Nữ là 31

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/12: Nhân Mã từ chối mọi lời mời tụ tập

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình yêu đối phương, nhưng cách mà bạn thể hiện lại khiến cho người ấy tổn thương. Nếu thực sự coi trọng mối quan hệ này, bạn có nên nghĩ đến việc không để cho người ấy thấy tủi thân, không để cho người ấy cảm thấy rằng bạn muốn giấu diếm mọi người về chuyện tình cảm của bạn?

Vận tài chính của Thiên Bình đang có giấu hiệu giảm sút nghiêm trọng. Cứ đà chi tiêu này, bạn sẽ chẳng còn đồng nào trong người để tiết kiệm cho tiền tiêu tết nữa đâu, cố gắng hạn chế lại đi nhé cân.

Con số may mắn của Thiên Bình là 06

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm gia đình trong ngày chủ nhật của Bọ Cạp rất hài hòa, được người thân trợ giúp nên chòm sao này gặt hái được rất nhiều thành tựu trong công việc nói riêng và cuộc sống nói chung. Bạn là người có khí chất, điềm đạm, thanh cao nhưng hôm nay Bọ Cạp có thể vô tình vướng phải thị phi, tranh cãi với người khác.

Bạn muốn giải quyết trong hòa bình mà đối phương cứ làm rùm beng lên. Bọ Cạp hãy cứ cứng rắn, quyết liệt lên bởi càng dây dưa thì càng nhiều phiền phức hơn. Tình yêu lại chẳng đâu vào đâu khi bạn và người ấy tâm ý không tương thông, mỗi người một kiểu. Lúc ngọt ngào, muốn làm chuyện lãng mạn thì đối phương lại ngô nghê khiến bạn mất hứng. Lúc bạn chán chường, mệt mỏi thì người ta lại nhiệt tình săn đón, lệch nhịp như vậy thật khó mà phát triển được.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 72

Cung Nhân Mã (22/11 – 28/12)

Ngày nghỉ cuối tuần, Nhân Mã từ chối mọi lời mời tụ tập, nhậu nhẹt, bạn đã mong chờ ngày hôm nay trong cả tuần rồi. Thực ra không có việc gì quan trọng cả, Nhân Mã chỉ…ngủ thôi. Bạn đã thiếu ngủ suốt cả tuần nay rồi.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Nhân Mã đã nghĩ rằng bạn là đứa vô tâm rồi, không ngờ người ấy của bạn cũng có tính cách y như bạn vậy, vì thế mà sau những lần cãi nhau mệt mỏi, Nhân Mã cũng phải học làm quen dần với tình trạng này.

Con số may mắn của Nhân Mã là 15

Tử vi 12 cung hoàng đạo 24/12: Nhân Mã từ chối mọi lời mời tụ tập

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phương diện tài chính của Ma Kết ngày hôm nay có khả quan hơn một chút vì bạn vừa nhận được tiền thu nhập từ dự án bạn từng thực hiện trước, đã kết thúc rồi mà đến giờ chủ dự án mới gửi tiền lương cho bạn. Có tiền rồi, bớt căng thẳng đi nhé Ma Kết. Tin vui về tài chính giúp tâm trạng Ma Kết ổn hơn rất nhiều.

Bạn không “phí hoài” ngày nghỉ như những chòm sao thích ngủ bù, tranh thủ ngày chủ nhật liền , xem trong nước và quốc tế để cải thiện kiến thức hơn vì bình thường bạn phải tập trung làm việc rồi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày là 09

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bình thường Bảo Bình rất thích “biến mất” khỏi căn nhà của mình trong ngày nghỉ cuối tuần, nhưng hôm nay bạn có vẻ trầm tĩnh hơn, chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi. Những căng thẳng trong công việc khiến cho bạn rất mệt mỏi, chỉ muốn tĩnh tâm, nhìn nhận lại xem bản thân có thực sự chịu được tình trạng hiện tại hay không.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại. Người ấy rất hiểu và thương bạn khi thấy bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc như vậy. Cách mà đối phương lặng lẽ ở bên, quan tâm chăm sóc bạn đúng lúc khiến cho Bảo Bình cảm thấy bớt cô độc hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 36

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm tình của Song Ngư ngày hôm nay có phần vui vẻ, thoải mái. Bạn đi chơi với bạn bè từ sáng cho đến chiều tối mới trở về, trên tay lại lỉnh kỉnh những túi đồ bạn “hack” được khi đi qua trung tâm mua sắm.

Các Song Ngư độc thân đang có đối tượng “cầm cưa” rất có thể hôm nay sẽ nhận được lời tỏ tình từ đối phương. Nếu chưa thực sự sẵn sàng, Song Ngư cũng không nên thẳng thừng từ chối nhé, hãy bắt đầu từ tình bạn, như vậy sẽ dễ thở hơn đấy.

Con số may mắn của Song Ngư là 62

trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Trả hồ sơ, làm rõ vai trò đồng phạm của ông Huỳnh Uy Dũng
(Tieudung.vn) Ngày 1/6, TAND TP Hồ Chí Minh có quyết định trả hồ sơ vụ án bà Nguyễn Phương...
 
Tạm giữ bảo mẫu bạo hành bé gái 1 tháng tuổi ở Hà Nội
(Tieudung.vn) Tối 31/5, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, công an phường đang...
 
Tuyên án cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn Chu Tiến Dũng 5 năm tù
(Tieudung.vn) Chiều ngày 31/5, HĐXX tuyên phạt Chu Tiến Dũng - cựu Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 7/6/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Tư 7/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có thể rất...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 6/6/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 6/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Vận trình tình duyên của...
 
Phiên chợ tình Tây Bắc, tục “cướp vợ” của người H’Mông…tái hiện tại VinWonders Nam Hội An
(Tieudung.vn) Lễ cưới của người Dao đỏ, tục “cướp vợ” của người H’Mông hay phiên chợ tình Tây Bắc…...

Du lịch - Ẩm thực

Phiên chợ tình Tây Bắc, tục “cướp vợ” của người H’Mông…tái hiện tại VinWonders Nam Hội An
(Tieudung.vn) Lễ cưới của người Dao đỏ, tục “cướp vợ” của người H’Mông hay phiên chợ tình Tây Bắc…...
 
Festival Biển Nha Trang 2023: Gần 100 gian hàng ẩm thực phục vụ du khách
(Tieudung.vn) Nằm trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang Khánh Hòa 2023, lễ hội ẩm thực Biển Nha...
 
Ra mắt lễ hội WonderFest - Điểm nhấn mới cho du lịch Việt Nam
(Tieudung.vn) Mới đây, ngày 31/05/2023, VinWonders công bố ra mắt lễ hội WonderFest chuỗi sự kiện du lịch...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.95854 sec| 904.805 kb