Thứ 2, 20/03/2023, 23:59 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/1/2018: Xử Nữ thất tình

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/1/2018: Xử Nữ thất tình
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 4/1/2018, tình hình sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay có phần giảm sút.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ 5 đem tới cho Bạch Dương một số chuyện phiền toái trong công việc. Những cộng sự cùng phụ trách với bạn làm việc có phần cẩu thả, vì thế mà cả nhóm chịu họa chung. Cái cảnh mọi người về hết còn nhóm bạn phải ở lại làm cho xong khiến Bạch Dương vô cùng khó chịu.

Tử vi ngày 4/1/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết tâm trạng không tốt như vậy nên Bạch Dương không mấy vui vẻ khi đi cùng đám bạn vào buổi tối. Nếu như cảm thấy quá miễn cưỡng, hãy cáo lui với bọn bạn nhé. Nhìn thần sắc của bạn, bọn họ cũng sẽ thông cảm thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương là 11

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chi hầu bao vô cùng phóng khoáng. Nhưng vấn đề tài chính khó khăn hôm nay không cho phép bạn làm điều đó. Bạn không nên mua sắm chi tiêu cái gì quá đà trong ngày này nhé. Bạn cũng nên trao đổi, và thảo luận với người ấy về vấn đề này để cùng nhau giải quyết và cân bằng lại chi tiêu nữa.

Tình yêu của bạn và người ấy đang ở mức ổn định, nhưng nếu cứ thế thì sẽ không thể nào có niềm vui được. Bạn nên xem lại bao lâu rồi bạn và người ấy không hẹn hò lãng mạn. Thay vì ở nhà, nhắn tin gọi điện thì hôm nay hãy làm một cuộc hẹn hò vui vẻ đi nhé. Ăn tối rồi cà phê với nhau, chỉ cần đơn giản thế thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 69

Cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Tâm trạng của Song Tử ngày hôm nay vô cùng tệ hại. Bạn vô tình biết được rằng bản thân ở nơi làm viêc đang chịu vô cùng nhiều thiệt thòi. Dù sao Song Tử cũng nên hết sức nỗ lực vượt qua thời gian này nhé, sau đó bạn có thể mạnh dan tìm một công việc khác xứng đáng hơn nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử đã có phần êm ả hơn những ngày vừa qua. Người ấy biết bạn gặp rất nhiều áp lực trong cuộc sống nên tự động…ngoan hơn, không để bạn phải phiền lòng nhiều. Tuy nhiên chuyện gì cần nói cũng phải nói, Song Tử hãy tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với người ấy nhé, có như vậy hai bạn mới thực sự thấu hiểu nhau được.

Con số may mắn của Song Tử là 09

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/1/2018: Xử Nữ thất tình

Cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Vận may của Cự Giải ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn nên hạn chế đến những nơi đông người, càng không nên đi qua những điểm vắng vẻ. Nếu có việc quan trọng, hãy cố thuyết phụ, dàn xếp để hoãn buổi hẹn sang ngày khác nhé.

Phương diện tình cảm mang tới cho Cự Giải khá nhiều động lực để cố gắng trong công việc. Bạn nhận ra rằng dù trải qua bao nhiêu mối tình, bao nhiêu đổ vỡ, thì cũng chính là để bạn có thể gặp được người ấy, ngày hôm nay, một người nhất nhất đều vì hạnh phúc của bạn.

Con số may mắn của Cự Giải là 66

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có thể cảm thấy bị choáng ngợp trước thông tin ngày nay. Vào giữa trưa cả hộp thư thoại và hộp thư điện tử của bạn đều có thể đầy. Dường như mọi người đều cần một phần của bạn hôm nay.

Đừng cố gắng và hoàn thành tất cả mọi thứ mà mọi người mong đợi của bạn ngày hôm nay; nó đơn giản là không thể. Thay vào đó, hãy tự quyết định về những gì là quan trọng và điều gì không. Bạn có thể nhận được một số kháng từ cao cấp, nhưng cuối cùng họ sẽ thấy sự khôn ngoan của suy nghĩ của bạn.

Con số may mắn của Sư Tử là 12

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới, hôm nay tình hình tài chính lý tưởng, Xử Nữ rủng rỉnh tiền trong túi nên chi tiêu hào phóng lắm. Bỗng dưng sở thích xa xỉ, chơi hoa tươi ở bàn làm việc hay sắm các món đồ phong thủy treo trong nhà… lại trỗi dậy. Miễn đắn đo, bởi những thứ tài có trợ lực hữu hiệu về mặt tinh thần cho bạn, kiếm tiền là để hưởng thụ cuộc sống mà.

