Chủ nhật , 01/10/2023, 06:02 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lộ diện quán quân VNG Product Case Challenge 2022

Lộ diện quán quân VNG Product Case Challenge 2022
(Tieudung.vn) - Sau 3 vòng tranh tài, VNG Product Case Challenge 2022 đã chính thức tìm ra 02 đội thi xuất sắc nhất cho 02 đề bài Gaming và Fintech.

VNG Product Case Challenge (VPCC) là cuộc thi về ý tưởng và giải pháp cho sản phẩm công nghệ của VNG, nằm trong khuôn khổ Zét-nology – chiến dịch những sự thật xoay quanh GenZ và lĩnh vực công nghệ.

VNG Product Case Challenge

Trong gần 2 tháng tổ chức, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng sinh viên thuộc đa dạng chuyên ngành. Đặc biệt, cuộc thi không chỉ ghi nhận sự tham gia của các thí sinh trên khắp cả nước mà còn có các thí sinh đang học tập tại nước ngoài như Hồng Kong, Hoa Kỳ…

Sau thời gian tham gia đào tạo cùng chuyên gia của VNG, ngày 23/4 vừa qua, top 6 đội thi chung cuộc đã thuyết trình ý tưởng ngay tại VNG Campus (HC)

Tại đêm chung kết, đội Kiiro đã xuất sắc dành chiến thắng đề bài Fintech với những đề xuất phát triển tính năng mới và cải thiện tính năng sẵn có xuất phát từ quá trình nghiên cứu về pain-point (nỗi đau) của người dùng.

Bên cạnh đó, để dành ngôi vị quán quân trong bảng Gaming, đội 232425 đã đào sâu nghiên cứu về tiềm năng của NFT Game và những lợi thế sẵn có của VNG trên .

Từ đó, đề xuất giải pháp thâm nhập thị trường NFT Game với ý tưởng xây dựng hệ sinh thái mua bán và trao đổi vật phẩm NFT (NFT marketplace transaction platform), tham gia sự kiện cộng đồng, đồng thời cung cấp dịch vụ trên nền tảng (NFT merchandize in-game advertising).

VNG Product Case Challenge 2022

Đội thi 232425 xuất sắc chiến thắng đề bài Gaming, đội thi bật mí tên đội chính là năm tốt nghiệp của các thành viên

Thể hiện sự đánh giá cao trước mặt bằng chung về chất lượng của các đội thi, chị Thang Mỹ Hà (Product Manager, ZaloPay) cho biết: “Các bài dự thi của các đội năm nay đóng góp khá nhiều ý tưởng mới cho quá trình phát triển sản phẩm, đặc biệt là ZaloPay.

Mình đánh giá cao các đội có cái nhìn tổng quan về thị trường từ đó nhận diện ra nhu cầu, cơ hội người dùng và chuyển ý tưởng của đội thành dàn ý và trình bày ý tưởng của mình một cách chặt chẽ, dễ hiểu”

Về phía thí sinh, bạn Kỳ Nam (đội thi 232425) : “Em muốn cảm ơn ban tổ chức khi đã dành nhiều tâm sức cũng như chất xám để tạo nên nét đột phá cho cuộc thi này. Đây thực sự là một cơ hội tốt dành cho các bạn trẻ tài năng đang đi tìm những điều mởi mẻ để khám phá.”

VNG Product Case Challenge 2022

Đêm chung kết VPCC diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc

Qua VNG Product Case Challenge, VNG đã mang lại sân chơi chuyên nghiệp cho các tài năng trẻ thử thách bản thân. Cuộc thi đã thể hiện đúng tinh thần của VNG – luôn đặt sự bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực trẻ là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.22518 sec| 762.031 kb