Chủ nhật , 01/10/2023, 09:16 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/1: Thiên Bình thành công trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/1: Thiên Bình thành công trong công việc
(Tieudung.vn) - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/1, những lời đàm tiếu, đánh giá về bạn của nhiều người xung quanh khiến cho Bạch Dương vô cùng bận tâm, suy nghĩ linh tinh.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bạn của nhiều người xung quanh khiến cho Bạch Dương vô cùng bận tâm, suy nghĩ linh tinh dẫn tới không tập trung vào công việc. là đến cuối giờ hành chính rồi mà bạn vẫn chưa thoát khỏi mớ bòng bong cần phải xử lý. Nếu cứ cố sống để làm vừa mắt người khác thì người thiệt sẽ chỉ là bạn thôi Bạch Dương ạ.

Tâm trạng không tốt nên hôm nay Bạch Dương có ý định…bỏ ăn. Bạn từ chối lời rủ rê tụ tập của đám bạn và về thẳng nhà. Đừng suy nghĩ nhiều quá nhé, cách tốt nhất là hãy nằm đọc một cuốn sách để thư giãn tinh thần, ngày mai còn giải quyết nốt chỗ công việc còn dang dở nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương là 03

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm trạng của Kim Ngưu ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn dễ bị chi phối bởi lời nói của người khác. Một lời nói rất bình thường cũng có thể khiến cho Kim Ngưu lạnh lùng thường ngày có thể đăm chiêu suy nghĩ. Mọi chuyện không quá phức tạp, bạn hãy nghĩ đơn giản thôi nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu có thể nói là ổn định. lạnh buốt, không khô hanh như trước nên mặc dù ra ngoài phải mặc thêm nhiều đồ hơn thì bạn cũng không phải lo lắng về làn da của mình sẽ bị khô ráp.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 66

Cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Song Tử rất dễ mắc sai lầm trong chuyện đánh giá người khác do chủ quan, nóng vội, dùng ấn tượng ban đầu để quyết định nên “phán xét” người đó như thế nào. Đây là một điểm không tốt, bạn nên thay đổi, dành thời gian quan tâm và với đối phương nhiều hơn để hiểu đúng về con người họ nhé. Học không bao giờ là có giới hạn.

Song Tử hôm nay nên cân nhắc về chuyện tham khảo một khóa học chuyên ngành mới. Việc này rất có ích cho con đường sự nghiệp công danh của bạn về sau, đặc biệt là với những Song Tử có “máu” làm lãnh đạo.

Con số may mắn của Song Tử là 72

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/1: Thiên Bình thành công trong công việc

Cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Ai cũng cần có khoảng trời riêng, Cự Giải cũng không phải là ngoại lệ. Bạn ghét bị kiểm soát, bạn không thích mình trở thành vật sở hữu của bất cứ ai. Dù người ấy quan tâm chăm sóc nhưng nếu đi quá ranh giới, bạn sẵn sàng tung hê tất cả.
 
Bản thân CựGiải cũng không quá sát sao đến người mình yêu, bởi bạn không thích cảm giác bị trói buộc. Trái tim đã thuộc về nơi đó nhưng không có nghĩa là 24/7 phải kè kè bên nhau. Có thể người ấy không hiểu được suy nghĩ của bạn nên khiến cho hiểu lầm càng thêm trầm trọng.

Con số may mắn của Cự Giải là 55

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày hôm nay khá nóng tính. Bạn không thích thời tiết quá lạnh như thế này, bởi sẽ hạn chế sự năng động thường ngày của bạn. Đừng cố ép mình phải tham gia vào một cuộc trò chuyện, vì chính bạn sẽ phá hỏng bầu không khí của nó đấy.

Tài chính của Sư Tử ngày hôm nay có thể nói là khả quan trông thấy. Những ý tưởng kinh doanh mà bạn đã hiện thực hóa nó từ những tháng trước đây, sau bao lâu cố gắng không từ bỏ thì cũng đến ngày quả chín.