Tiến trình công việc vẫn cứ thế diễn ra hàng ngày, khá thuận lợi. Nhưng theo tử vi 12 cung hoàng đạo Xử Nữ có vẻ vẫn buồn man mác, vì hiệu quả công việc vẫn chưa được như ý muốn. Bạn muốn mình phải đột phá một cách hoành tráng cơ, chứ không phải lúc nào cũng đều đều như thế.

Thất tình, điều mà ai cũng không bao giờ mong muốn nó xảy ra. Nhưng nếu buộc phải trong tình huống đó, Xử Nữ sẽ ra sao. Đau buồn, khóc lóc, tìm bạn bè dốc bầu , đi du lịch xa… Dù làm gì đi nữa, bạn cũng đừng quên luôn có người thân, bạn bè quanh mình, hãy cứng rắn để vượt qua tất cả, thời gian sẽ xóa nhòa mọi thứ.

Con số may mắn của Xử Nữ là 06

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/1/2018: Xử Nữ thất tình

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay nên đề cao sức mạnh tập thể, bởi một mình bạn sẽ không thể giải quyết hết mớ rắc rối công việc đó đâu. Đừng ngần ngại khi chủ động hỏi ý kiến của đồng nghiệp và bạn bè, vừa giải quyết được vấn đề lại vừa giúp bạn cải thiện kĩ năng giao tiếp hơn đấy. Bạn vốn dĩ là một người hướng nội mà.

Bạn đang gặp rắc rối với chuyện tiền bạc. Nếu có ai đó mượn tiền của bạn lâu rồi chưa trả, bạn nói mà họ vẫn không có khả năng trả thì hãy kìm lòng coi như “của đi thay người” nhé. Nếu đó là một người đáng tôn trọng, họ sẽ tìm cách để trả ơn cho bạn. Nếu là một người không ra gì, bạn hãy coi như là một bài học để đời nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 63

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Chuyện xui mà Bọ Cạp gặp phải dạo gần đây chủ yếu thể hiện ở phương diện tình cảm. Cách nói chuyện vô tư tới mức vô duyên gây ra không ít rắc rối cho bạn. Trong không gian lãng mạn chỉ có hai người, bạn đừng lôi chuyện bài vở, công việc vào nhé, nhạt nhẽo vô cùng, cứ như thế tình cảm chẳng thể thăng hoa nổi đâu.

Công việc tiến triển khá thuận lợi. Dạo gần đây Bọ Cạp rất có ý thức về việc thay đổi bản thân. Cảm giác như bạn của ngày hôm qua cũ kĩ, lạc hậu rồi, phải nhanh chóng thay đổi để theo kịp xu hướng thời đại. Tư tưởng ấy rất đúng lúc và kịp thời, giúp mang lại không ít thuận lợi cho công việc hiện tại của bạn.

Phương diện tài chính khả quan, các nguồn thu vẫn trên đà ổn định và thu về không ít “lộc lá”. Nhưng khi ra ngoài không nên để ví tiền hớ hênh, kẻo làm mồi nhử kẻ gian, tiền bạc lại “không canh mà bay”.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 02

Cung Nhân Mã (22/11 – 28/12)

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay có phần giảm sút. Bạn mấy ngày liên tục đều phải đi làm sớm, về khuya, không có thời gian chăm sóc da mặt và ăn uống đều đặn nên trông thể trạng gầy đi trông thấy, cơ mặt cũng lộ gò má nữa khiến ai nhìn cũng thấy lo lắng cho bạn hơn.

Tính khí trẻ con là một phần, đôi lúc Nhân Mã cũng thường cố chấp, bướng bỉnh với một số chuyện, khiến cho người ấy cảm thấy đau đầu. Nếu không muốn xảy ra cái ngày người ấy giận bạn, bỏ bê bạn mấy ngày liên tục không nói chuyện thì sớm thay đổi tính ấy đi Mã nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã là 19

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/1/2018: Xử Nữ thất tình

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết đối với mọi chuyện khá nhạy cảm. Bạn rất dễ cảm thấy bị động chạm đến lòng tự trọng và dễ cảm thấy tổn thương. Chính vì vậy bạn suy nghĩ tiêu cực và có xu hướng xa cách với mọi người hơn.

