Thứ 2, 05/06/2023, 21:36 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lộ diện điện thoại thông minh mới của Huawei với bộ nhớ lên đến 512 GB

Lộ diện điện thoại thông minh mới của Huawei với bộ nhớ lên đến 512 GB
(Tieudung.vn) - Trước Huawei, Samsung đã giới thiệu bộ nhớ flash 512 GB đầu tiên nhưng vẫn chưa trang bị cho điện thoại Galaxy của họ.

Huawei

Tháng trước, một chiếc thông minh của Huawei với số hiệu NEO-AL00 đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của TENAA – cơ quan cấp phép thiết bị viễn thông của Trung Quốc (tương đương với FCC của Mỹ). Tại thời điểm đó, hình ảnh và thông số kỹ thuật của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ.

Mới đây, một số thông số kỹ thuật của NEO-AL00 đã bắt đầu rò rỉ (dù chúng ta vẫn chưa thể biết nó trông như thế nào). này vừa được cập nhật trên TENAA nên nhiều khả năng thiết bị này của Huawei vẫn đang còn ở trong giai đoạn phát triển.

Cập nhật tiết lộ NEO-AL00 sở hữu RAM 6 GB và bộ nhớ lưu trữ lên đến 512 GB. Cho đến thời điểm hiện tại, 256 GB gần như là giới hạn dung lượng lưu trữ được các nhà sản xuất trang bị cho những chiếc điện thoại thông minh của mình. Vào tháng 12 năm 2017, Samsung tuyên bố sẽ bắt đầu sản xuất đại trà bộ nhớ 512GB UFS đầu tiên trên thế giới cho điện thoại thông minh. Nếu Samsung là nhà sản xuất duy nhất cung cấp giải pháp lưu trữ 512GB cho điện thoại thông minh, họ sẽ ưu tiên giới thiệu điều này đầu tiên trên các sản phẩm của mình.

Ngoài ra, chưa có thêm thông tin nào đáng chú ý xung quanh thiết bị thú vị này. Huawei cũng được cho là đang phát triển một bản thử nghiệm của chiếc điện thoại Huawei Mate X. Tháng trước, công ty đã đăng ký độc quyền thương hiệu “Mate X” ở châu Âu dành cho điện thoại thông minh.

Chúng ta đều biết rằng Huawei đang chuẩn bị giới thiệu những chiếc flagship mới của mình tại Paris, Pháp. Hai chiếc điện thoại Huawei P20 và P20 Pro được cho là sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Trong đó, Huawei P20 Pro được trang bị đến 3 camera ống kính Leica ở phía sau, bao gồm một cảm biến 40 MP, một cảm biến đơn sắc 20 MP và một cảm biến có ống kính tele (8MP).

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.07989 sec| 769.023 kb