Chủ nhật , 24/09/2023, 07:28 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương tập 9, phần 2": Bà Dung tìm đến nhà ông Phương

"Trở về giữa yêu thương tập 9, phần 2": Bà Dung tìm đến nhà ông Phương
(Tieudung.vn) - Bà Dung đã tìm đến nhà ông Phương để mắng nhiếc sau khi biết chuyện Thu bỏ về nhà là diễn biến trong tập 9, phần 2 của "Trở về giữa yêu thương".

Ở tập trước,  ông Phương vô cùng thất vọng khi biết con gái mình bị chồng bạo hành. Theo đó, ông đã tìm bà Vui (NSƯT Minh Vượng) để . Nghe chuyện, bà Vui cũng không khỏi bất ngờ, nói: "Sống với 2 đứa từ bé ở phố, thấy 2 đứa nó học với nhau, tìm hiểu rồi lấy nhau, em đã mừng vì cái Thu (NSƯT Hoa Thuý) lấy được chồng gần".

"Trở về giữa yêu thương tập 9, phần 2": Bà Dung tìm đến nhà ông Phương

Ông Phương buồn bã: "Tôi cũng không nghĩ có ngày thằng Đức nó lại đánh vợ. Trước đây nó có đến nỗi nào đâu. Nhưng từ ngày nó bỏ việc nhà nước về buôn bán với mẹ, nó cứ như kiểu là hèn người đi. Bây giờ cứ để ý với soi mói vợ".

Ở một phân đoạn khác, Đức đã sang nhà bố vợ để nói chuyện. Tại đây, ông Phương đã "dạy dỗ" con rể vì hành vi bạo lực của mình.

Ông nói: "Anh không xứng đáng là chồng của nó. Tiền không phải là tất cả. Con bé bao nhiêu năm ăn học, phấn đấu bởi vì nó đam mê nghề giáo, nó yêu thích công việc này. Có nhiều lần bố khuyên cái Thu là một đièu nhịn chín điều lành. Nhưng tôi nhận ra nó càng nhịn thì anh càng quá trớn. Cho nên lần này tôi sẽ không can thiệp cũng không khuyên răn gì cả, để cho cái Thu tự quyết định, miễn sao nó thấy hạnh phúc là được". 

Trong trích đoạn phim Trở về giữa yêu thương phần 2 tập 9 phát sóng tối nay 5/3, bà Dung (Phương Hạnh) phát hiện Đức (Bá Anh) nói dối chuyện Thu đi công tác. Theo đó, bà đã sang nhà ông Phương (NSND Trung Anh) trách móc gay gắt. Bà nói Thu: "Đời thuở nhà ai, một đứa con gái có giáo dục, bằng này bằng nọ mà cư xử không bằng mấy cái đứa hàng tôm, hàng cá ngoài chợ".

"Trở về giữa yêu thương tập 9, phần 2": Bà Dung tìm đến nhà ông Phương

Bà Dung tìm đến nhà ông Phương.

Nghe mẹ chồng nói vậy, Thu bất bình: "Chuyện này không liên quan đến bố con. Mẹ nói như vậy là không nên đâu ạ".

Bà Dung tiếp tục: "Vậy chị dạy tôi phải nói thế nào cho phải phép. Chị coi nhà chồng không bằng cái nhà trọ, thích đến thì đến, thích đi thì đi. Mà đến nhà trọ, người ta còn phải chào hỏi lễ tân cơ mà. Ông là người có học nhưng ông xem lại cách dạy dỗ con cái đi".

Sau khi từ bên thông gia trở về nhà, bà Dung nói với Đức: "Đời tôi chưa bao giờ chịu nhục thế này. Tôi đã nói với anh rồi, chiều vợ nó vừa vừa thôi không nó trèo lên đầu lên cổ đấy".

Thấy Đức vẫn chưa hiểu và có ý bao che, bênh vực Thu, bà Dung gay gắt: "Anh còn định bao che cho nó đến bao giờ nữa hả? Con dâu bỏ về nhà bố đẻ, nói về lý về tình, tôi sang bên đấy nói có gì sai nào? Thế mà bố con nhà đấy coi tôi như cục đất ý, muốn xúc đổ đi. Con Thu nó muốn bỏ đi à, tôi cho đi luôn".

Trong một cảnh khác, Thu gặp chồng để nói chuyện rõ ràng: “Em luôn luôn cố gắng làm sao để hai vợ chồng có thể nói với nhau được… cùng nhau tìm hướng giải quyết, chứ cứ mãi như thế này em không thể chịu được, em quá mệt mỏi rồi”. Nhưng Đức dường như bỏ ngoài tai và tiếp tục suy nghĩ tiêu cực: “Sao, chắc là thằng Vũ nó lại kích đểu cô cái gì đúng không. Bao lâu nay chả sao, tự nhiên mệt với cả mỏi, rách việc”.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.40576 sec| 790.063 kb