Sức khỏe của Ma Kết có nhiều dấu hiệu không tốt. Bạn làm việc quá nhiều với nên mắt của bạn dễ bị mỏi, cộng thêm việc thiếu ngủ thường xuyên nên đôi mắt thâm quầng khiến người ấy vô cùng lo lắng.

Con số may mắn của Ma Kết ngày là 62

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có vẻ như Bảo Bình đang đăm chiêu vấn đề gì đó. Thậm chí khi ăn cơm trưa bạn cũng ngây người ra, nghĩ tới những cử chỉ, hành động, thái độ của đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho bạn, khi ăn cơm đừng suy nghĩ bất cứ điều gì, tốt nhất là “tập trung vào chuyên môn” để không bị cắn vào lưỡi, đau dạ dày hay ảnh hưởng hệ tiêu hóa.

Trong bất cứ buổi thương thuyết, thảo luận nào diễn ra ngày hôm nay, Bảo Bình đều có lợi thế. Dù đối phương là ai, ý kiến của bạn cũng sẽ được tiếp nhận. Nhìn chung, hai bên sẽ chẳng bên nào chịu thiệt.

Trong , Bảo Bình cứ ngỡ quan điểm của mình là chính xác. Nhưng trải qua một thời gian ngắn bên nhau, có lẽ cách suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi rất nhiều. Mọi thứ chỉ là tương đối thôi, vì thế bạn cũng đừng ép đối phương phải làm theo chủ kiến của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chỉ số may mắn về tiền bạc của Song Ngư ngày hôm nay không quá cao. Bạn tốt nhất nên từ chối nếu bạn bè có ai đó rủ rê bạn đi mua sắm hay ăn uống bên ngoài nhé. Quần áo bạn đã đủ nhiều rồi, và ở nhà bố mẹ cũng đã sẵn sàng chờ cơm bạn rồi đấy.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Tuy nhiên nửa kia của Song Ngư đang có xu hướng ỷ lại vào tình cảm của bạn, nên có nhiều lúc vô tâm, vô tư không màng đến cảm nhận của bạn. Nếu điều này đi quá đà, Song Ngư hãy chia sẻ để đối phương hiểu rằng bạn cũng cần được yêu thương nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 05

trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Điều tra dấu hiệu sai phạm Dự án khu dân cư Long Phước của Công ty An Hưng Phát
(Tieudung.vn) Nguồn tin từ cơ quan chức năng, Công an tỉnh Đồng Nai vừa tiến hành điều tra, xác...
 
Có dự án điện gió, điện mặt trời không đúng quy hoạch, giá cả không phù hợp
(Tieudung.vn) Lãnh đạo Chính phủ cũng cho rằng, nhiều dự án điện gió, điện mặt trời đã được triển...
 
Vận chuyển ma túy “qua ải” hải quan Pháp, 4 tiếp viên Vietnam Airlines bị hải quan Tân Sơn Nhất phát hiện
(Tieudung.vn) Bên trong những tuýp kem đánh răng, nước súc miệng các tiếp viên mang về có hơn 8...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Thứ Ba 21/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Ba 21/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Tài lộc của Bạch Dương...
 
Làm gì để hạnh phúc hơn vào Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3?
(Tieudung.vn) Ngày Quốc tế Hạnh phúc (International Day of Happiness) được ấn định là ngày 20/03 hàng năm, với...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ 2 ngày 20/3/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Bạch Dương sẽ nhận thấy mình vẫn còn những việc chưa hoàn thành, chỉ cần nhanh chóng thực...

Du lịch - Ẩm thực

UBND TP Vũng Tàu làm việc Tổng thư ký Tổ chức Xúc tiến du lịch các thành phố khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
(Tieudung.vn) Sáng ngày 16/3, UBND TP Vũng Tàu tổ chức buổi tiếp và làm việc với ông Woo Kyungha...
 
Lâm Đồng: Cận cảnh Không gian Phật giáo Kim cương thừa tại Samten Hills Dalat
(Tieudung.vn) Khu tham quan du lịch văn hóa tâm linh Samten Hills Dalat trải dài trên những ngọn đồi...
 
Thực đơn cơm chiều: 3 món dễ chế biến cho ngày đầu tuần bận rộn
(Tieudung.vn) - Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Khoai tây om gà, tôm sốt chanh sả, mầm đá luộc.
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.62826 sec| 908.453 kb