Con số may mắn của Sư Tử là 19

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phương diện tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay có nhiều biến động. Bạn mặc dù đã lên kế hoạch chi tiêu tháng này từ tuần trước rồi nhưng vẫn phát sinh ra nhiều khoản khác bắt buộc phải chi tiền. Đồng ra mà không có đồng vào khiến cho ngân sách của bạn hao hụt một lượng lớn, khiến cho tâm tình của bạn trở nên u ám hơn thường ngày rất nhiều.

Tài chính “khủng hoảng” nên Xử Nử mang bộ mặt u ám đó lao vào công việc với suy nghĩ phải sớm bù lại được khoản đã hao hụt đi. Bạn chẳng quan tâm đến những câu chuyện tầm phào của đồng nghiệp như thường ngày nên mọi người nghĩ rằng bạn xa cách và thái độ không tốt với họ.

Con số may mắn của Xử Nữ là 81

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/1: Thiên Bình thành công trong công việc

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn hào phóng với bạn bè, tuy sống thực tế nhưng bạn không tiếc điều gì cho những người bạn thân thiết của mình. Bạn có thể sẽ chẳng cần suy tính mà cho bạn bè vay tiền để qua lúc khó khăn, dù bạn đã xác định rằng khoản tiền đó sẽ chẳng lấy lại nữa mà hoàn toàn là giúp đỡ để bạn không quá túng thiếu mà thôi. Làm việc tốt mà chẳng cần báo đáp chính là như vậy.

 Bù lại thì Thiên Bình gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Hết lòng với bạn bè nên bạn cũng được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Cộng thêm với nỗ lực và năng lực của chính bản thân, Bình Nhi không nao núng trước bất cứ thử thách nào.

Con số may mắn của Thiên Bình là 62

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp được khuyên nên đeo tai nghe vào và làm việc, tránh lãng phí thời gian vào những câu chuyện tầm phào, vô bổ của đồng nghiệp xung quanh nhé. Nếu là công việc liên quan đến giấy tờ, Bọ Cạp cũng cần cẩn thận trong từng chi tiết, con số, tránh nhầm lẫn để rồi mang họa vào người.

Phương diện tài chính của Bọ Cạp ngày hôm nay tương đối khả quan. Thời tiết lạnh thế này mà có nồi lẩu khói nghi ngút, ngồi tỉ tê cùng với mấy đứa bạn thân là nhất rồi đấy, triển ngay thôi Thần Nông ạ.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 25

Cung Nhân Mã (22/11 – 28/12)

Hôm nay, công việc của Nhân Mã tương đối thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp với từng loại nhiệm vụ, hạng mục được giao. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là ngày bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc nhóm.

Chuyện tình cảm cứ để cho nó diễn ra một cách tự nhiên, nếu có duyên, hai bạn chắc chắn sẽ không để lạc mất nhau. Đừng vì một chút cãi vã mà suy nghĩ tiêu cực, đặc biệt là nghĩ đến chuyện buông bỏ. Cứ để đôi bên cùng có không gian và thời gian riêng để yên tĩnh tự nhìn nhận tình cảm của bản thân, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để giữ gìn hạnh phúc này.

Con số may mắn của Nhân Mã là 94

Tử vi 12 cung hoàng đạo 11/1: Thiên Bình thành công trong công việc

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết nên giữ lời hứa của mình nhé. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cần có sự bảo đảm thực sự, dù bản thân bạn không thích bị ràng buộc quá nhiều, nhưng nếu bạn không cho người ấy một câu trả lời xác đáng thì rất có thể mọi thứ sẽ tan tành mây khói. 

Bạn thích giao tiếp và tạo dựng các mối quan hệ trong ngày thứ 5 này. Hôm nay, bạn có thêm khá nhiều người bạn và vui mừng vì có thể mở rộng thêm vòng tròn xã giao. Duyên ăn nói giúp bạn dễ dàng hòa hợp với những người bạn mới.

 Các mối quan hệ xã giao tốt có thể giúp cho Ma Kết có thêm nhiều cơ hội hơn trong công việc. Khi có khó khăn, bạn có thể dựa vào đó để tìm được hướng đi mới cho mình. Tuy nhiên, đừng quá ỷ lại vào những người xung quanh mà chính bản thân bạn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày là 21

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là kẻ rất giỏi giấu đi sự ghen tuông dữ dội của mình, điều này khiến cho người ấy vô tình không hiểu rằng việc mình đang làm là tổn thương bạn, khiến cho bạn bên ngoài càng dửng dưng vui vẻ bao nhiêu bên trong càng phẫn nộ, ức chế bấy nhiêu.

Sự chế ngự này chẳng có gì đáng vui mừng cả, bạn nên cố gắng tiết chế cảm xúc, tìm thời điểm thích hợp để giải thích cho người ấy hiểu nhé. Mệt mỏi về chuyện tình cảm khiến cho Bảo Bình không còn tâm trí nào để làm việc. Mãi đến gần cuối ngày khi bạn phát hiện ra mình đã quá sao nhãng thì quá muộn rồi, trong khi mọi người trong công ty lần lượt rời khỏi văn phòng, bạn vẫn phải cặm cụi ngồi xử lý phần việc của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình là 17

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cũng khá lâu rồi Song Ngư không mua sắm gì cho mình, bạn nên rủ thêm đứa bạn đi shopping sau giờ làm nhé. Chăm chút cho bản thân một chút cũng giúp cho công việc của Song Ngư thuận lợi hơn đấy, khách hàng thường sẽ có thiện cảm hơn với một đối tác ăn mặc chỉn chu, lịch sự.

Chuyện tình cảm của Song Ngư ngày hôm nay khá bình yên. Hai bạn sau nhiều chuyện xảy ra cũng đã biết nên dành trọn tâm trí và tình cảm cho ai, ai luôn ở cạnh mình rồi.

Con số may mắn của Song Ngư là 06

trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tags:
5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan
Tỷ giá

Pháp luật

Nhiều số điện thoại mạo danh cơ quan thuế để lừa đảo bị nhà mạng thu hồi
(Tieudung.vn) Cục Thuế Hà Nội cho biết, trước sự gia tăng về hành vi lừa đảo trên không gian...
 
Bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương xây dựng không phép vẫn ngang nhiên hoạt động, chính quyền bất lực?
(Tieudung.vn) Như báo Kinh tế Đô thị đưa tin, bến thủy nội địa Du thuyền Bình Dương tại...
 
Vụ án Thuduc house: Kỷ luật nhiều đảng viên của Cục thuế TP Hồ Chí Minh
(Tieudung.vn) Liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House), Ủy...

Muôn màu

Tử vi hàng ngày - Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Chủ Nhật 1/10/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có thời gian...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Bảy 30/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần phải xem...
 
Tử vi hàng ngày - Thứ Sáu 29/9/2023 của 12 cung hoàng đạo
(Tieudung.vn) Tử vi hàng ngày Thứ Sáu 29/9/2023 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vướng vào các...

Du lịch - Ẩm thực

Khai mạc Festival Lễ hội Thu Hà Nội 2023
(Tieudung.vn) Tối 29/9, tại không gian đi bộ Hoàn Kiếm, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du...
 
Nhiều địa phương tổ chức Tết Trung thu ngoài trời cho thiếu nhi
(Tieudung.vn) Nhờ trời không mưa, nên vào đêm Trung thu (nhằm ngày Rằm tháng 8) ngày 29/9/2023, nhiều địa...
 
Hà Nội đón 3,2 triệu lượt khách quốc tế, vượt chỉ tiêu đề ra
(Tieudung.vn) Ngày 28/9, Sở Du lịch Hà Nội thông tin, trong tháng 9/2023, ngành du lịch Hà Nội đã...
Giá nông sản
Nguồn: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Xem thêm »

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.86270 sec| 905.086 kb